Binance Futures và 10 lý do tại sao bạn nên giao dịch trên Binance Futures

Không có gì bí mật khi giao dịch phái sinh tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Mỗi ngày, nhiều nhà giao dịch đang tận dụng cơ hội để thu được lợi nhuận nhanh chóng bất kể hướng đi của thị trường. Trên thực tế, hàng nghìn tỷ đô la đang được giao dịch mỗi tháng trong khi phạm vi cung cấp tiếp tục mở rộng.

 • Binance Futures cung cấp nhiều lựa chọn tiền điện tử với các đồng tiền mới được niêm yết liên tục để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt nhất.
 • Người dùng có thể tận dụng phí giao dịch thấp, nhiều loại đòn bẩy và tính thanh khoản cao để thực hiện các giao dịch của họ.
 • Nhiều tính năng bảo mật đã được đưa ra và thậm chí là Quỹ bảo hiểm trị giá 300 triệu đô la để đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ 24/7.

Với Binance, các nhà giao dịch có rất nhiều lựa chọn khi giao dịch. Nền tảng hàng đầu không chỉ cung cấp giao dịch giao ngay mà người dùng còn có quyền lựa chọn tham gia vào giao dịch ký quỹ , quyền chọn và giao dịch tương lai 24/7.

Mua và bán tiền điện tử chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn hiện nay. Vì vậy, hãy cùng khám phá lý do tại sao Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và tại sao bạn nên giao dịch hợp đồng tương lai trên đó!

Lợi ích của việc giao dịch hợp đồng tương lai với Binance

Một không chỉ đơn giản trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong một sớm một chiều. Thay vào đó, mỗi ngày một đế chế được xây dựng. Binance đã tiến lên một nấc thang để cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều sản phẩm tài chính giúp họ tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu của mình.

 1. Binance Futures cung cấp nhiều lựa chọn tiền điện tử. Có hơn 530 cặp giao dịch tiền điện tử – tiền điện tử, cho phép người dùng giao dịch bất kỳ thứ gì từ mã thông báo DeFi sang các loại tiền mã hóa như Dogecoin và Shiba Inu . Các đồng tiền mới liên tục được niêm yết để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch tốt nhất.
 2. Nhờ có nhiều lựa chọn các cặp giao dịch, Binance Futures đã trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường. Các nhà giao dịch luôn có thể mong đợi các lệnh mua và bán của họ được thực hiện kịp thời mà không phải lo lắng về việc trượt giá .
 3. Một lợi ích hấp dẫn khác của Binance Futures là cấu trúc phí đặc biệt thấp . Phí nhà sản xuất / người mua có thể xuống thấp tới 0,000% / 0,017%, cho phép các nhà giao dịch giữ lợi nhuận khó kiếm được của họ. Các khoản phí này có thể được cắt giảm hơn nữa bằng cách chỉ cần giữ BUSD hoặc BNB .
 4. Binance Futures cũng cung cấp nhiều loại đòn bẩy phong phú cho các tài khoản có số dư từ 0 đô la đến 50.000 đô la để mọi nhà giao dịch có thể phát triển danh mục đầu tư của mình bất kể số dư tài khoản của họ là bao nhiêu.
 5. Điều hấp dẫn hơn nữa là khả năng tạo ra lợi nhuận bất kể hướng đi của thị trường. Với Binance Futures, các nhà giao dịch có thể bán cao và mua thấp hoặc mua thấp và bán cao để hưởng lợi từ bất kỳ biến động giá nào trong khi thực hiện các chiến lược khác nhau như Grid Trading và TWAP .
 6. Với hơn 28,6 triệu người dùng tích cực, Binance đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong những năm qua, đến mức nhiều người trên toàn thế giới sẽ tranh luận rằng nếu tiền điện tử được niêm yết trên Binance thì đó là một dự án hợp pháp.
 7. Số lượng lớn người dùng Binance đã giúp đẩy khối lượng giao dịch trong nền tảng lên hàng nghìn tỷ đô la. Trên thực tế, Binance chịu trách nhiệm về khối lượng trao đổi tiền điện tử 7,7 nghìn tỷ đô la vào năm 2021 và có mức cao nhất trong 24 giờ là 76 tỷ đô la.
 8. Nhưng với sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn. Đó là lý do tại sao Binance đã xây dựng một trong những nền tảng giao dịch an toàn nhất trên thế giới, nơi người dùng có thể tận hưởng các tính năng khác nhau, chẳng hạn như KYC , 2FA và Mã chống lừa đảo , để bảo vệ bản thân trước những kẻ bất chính.
 9. Người dùng cũng có thể yên tâm rằng tiền của họ là SAFU trong Binance. Quỹ Bảo hiểm của nó nắm giữ gần 300 triệu đô la để bảo vệ các nhà giao dịch phá sản khỏi những tổn thất bất lợi trong khi đảm bảo rằng lợi nhuận của các nhà giao dịch chiến thắng được thanh toán đầy đủ.
 10. Cuối cùng, Binance cung cấp hỗ trợ bằng 17 ngôn ngữ khác nhau với giao diện người dùng cực kỳ trực quan và dễ sử dụng để đảm bảo rằng bất kỳ nhà giao dịch nào từ mọi nơi trên thế giới đều có thể tham gia vào cuộc cách mạng tiền điện tử.
1df77d47 5b3e 449c b409 1c7d6fd94539

Đừng bỏ lại phía sau!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết thêm một chút về điều gì đã khiến Binance trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử thống trị như vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao nó là nền tảng giao dịch ưa thích của các nhà giao dịch tương lai. Với hàng trăm tài sản có thể giao dịch, khối lượng giao dịch khổng lồ và danh tiếng toàn cầu rực rỡ, không có gì lạ khi hơn 28,6 triệu nhà giao dịch tin tưởng Binance.

Việc đăng ký rất nhanh chóng và dễ dàng, và khi bạn đã thiết lập xong, việc giao dịch trở nên dễ dàng. Vì vậy, hãy tham gia Binance Futures và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay

Điểm đánh giá post