Bicyclefi là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Bicyclefi và BCF token Hot Trend Move To Earn kiếm tiền năm 2022

Nếu như có một xu hướng đang đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong thị trường tiền điện tử ngay bây giờ, thì đó là không khác gì Move To Earn – một phân khúc tương đối mới bao gồm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trả tiền cho người dùng hoạt động

Có thể thuật ngữ Move-To-Earn (M2E) hay xu hướng mới Move-To-Earn đã xuất hiện nhiều trong khoản những tháng đầu năm gần đây, nhất là thời gian gần đây có sự xuất hiện và rộ lên của một vài xu hướng khác như Auto-staking kết hợp Auto-Compound Protocol.

Một số dự án có sự tăng trưởng đáng kể như STEP, Run Together, Lunu, Dotmoovs và gần đây nhất là sự kiện IDO được dự đoán sẽ thành công không kém gì các đàn anh đã đi trước trên Bscstation, KDG,… Đó là Bicyclefi, một cái tên sáng giá tiếp theo cho sự tăng trưởng này.

Dự án đang trong giai đoạn các phiên bản thử nghiệm cho ISO và Android, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng trước khi phát hành phiên bản chính thức.

Ngoài ra, Bicyclefi cũng được đánh giá là một trong những dự án sinh lời khác biệt so với các dự án khác trên thị trường.

Vậy Bicyclefi là gì? Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về dự án tìm năng bật nhất này nhé.

Bicyclefi là gì?

Cũng như bạn có thể đoán được, các nền tảng Move to Earn mang lại cho người dùng phần thưởng xứng đáng để giữ dáng với một cơ thể khỏe mạnh, mở ra một nguồn thu nhập bổ sung để tham gia vào các hoạt động tập thể dục thông thường bằng cách sử dụng công nghệ cảm nhận và đo lường chuyển động của con người, tham gia các hoạt động thể dục cụ thể liên quan đến những nhiệm vụ mà ứng dụng mang lại.

Bicyclefi là một ứng dụng công nghệ di động tiêu chuẩn tích hợp blockchain và tiền điện tử. Người dùng không chỉ có thể theo dõi sức khỏe của mình mà còn có thể kiếm được Token Bicyclefi bằng cách di chuyển và chơi các trò chơi từ ứng dụng mang lại.

Giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng của Bicyclefi sẽ giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm sức mạnh của tiền điện tử và thực hiện những thay đổi tích cực trong cuộc sống của nhà phát triển tốt hơn đồng thời thúc đẩy các khoản đầu tư sẽ củng cố sự ổn định của Token $ Bicyclefi .

Cụ thể hơn:

 • Người dùng không cần phải hiểu NFT hoặc Crypto để bắt đầu.
 • Đốt cháy những calo đó là tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu sử dụng Bicyclefi.
 • Mục tiêu của nhà phát triển là xây dựng một nền tảng ứng dụng và hệ sinh thái mạnh mẽ sẽ thu hút hàng triệu người mới vào thế giới tiền điện tử thông qua việc phát triển các ứng dụng khác nhau. Sẽ thật đơn giản để mọi người trải nghiệm sức mạnh của tiền điện tử và tạo ra sự khác biệt tốt đẹp trong cuộc sống của họ.

biciclefi

Bicyclefi là một ứng dụng web 3 cuộc sống với các yếu tố social-fi, metaverse và game-fi người chơi có thể kiếm một số kiếm tiền bằng cách bao lưng, racing, du lịch ngoài trời

Tìm thêm thông tin về Bicyclefi:

Trang web: https://bicyclefi.io/

Twjtter: https://twitter.com/bicyclefiio

Telegrem: https://t.me/bicyclefi

Lịch sử hình thành của xe đạp

Chiếc xe đạp đầu tiên, một số sách nói rằng cha con Pierre và Ernest Michaux đã làm chiếc xe đạp đầu tiên vào những năm 1860, nhưng các nhà Sử học nói rằng nó đã được làm trước đó.

Pierre Và Ernest Michaux là những người đầu tiên chế tạo bàn đạp và tay quay hiện đại vào năm 1861.

bicyclefi 1

Máy đi bộ, năm 1817 Nam tước von Drais đã phát minh ra chiếc máy đi bộ có thể giúp ông đi vòng quanh vườn thượng uyển nhanh hơn.

Chiếc Velocipede, cỗ máy cưỡi hai bánh này ra đời vào năm 1865, khi bàn đạp được đặt trực tiếp vào bánh trước. Xe đạp này được gọi là vận tốc vì nó nhanh hơn tất cả các xe đạp khác vào thời điểm đó.

Chiếc xe đạp bánh cao, năm 1870 là cỗ máy hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên xuất hiện. Bàn đạp vẫn được gắn trực tiếp vào bánh trước. Lốp cao su đặc và vành nan hoa dài mang lại cảm giác lái êm ái hơn nhiều so với loại xe trước.

Xe ba bánh cao. Đây là chiếc xe đạp mà các cô gái đạp vì váy của họ và khả năng họ bị ngã khỏi bánh xe cao khiến họ phải đi những chiếc xe này.

Lốp khí nén Chiếc xe đạp này được sản xuất vào năm 1898. Người đã chế tạo ra chiếc xe đạp này cho con trai mình để cậu bé có thể đi lại thoải mái hơn.

Xe đạp dành cho trẻ em được sản xuất ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất và được chế tạo để trông giống như một chiếc mô tô. Thiết kế được gọi là “Cổ điển” Những chiếc xe đạp này nặng 65 pound và khó có thể làm được điều gì.

Ngày nay, loại xe đạp có thể được chia thành 6 loại:

 • Xe đạp đường trường
 • Xe đạp leo núi -MTB
 • Xe đạp du lịch
 • Xe đạp BMX
 • Xe đạp lai
 • Xe đạp thành phố

Tầm nhìn của Bicyclefi về Move to Earn

Bicyclefi hướng tới việc mở rộng người dùng, định hướng ứng dụng của mình như một tuyên bố về sức khỏe

Tầm nhìn về dự án sức khỏe dành riêng cho việc khuyến khích các cá nhân có lối sống lành mạnh và năng động. Cho phép kết nối càng nhiều người càng tốt có thể xem toàn bộ thông tin về sức khỏe của họ.

Bicyclefi kết nối những thứ cần thiết hàng ngày của một người như là một web 3. Chương trình này cũng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, cho phép người dùng theo dõi nhịp tim hàng ngày một cách dễ dàng đồng thời hỗ trợ họ cải thiện sức khỏe cá nhân.

Hơn nữa, nhóm Bicyclefi dự định xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn và bền vững dưới dạng một nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu về sức khỏe. Bicyclefi sẽ kết nối hồ sơ người dùng trong thế giới thực với danh tính trong thế giới ảo của họ và họ sẽ đóng một phần thiết yếu trong tất cả các siêu câu chuyện trong tương lai. Điều này cho phép các cá nhân đi đúng hướng khi họ cố gắng tạo ra nhiều điều chỉnh hành vi tốt hơn ngày hôm nay.

bicyclefi

Tổng quan về dự án Bicyclefi

BICYCLEFI được xây dựng bởi sự di chuyển hàng ngày của con người. Xe đạp được sử dụng trong các hoạt động giao hàng, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đua xe, lưu diễn. Nhà phát triển đang theo dõi để làm sống động một cách hiệu quả khái niệm di chuyển & kiếm tiền đang hoạt động, dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain trong ứng dụng Xe đạp. Người dùng trang bị cho mình NFT dưới dạng Xe đạp. Bằng cách Đạp xe, di chuyển, giao hàng hoặc Đạp xe ngoài trời, người dùng sẽ kiếm được mã thông báo CYC, có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc rút tiền mặt để kiếm lợi nhuận.

Bicyclefi du an

Giai đoạn đầu tiên trong Game-Fi, BICYCLEFI nhằm thúc đẩy hàng triệu người hướng tới lối sống lành mạnh hơn, chống lại biến đổi khí hậu và kết nối công chúng với Web 3.0, Dự án đề cập đến khía cạnh Social-Fi của cộng đồng người dùng, xây dựng một nền tảng lâu dài để quảng bá Nội dung Web 3.0

Điểm độc đáo của dự án Bicyclefi

Trang bị duy nhất mà người dùng cần thiết là một chiếc điện thoại thông minh và xe đạp. Người dùng kiếm được phần thưởng có thể được quy ra tiền mặt cho tiền điện tử hoặc NFT khi thực hiện đạp xe trong cuộc sống thực

Bicyclefi sẽ có APY cố định tốt nhất – Dự kiến sẽ là 99-150% APY trong 1 năm, APY dự kiến sẽ được trả tốt nhất trong thế giới blockchain. Sau 1 năm, lãi suất giảm xuống trong một khoảng thời gian Chu kỳ lãi dài hạn được xác định trước.

Staking dễ dàng và an toàn – Khi bạn sở hữu BCF token sẽ bao gồm tính năng tự động Staking trong ví của bạn. Hệ thống tự động khoanh vùng thân thiện với người dùng nhất trong DeFi.

bcf

Bicyclefi khuyến khích phong trào Move to Earn

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang đặt mục tiêu năm 2025 là năm ngăn chặn tình trạng béo phì. Tuy nhiên, các ước tính toàn cầu gần đây cho thấy sẽ không có quốc gia nào đạt được mục tiêu này — thay vào đó, tỷ lệ béo phì dự kiến sẽ tăng gấp đôi lên 1 tỷ người được phân loại là “béo phì lâm sàng” vào năm 2030.

Bicyclefi dự định thay đổi xu hướng đáng lo ngại này bằng cách khuyến khích người dùng quan tâm nhiều hơn với sức khỏe và hạnh phúc của mọi người. Khi làm như vậy, ứng dụng nhằm mục đích tạo ra một sự thay đổi xã hội, nơi mọi người cảm thấy được trao quyền và động lực để cải thiện sức khỏe của họ thông qua phần thưởng.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Bicyclefi:

Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn phát triển lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp các công cụ trực tuyến kiểm tra số liệu thống kê sức khỏe, theo dõi và đo lường các hoạt động của bạn như đi bộ, đạp xe và chạy. Từ đó, họ tính toán số lượng calo, tình hình cân nặng, lượng calo đốt cháy qua mỗi ngày tập và cũng theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn.

Thống kê chi tiết theo thời gian thực cho các lần đạp xe, di chuyển và các chu kỳ hoạt động thể thao của bạn.

Hỗ trợ kết nối trực tiếp với các phụ kiện thông minh như đồng hồ,… cũng như kết nối với các ứng dụng sức khỏe và thể dục khác.

Kiếm tiền với ứng dụng Bicyclefi

Để bắt đầu tham gia kiếm tiền với Bicyclefi, người dùng cần tải xuống ứng dụng Bicyclefi, cho phép cập nhật các giá trị cho chuyển động của người dùng. Khi mọi người đạp xe hoặc di chuyển, ứng dụng Bicyclefi sẽ xác minh các bước với tư cách là trình xác thực chuyển động.

Cuối cùng, Bicyclefi sẽ phân cấp quy trình xác minh chuyển động này để cho phép các ứng dụng và thiết bị đeo được khác xác minh các hình thức chuyển động mới. Sau đó, người dùng sẽ có thể kiếm được BCF token hơn bằng cách di chuyển, đạp xe, chạy xe đường dài, tập thể dục, các hoạt động ngoài trời, v.v.

Bicyclefi với mục tiêu tiếp cận hơn 100 triệu người dùng, có nghĩa là BCF token sẽ trở nên khó kiếm hơn theo thời gian. Vì vậy, mọi người càng đạp xe sớm, họ càng nhận được nhiều BCF token, sau đó có thể đổi lấy hàng hóa và dịch vụ trong ứng dụng từ các đối tác thương hiệu.

Làm thế nào để tham gia kiếm tiền với Bicyclefi

kiem tien bicyclefi

 1. Truy cập vào Bicyclefi.io
 2. Kết nối ví. Sau khi có quyền truy cập vào trang web hoặc Dapp trên thiết bị tương ứng của mình, bạn sẽ có thể kết nối ví với Bicyclefi bằng Ví của mình. Bạn sẽ mua NFT để chơi hoặc Lắp ráp xe đạp bằng mã thông báo BCF
 3. Mua một chiếc xe đạp Hãy truy cập trang web Marketplace và chọn một chiếc xe đạp! Bạn có thể sử dụng công cụ Bộ lọc để tìm loại Xe đạp bạn muốn. Đảm bảo bạn có đủ BCF để mua hàng.

Move to Earn – Hoạt động di chuyển để kiếm tiền

BCF là token chính của Bicyclefi, loại tiền giúp người dùng kiếm được thông qua các chuyển động hàng ngày bằng cách sử dụng công nghệ cảm nhận và đo lường chuyển động của con người.

Lấy ví dụ dễ hiểu như khi bạn tham gia kiếm tiền tại Bicyclefi, bạn cần sở hữu một chiếc xe đạp được kết nối với ví blockchain thì cơ chế của Bicyclefi cho phép bạn di chuyển để kiếm token (đạp xe hoặc di chuyển). Cứ như vậy, Bicyclefi sẽ thu hút được rất nhiều người dùng truyền thống tham gia vì lí do vừa nâng cao sức khỏe vừa kiếm được tiền thông qua hoạt động thể thao hàng ngày.

move to earn

Lý do Bicyclefi sẽ tăng giá trong thị trường Crypto này khi đã có một số dự án Move to Earn ra đời trước đó cực kỳ thành công là vì StepN

Sản phẩm khi ra mắt dự kiến sẽ có giao diện đơn giản và dễ sử dụng dành cho những người dùng phổ thông. Thông tin này sẽ mang lại từ khóa Move-To-Earn phổ biến hơn ở tương lai.

Marketplace

Marketplace là nơi người dùng có thể thuê, cho thuê hoặc giao dịch Xe đạp thể thao NFT và các vật phẩm NFT với nhau. Chức năng bộ lọc có sẵn trên thị trường giao dịch để người dùng dễ dàng tìm thấy NFT như mong muốn.

 • Tiền tệ: $ BCF
 • Thuế giao dịch trên thị trường: (chưa công bố)

Chế tạo NFT

Người dùng có thể đúc nhân vật xe đạp của mình trong phần “Lắp ráp”, nhân vật này sẽ ngẫu nhiên và được mua bởi BCF.

Xin lưu ý rằng hành động này là vĩnh viễn và không thể hủy bỏ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn muốn đổi trước khi thực hiện hành động. Mỗi chiếc xe đạp sẽ nhận được một vai trò / điểm số / độ hiếm ngẫu nhiên, dưới dạng NFT.

nft bicyclefi

Người dùng có thể chuyển nhượng / tặng / bán / cho thuê xe đạp trên thị trường.

Nâng hạng Bicyclefi NFT

Những chiếc xe đạp được triệu hồi ban đầu đều ở Cấp 0.

Bạn cần sử dụng một lượng CYC nhất định để tăng cấp cho Xe đạp của mình. Xe đạp của bạn càng ở cấp độ cao, thì bạn càng cần nhiều CYC để lên cấp tiếp theo.

nang hang bicyclefi

Bạn có thể kiếm CYC thông qua Công việc cưỡi ngựa, Đua xe SOLO, Đua xe theo đội, PvE, v.v. Cấp độ là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của xe đạp, vì vậy nó sẽ trực tiếp tăng sức mạnh và hiệu quả làm việc của bạn, nhưng nó sẽ không tăng dữ liệu cơ bản của bạn . Nhiệm vụ khai thác cấp cao cần xe đạp có cấp độ tương thích.

Thuê NFT

bcf token

Với cơ chế thuê/cho thuê thông minh, người dùng mới có thể dễ dàng bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng và thuê NFT. Hợp đồng thông minh sẽ cung cấp phần thưởng cho những người thuê hoàn thành nhiệm vụ.

Box NFT

Người dùng có thể kiếm được BCF token bằng cách mở các hộp bí mật để có được những mẫu xe đạp thể thao NFT phù hợp.

Thuộc tính của City Bike

Các thuộc tính của City Bike bao gồm: Hiệu quả, May mắn, Khả năng phục hồi, Thoải mái, Khung, Sức mạnh.

kiem tien bicyclefi nhu the nao

Hiệu quả

 • Hiệu quả (Kiếm Token) – Chế độ Solo, Chế độ Đua xe
 • Chỉ số ảnh hưởng đến số lượng mã thông báo CYC nhận được để tham gia các hoạt động.
 • Trong Chế độ Solo, Hiệu quả đóng một phần trong thu nhập CYC. Có Thuộc tính hiệu quả cao hơn sẽ dẫn đến thu nhập CYC tốt hơn trên mỗi Năng lượng chi tiêu. Trong Chế độ đua, Hiệu quả cao hơn dẫn đến tích lũy điểm Bảng xếp hạng nhanh hơn.

May mắn

 • May mắn (Hộp bí ẩn) – Chế độ một mình, Cho thuê xe đạp (Sắp ra mắt)
 • Ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng của Hộp bí ẩn. Chủ sở hữu xe đạp có thể nhận được Hộp bí ẩn sau khi tự mình chơi các trò chơi hoặc trong quá trình cho thuê. Chỉ số sẽ dựa trên 70% chỉ số cơ bản và 30% chỉ số thưởng.

Khả năng phục hồi

 • Khả năng phục hồi (Độ bền / Sửa chữa) – Chế độ Solo, Chế độ đua, Công việc cưỡi ngựa
 • Khả năng đàn hồi ảnh hưởng đến chỉ số độ bền của xe đạp. Chỉ số càng cao thì độ hư hỏng trên xe đạp sau mỗi trận đấu càng giảm => chi phí sửa chữa càng giảm. Áp dụng ở chế độ Solo, Làm việc hàng ngày.
 • Độ bền của mỗi chiếc xe đạp mới sẽ bắt đầu từ 100. Sau mỗi lần sử dụng, độ bền của xe đạp sẽ giảm đi 5. Dựa vào chỉ số Khả năng phục hồi, nó sẽ tính toán chi phí sửa chữa trên độ bền bị mất. Chi phí sửa chữa cho mỗi lần sau đó sẽ được cộng dồn. Nếu độ bền dưới 50%, người dùng sẽ phải sửa chữa xe đạp hoặc phần thưởng sẽ giảm theo.

An ủi

 • Giảm thời gian hoàn thành 1 cuộc đua ở chế độ Solo, chế độ Đua xe (PvE)
 • Thích hợp cho xe đạp đi lại trong thành phố, giao hàng tận nơi. Chỉ số ảnh hưởng đến thời gian làm mát (thời gian nghỉ ngơi) sau mỗi trận đấu => xe đạp có thể tham gia nhiều giải đấu hơn => phù hợp với PvE – xe đạp loại và nhận thêm phần thưởng.
 • Tại vị trí công việc cưỡi ngựa, 3 yêu cầu đối với chỉ số Thoải mái phải từ 61 trở lên (chỉ phù hợp với xe đạp giao hàng).

Khung

 • Khung – Chế độ đua, Công việc hàng ngày

Trong chế độ Đua xe, độ ổn định, tốc độ và sức mạnh của xe đạp sẽ do Frame quyết định. Nếu Frame yếu, tốc độ sẽ bị ảnh hưởng sau 50% quãng đường cũng như thể lực của người chơi. Ở chế độ Solo, Frame kém dẫn đến hiệu suất thấp hơn trong các cuộc đua hàng ngày. Tại các địa điểm làm việc, 4 yêu cầu về chỉ số Khung phải từ 61 trở lên (chỉ phù hợp với xe đạp giao hàng).

Quyền lực

Chỉ số quyền lực Sức mạnh (BCF Earning) – Chế độ Solo, Chế độ đua, Đặt cọc / Quản trị (Đang phát triển) Chỉ số Sức mạnh ảnh hưởng đến số lượng mã thông báo quản trị mà người dùng sẽ nhận được. Người dùng có thể mở khóa khi cấp độ xe đạp của họ đạt 20. Người dùng có thể chọn kiếm BFC nếu đạt cấp 20 trở lên. Công thức nhận thưởng dựa trên chỉ số Sức mạnh sẽ được thông báo sau.

 • Chỉ số tối đa là 300 điểm. Nếu số lượng người dùng đạt đến mức tối đa, số lượng BCF sẽ đạt mức tối đa.
 • Yêu cầu đối với Chỉ số sức mạnh khi tham gia vị trí công việc Cưỡi 2 và vị trí làm việc là 61 trở lên.

 

Kiếm tiền Bicyclefi bằng cách nào?

Người dùng cần có NFT Bike, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày từ trong app hoặc Staking token BCF. Bạn có thể kết hợp cả hai cách để tối đa hóa lợi nhuận.

Bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc mua các hộp bí mật từ chương trình Airdrop hoặc tham gia các buổi AMA

Ngoài ra, việc thuê hoặc cho thuê các NFT Bike cũng là 1 nguồn thu nhập đáng kể nếu như bạn muốn kiếm tiền thụ động từ Bicyclefi

rise to earn

Chế độ kiếm tiền

Chế độ Solo với các công việc đạp xe có cả Giới hạn năng lượng hàng ngày và Giới hạn mã thông báo hàng ngày. Các giới hạn này hạn chế lượng Năng lượng và mã thông báo mà người dùng có thể có mỗi ngày. Giới hạn năng lượng hàng ngày Người dùng bắt đầu trò chơi với năng lượng hạn chế. Người dùng có thể tăng Năng lượng của mình bằng cách nhận được nhiều xe đạp chất lượng hơn hoặc cao hơn (Tham khảo Hệ thống năng lượng)

Giới hạn mã thông báo hàng ngày

Người dùng bắt đầu trò chơi với xe đạp của họ. Công việc giao hàng, đi xe đạp, đua xe và đạp xe

dap xe kiem tien

Lộ trình phát triển dự án Bicyclefi

Nền tảng Bicyclefi sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho phép người dùng kiếm tiền điện tử từ việc di chuyển để kiếm tiền từ môn thể thao yêu thích của họ và tham gia vào các thử thách và giải đấu được gọi là khai thác thể thao.

Bicyclefi lo trinh

Dưới đây là lộ trình phát triển dự án cụ thể từ Bicyclefi

Giai đoạn 1: Q1/2022

 • Khái niệm và lý tưởng được sinh ra
 • Nghiên cứu và học tập
 • Tính kinh tế trong thiết kế trò chơi
 • Chu kỳ và Kiếm giai đoạn lý tưởng
 • Di chuyển và Kiếm giai đoạn lý tưởng

Giai đoạn 2: Q2/2022

 • Xây dựng cộng đồng
 • Lập kế hoạch GPS
 • Hoàn thiện Website
 • Gamefi phát hành: Làm việc hàng ngày, PVE, Staking, Update Level
 • Giai đoạn Ý tưởng Metaverse
 • Danh sách IDO/IEO DEX

Giai đoạn 3: Q3/2022

 • Kiểm tra và phát hành chức năng GPS trong ứng dụng
 • Game-Fi: PVP
 • Cập nhật ví
 • Hệ thống cho thuê
 • Hệ thống Metaverse

Giai đoạn 4: Q4/2022

 • Tham quan trực tuyến
 • Yếu tố xã hội-fi
 • Cập nhật phiên bản GPS
 • Sự kiện cộng đồng

Giai đoạn 5: Q1/2023

 • Bán mô hình Metaverse sang trọng
 • Cập nhật Bản đồ Metaverse

BCF token là gì?

BCF là token chính được sử dụng trong Bicyclefi được dùng để mua bán các vật phẩm NFT, sửa chửa và nâng cấp NFT trong ứng dụng. Bằng cách tham gia các hoạt động trong ứng dụng và hoạt động thể thao mỗi ngày người dùng sẽ kiếm được các BCF token

Thông tin về BCF token

 • Tên token Bicyclefi: BCF
 • Blockchain:  (đang cập nhật)
 • Contract: (đang cập nhật)
 • Loại token: Tiện ích
 • Tổng cung: (đang cập nhật)
 • Nguồn cung lưu hành: (đang cập nhật)

Phân bố BCF token

phan bo bcf token

Mở bán BCF token

(đang cập nhật)

Làm thế nào để sở hữu BCF token?

BCF là token chính của hệ sinh thái. Người dùng sẽ nhận được token khi hoàn thành nhiệm vụ trong ứng dụng, token có thể được sử dụng để mua hộp NFT, sửa NFT, tạo NFT, giao dịch/thuê/cho thuê NFT trên thị trường và tham gia các sự kiện đặc biệt.

 • Kiếm BCF chỉ dành cho Xe đạp đạt Cấp 20.
 • Yêu cầu bắt buộc là phải có ÍT NHẤT ba Năng lượng để bắt đầu kiếm BCF

Hướng dẫn cách mua token của Bicyclefi (BCF)

Binance liên tục xem xét và bổ sung các loại tiền mã hóa có thể dùng trên nền tảng này. Nếu muốn mua BicycleFi hiện chưa được niêm yết trên Binance, bạn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây. Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách mua BicycleFi thông qua việc kết nối ví tiền mã hóa với một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sử dụng tài khoản Binance của bạn để mua đồng tiền cơ sở.

Tải về ví Binance

Mạng lưới BNB Chain và Binance tích hợp vô vàn ví tiền mã hóa để bạn lựa chọn. Nếu đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể tải về Google Chrome và tiện ích mở rộng ví Chrome. Nếu muốn sử dụng điện thoại di động, bạn có thể tải về ví qua Google Play hoặc iOS App Store nếu được. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tải về ứng dụng di động và tiện ích mở rộng chính thức của Chrome bằng cách truy cập trang web của Binance.

Thiết lập Binance của bạn

Đăng ký và thiết lập ví tiền mã hóa thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome của ví hoặc qua ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn đã tải về ở bước 1. Bạn có thể xem trang hỗ trợ của ví để tham khảo. Đảm bảo giữ an toàn cho cụm từ ghi nhớ và ghi lại địa chỉ ví của bạn. Sau này, bạn sẽ cần dùng ở bước 4 và 6.

Mua BNB Chain làm đồng tiền cơ sở của bạn

Khi ví của bạn được thiết lập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản binance của mình và đến trang web Mua và Bán tiền mã hóa để mua BNB Chain . Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách mua BNB Chain của chúng tôi về cách đăng ký và mua tiền mã hóa đầu tiên trên Binance.

Gửi BNB Chain từ Binance đến ví tiền mã hóa của bạn

Sau khi bạn mua BNB Chain, hãy đến mục ví Binance và tìm kiếm BNB Chain bạn đã mua. Nhấp vào rút tiền và điền các thông tin bắt buộc. Đặt mạng lưới thành BNB Chain, cung cấp địa chỉ ví của bạn và số tiền bạn muốn chuyển. Nhấp vào nút rút tiền và đợi BNB Chain xuất hiện trong Binance của bạn.
Nếu bạn dùng trang web Binance:
Nếu bạn dùng ứng dụng Binance:

Chọn một sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Có nhiều DEX để lựa chọn; bạn chỉ cần đảm bảo ví mà bạn đã chọn ở bước 2 được sàn giao dịch hỗ trợ. Ví dụ: nếu dùng ví Binance, bạn có thể đến trang Pancake Swap để thực hiện giao dịch.

Kết nối ví của bạn

Kết nối ví Binance với DEX bạn muốn dùng bằng cách sử dụng địa chỉ ví của bạn từ bước 2.

Giao dịch BNB Chain với coin bạn muốn nhận

Chọn BNB Chain của bạn làm coin thanh toán và chọn BicycleFi làm coin bạn muốn nhận.

Nếu BicycleFi không xuất hiện hãy tìm hợp đồng thông minh của coin này

Nếu coin bạn muốn không xuất hiện trên DEX, bạn có thể tham khảo https://bscscan.com/ và tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ vào Pancake Swap. Hãy cẩn thận với những mánh khóe lừa đảo và đảm bảo rằng bạn có địa chỉ hợp đồng chính thức.

Áp dụng swap

Sau khi hoàn tất các bước trước đó, bạn có thể nhấp vào nút Swap

 

Thị trường và cộng đồng của Bicyclefi

Thị trường Bicyclefi

Hiện nay, trào lưu kiếm tiền với Move to Earn không còn quá xa lạ với người dùng, rất nhiều token ra đời để phục vụ nhu cầu của thị trường. Các token sau này sẽ kết hợp các ưu điểm của token cũ và thêm các chức năng mới.

Thị trường kiếm tiền với Move to Earn hứa hẹn sẽ đi một chặng đường dài với tiền điện tử vì bản chất của việc di chuyển để kiếm tiền liên quan đến sức khỏe và nhu cầu của người dùng.

Cộng đồng Bicyclefi

Bicyclefi đã có hơn 8 nghìn Người theo dõi trên twitter

bcf token1

Người dùng telegram có hơn 20.000 người theo dõi

tele bcf

Một số sự kiện Bicyclefi

Airdrop KDG x BicycleFi

Nhận:  8$ Token BCF

 • Winner: 300 random

Top Referrers: 5 Winners

 • Top 1: $150 BCF
 • Top 2: $135 BCF
 • Top 3: $120 BCF
 • Top 4: $105 BCF
 • Top 5: $90 BCF

Kết thúc: 22h, 31/5/22

Claim vào: 1/6/22

 • Hoàn thành các nhiệm vụ Airdrop
 • Điền địa chỉ ví BSC (Bep20)

airdrop bcf

Lịch trình bán trước Bicyclefi NFT BOX (đang cập nhật)

Bạn đã sẵn sàng sở hữu Bicyclefi BOX, Bicyclefiers chưa? Những người tham gia sẽ có cơ hội nhận được Bicyclefi BOX trong sự kiện BÁN HÀNG HỘP NFT.

Mở bán IDO(đang cập nhật)

Tổng kết

Theo thống kê của Google, cụm từ “Move to Earn” đã được tìm kiếm nhiều hơn “Game NFT” trên khắp thế giới. Sự đảo ngược này chủ yếu là do sự bùng nổ đáng kể của xu hướng Move to Earn khi mà người dùng vừa nâng cao sức khỏe vừa kiếm được tiền từ các hoạt động thể thao mỗi ngày

Hiện tại, chúng ta mới chỉ được chứng kiến những bước khởi đầu ngắn ngủi trong hành trình rất dài của Bicyclefi, có rất nhiều tiềm năng để phát triển thể loại game mới này này khi được đầu tư đúng mức để có thể mở rộng và ứng dụng nhiều hơn vào thực tế.

Thời kỳ thị trường Move to Earn đang dần thay đổi, liệu Bicyclefi có tạo được chỗ đứng cho mình? Hãy cùng mình tiếp tục quan sát trong thời gian sắp tới nhé

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

5/5 - (6 bình chọn)