BÍ MẬT ĐẰNG SAU VIDEO TRIỆU VIEW CỦA TIKTOKER KIÊN REVIEW

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về BÍ MẬT ĐẰNG SAU VIDEO TRIỆU VIEW CỦA TIKTOKER KIÊN REVIEW này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Kiên Review là TikToker nổi tiếng bởi những clip review nhiều thành phầm từ điện tử, đồ gia dụng đến hơn cả… mỹ phẩm. Anh được mọi người đặt tên là “Khắc tinh của những món hàng rởm”.
Dù chơi không tồn tại những biểu cảm quá rực rỡ hay ngữ cảnh mới lạ, chơi TikTok cũng không lâu nhưng anh đã sở hữu 1 bảng thành tích đáng nể không kém cạnh ai:

 

kien review2

Kiên Review là TikToker nổi tiếng bởi những clip review nhiều thành phầm

– Với 5,8 triệu Follow và 91 triệu lượt like chỉ trong vòng 7 tháng

– Được TikTok vinh danh là nhà sáng tạo nội dung tháng 2/2021

– Được dư luận định hình và nhận định là một trong những trong một0 kênh TikTok hữu ích nhất social TikTok

– Lượng view trung bình mỗi video tầm 5M – 10M view

Vậy có gì bí mật đằng sau những video triệu view này mà trọn vẹn có thể làm khuynh hòn đảo cả người trẻ tuổi?

1. Thứ nhất: Đánh đúng vào tư tưởng của người xem, đem lại những giá trị siêu hữu ích bằng phương pháp review những món đồ đặt hàng qua mạng

– Nhận thấy nhu yếu trải nghiệm thành phầm trước lúc sắm sửa trực tuyến của nhiều người anh Kiên đã quyết định hành động mua và định hình và nhận định những món đồ nổi tiếng trên social được quảng cáo rầm rộ. Nhờ anh Kiên review một những cách khách quan, chân thực mà nhiều thành phầm rởm đã được trình diện nhờ đó nhiều người vẫn tồn tại tiền oan. Ở đây anh Kiên đang trao đi giá trị hữu ích cho những người dân đi sắm sửa.

– Nắm được thực ra của TikTok là ngắn gọn. Anh Kiên đã tạo cho mình một phong thái review vừa hóm hỉnh vừa xúc tích để truyền tải một những cách dễ hiểu nhất cho những người dân xem. Nhắc đến anh Kiên review toàn bộ chúng ta không thể không nhắc tới những video về kem ủ trắng, gương dẻo dán tường, máy xay ngô…

Đọc thêm: HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DOUYIN CHO THIẾT BỊ ANDROID VÀ IOS ĐƠN GIẢN NHẤT

Kien review 3 resized

Anh Kiên đánh đúng vào tư tưởng của người xem, đem lại những giá trị siêu hữu ích

2. Thứ hai: Rất nhạy bén với Xu thế để sản xuất những video bắt trend

Bắt trend quét dọn và sắp xếp ngày Tết: Với sự thấu hiểu mọi người khổ sở lau bàn và ghế gỗ. Anh Kiên Review đã tóm gọn nhanh tư tưởng và mua ngay giờ đây sáp đánh bóng đồ gỗ để người xem biết mà chọn cho mình, giảm số lượng việc làm phải làm mùa tết. Việc tóm gọn tình hình Xu thế rất quan trọng so với những người dân chơi TikTok. Có như vậy video của bạn mới thuận tiện và đơn thuần và giản dị được lên Xu thế.

Sử dụng nhạc bắt trend: Anh tạo cho mình điểm nổi trội, ấn tượng video riêng bằng phương pháp thêm nhạc “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không” sau khoản thời hạn review những thành phầm chất lượng tệ khiến người xem thấy tự do vui vẻ và video tăng view đột biến.

3. Thứ ba: Là người thứ nhất làm video về review tại Việt Nam

Có thể nói anh Kiên Review là những người dân tiên phong trong công cuộc review và trở thành trào lưu trên TikTok. Sau này còn có thật nhiều kênh đã tuân theo nhưng vẫn không thể bước thoát khỏi cái bóng của Kiên Review. Chính vì sự độc, lạ này nên dù video đơn thuần và giản dị vẫn thu hút được thật nhiều người xem đến nay.

Do đó khi xây dựng kênh TikTok bạn nên lựa chọn cho mình 1 chủ đề kênh mới, đừng bắt chước những người dân mạnh nhất trên thị trường rất thuận tiện gây ra nhàm chán. Hoặc bạn cũng trọn vẹn có thể làm chủ đề review nhưng về chủ đề khác và hóm hỉnh hơn như review biển số, món ăn…

kien review

Kiên review là người thứ nhất làm video về review tại Việt Nam

Case study Kiên review đã cho toàn bộ chúng ta thấy nhan sắc không phải là yếu tố duy nhất quyết định hành động thành công xuất sắc của TikToker mà điều quan trọng nhất vẫn là những cách tạo dựng và đưa lại giá trị cho những người dân tiêu dùng. Ai cũng luôn có thể có tích điện vụt sáng chỉ với sau một đêm dù không thật nổi tiếng trên nền tảng khác. Đến với TikTok không tồn tại gì là không thể. Tại sao bạn không thử sức xây dựng kênh ngay ngày ngày hôm nay?

 

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
facebook group 0
Mới 5 CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 CẬP. NHẬT MỚI NHẤT CỦA FACEBOOK GROUP. này bạn nhé. [su_box title="Lưu...
Xem thêm
cap nhat tiktok 0
3 CẬP NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ QUẢNG CÁO NÊN BIẾT!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 CẬP. NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ Q.UẢNG CÁO NÊN BIẾT! này bạn...
Xem thêm
San Binary la gi 1
SnapTik: Ứng Dụng Tải Video Tiktok Không Logo Trên Điện Thoại
TikTok là một trào lưu làm video đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng SnapTick sẽ giúp bạn tải những video thú vị...
Xem thêm