Biểu đồ phân dạng Bitcoin cho thấy giá BTC sẽ tăng lên ít nhất 80.000 đô la vào tháng 9

Vương Chí Hùng Review là một trong các loại tên đang làm mưa làm gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện nay . Đây được Phân tích là một trong các công ty tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên phổ quát lĩnh vực từ kinh tế – phường hội tới kỹ thuật , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất nhiều loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm mạnh của đơn vị này là với hàng ngũ nhân viên thông minh, năng động, cơ sở vật chất đương đại . cho nên , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín phân phối mọi dịch vụ, giải pháp rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí, truyền thông cho công chúng hay các đơn vị , doanh nghiệp .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là công ty tiên phong trong xu hướng về kỹ thuật truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự thông minh , đổi mới ko ngừng , Vương Chí Hùng Review luôn cố gắng , quyết tâm để mang đến các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau rộng rãi năm hoạt động, tổ chức này đã được tuyển lựa là đối tác cung cấp dịch vụ cho phổ thông tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện giờ, Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ thông ngành nghề như là công ty chương trình ca nhạc, tư vấn nhãn hàng , lăng xê , tổ chức sự kiện, phân phối âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Biểu đồ phân dạng Bitcoin cho thấy giá BTC sẽ tăng lên ít nhất 80.000 đô la vào tháng 9

Trong khi giá Bitcoin (BTC) giảm hơn 8,2% sau cuộc biểu tình xuống còn 42.230 đô la, thì mức cải thiện 43,5% bao gồm 10 ngày liên tiếp có thu nhập. Nhưng mặc dù BTC hiện đang giao dịch ở mức 39.700 đô la vào ngày 2 tháng 8, một số nhà phân tích dự đoán nó có thể tăng 100%.

Nunya Bizniz, một nhà phân tích thị trường công bằng, đã đăng một thiết lập tăng giá vào Chủ nhật, lưu ý rằng mỗi đợt phục hồi 10 ngày trước đó của tiền điện tử đều tăng gấp đôi giá của nó trong suốt phần này.

Nếu quá khứ lịch sử lặp lại hoặc không ổn định, giá Bitcoin có thể tăng hơn 100% trong 30-60 ngày tới.

Biểu đồ phân dạng Bitcoin cho thấy giá BTC sẽ tăng lên ít nhất 80.000 đô la vào ngày 5 tháng 9
Bitcoin và xu hướng tăng của nó chạy sau 10 lần đóng cửa thiếu kinh nghiệm liên tiếp. Nguồn: Nunya Bizniz

Xác định rằng đợt tăng đột biến tiếp theo của bitcoin có thể xảy ra vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, Bizniz đã trích dẫn các màn trình diễn của tiền điện tử sớm hơn và sau hai dịp giảm một nửa trước đó. Việc giảm một nửa là một hiện tượng được lập trình trước được viết vào mã nguồn cung của Bitcoin và điều đó thường làm giảm một nửa phí cung cấp mới sau mỗi 4 năm.

Sau khi giảm một nửa đầu tiên vào năm 2013, giá Bitcoin đã mất khoảng 326 ngày để đạt được một tài liệu hoàn toàn mới. Trong khi đó, sau đợt giảm một nửa tiếp theo vào năm 2016, Bitcoin lại tăng trở lại mức quá mức mới 526 ngày sau đó. Điều này sửa đổi đỉnh chu kỳ của Bitcoin đến ngày 21 tháng 9 năm 2021, trùng với Fractal tăng giá 10 ngày đã nói ở trên và được xây dựng dựa trên việc giảm một nửa trước đó của nó vào tháng 5 năm 2020.

Bitcoin có thể có sáu chữ số trong quý IV

Trong khi đó, một bài xuất bản trên Seeking Alpha’s Financial Markets Ariel Santos-Alborna nổi tiếng rằng chu kỳ Bitcoin hiện tại giống năm 2013 hơn năm 2016. Trước đó, phí BTC / USD đạt đỉnh ở mức 255 đô la vào tháng 4, chạm đáy ở mức 66 đô la vào tháng 7, sau đó tăng trở lại. vượt quá 1.150 đô la vào tháng 12.

Tương tự, cặp tiền này thực tế đạt 65.000 đô la vào tháng 4, sau đó giảm xuống còn 29.000 đô la vào tháng 7 và Santos-Alborna tin rằng thương hiệu đang hướng tới mức cao mới trong 12 tháng tài chính 2021 tiếp theo.

Liên quan: Giá BTC tăng 6% so với dữ liệu chuỗi Bitcoin bùng nổ

Nhưng nhà phân tích cảnh báo các thương gia nên đặt mục tiêu tăng giá của họ dựa trên các đợt phục hồi trước đó. Ví dụ: mức tăng từ 66 đô la lên 1.150 đô la trong năm 2013 không có nghĩa là Bitcoin sẽ cải thiện từ 29.000 đô la lên 256.000 đô la vào năm 2021.

Biểu đồ phân dạng Bitcoin cho thấy giá BTC sẽ tăng lên ít nhất 80 nghìn đô la vào ngày 7 tháng 9
Bitcoin vẫn dao động trong khoảng $ 29,000 đến $ 42,000 vào tháng 4 năm 2021. Nguồn: TradingView.com

“Cả hai mức cao đều xảy ra vào tháng 11 và tháng 12, điều này có thể cho thấy rằng yếu tố kích hoạt thị trường gấu liên quan đến thuế hơn”, Santos-Alborna xác định, bao gồm 88.000-150.000 đô la là mục tiêu tăng “thực tế hơn” cho Bitcoin trong 12 tháng năm 2021 .

Các tuyên bố được đưa ra vào thời điểm các cơ quan quản lý và chính phủ đang xem xét kỹ lưỡng giao dịch tiền điện tử. Điều này bao gồm chuyển khoản mới nhất của các nhà lập pháp Hoa Kỳ để đánh thuế thu nhập của người mua tiền điện tử một cách chặt chẽ hơn.

.

.

Điểm đánh giá post