Binance là nhà tài trợ tiền điện tử độc quyền mới của Brasileirão

Sao Paulo, ngày 9 tháng 5 năm 2022 – Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchaintiền điện tử hàng đầu thế giới, là nhà tài trợ tiền điện tử độc quyền mới cho Brasileirão Assaí, Brasileirão Female Neoenergia, Brasileirão Female A-2 và Brasileirão Female A-3, bốn giải đấu bóng đá ưu tú do Confederação Brasileira de Futebol (CBF) tổ chức. Sự hợp tác trong ba năm sẽ nhắm mục tiêu liên kết thương hiệu của Binance với các giải đấu này, ngoài kế hoạch phát triển Fan Token – tài sản kỹ thuật số cung cấp khả năng tương tác và lợi ích – và NFT, trong số các dự án khác. 

bnb

“Ngành công nghiệp này đã và đang thay đổi liên tục trong hệ sinh thái kỹ thuật số và công nghệ. Người hâm mộ của Đất nước bóng đá đã tham gia vào thế giới mã thông báo người hâm mộ và NFTs; và, trong kịch bản này, đó là một bước đi tuyệt vời và sáng tạo để có những cuộc thi này [Brasileirão Assaí, Women’s Brasileirão Neoenergia, Women’s Brasileirão A-2 và Women’s Brasileirão A-3 được liên kết với Binance, một gã khổng lồ toàn cầu trong thị trường này. Đây là mối quan hệ hợp tác chiến lược đối với chúng tôi, để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về hồ sơ của những người hâm mộ bóng đá Brazil và giúp họ kết nối đầy đủ với các cuộc thi này. ”, Giám đốc Tiếp thị và Thương mại của CBF, Lorenzo Perales cho biết.

“Thể thao là một động lực quan trọng để hòa nhập vào xã hội. Với bóng đá có mối liên hệ chặt chẽ với bản sắc và văn hóa Brazil, quan hệ đối tác của chúng tôi với CBF là rất quan trọng để giúp mở rộng việc chấp nhận tiền điện tử và tạo ra tác động tích cực cho người dùng của chúng tôi, cộng đồng tiền điện tử và blockchain cũng như toàn xã hội ở Brazil. ” Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance cho biết.

Tập trung vào việc phát triển thị trường Brazil, vào tháng 3, Binance thông báo đã ký một Biên bản ghi nhớ thể hiện sự quan tâm của mình trong việc mua lại Simpaul Investimentos, một sàn giao dịch của Brazil được ủy quyền bởi Ngân hàng Trung ương Brazil và Comissão de Valores Mobiliários (CVM). Điều này được cho là, việc kết thúc thành công giao dịch cần có sự chấp thuận của các cơ quan quản lý, bao gồm cả Ngân hàng Trung ương Brazil. 

Trong thể thao Brazil, công ty đã tài trợ cho Paulistão Sicredi và Santos Futebol Clube. Binance cũng hỗ trợ nền thể thao quốc tế, tài trợ cho Cúp các quốc gia châu Phi, sự kiện bóng đá lớn nhất của lục địa châu Phi, và các đội bóng châu Âu Porto (Bồ Đào Nha) và Lazio (Ý), bên cạnh đó cũng hợp tác với Alpine, một đội F-1 . 

Các cuộc thi được nhắm mục tiêu

Brasileirão Assaí bao gồm 20 câu lạc bộ đại diện cho những tinh hoa hiện tại của bóng đá nam của đất nước. Đối với Brasileirão Female Neoenergia, đây là loạt A của Giải vô địch Brazil dành cho nữ, với 16 câu lạc bộ – cùng số lượng người tham gia của Brasileirão Female A-2, B Series. Trong khi đó, liên quan đến Brasileirão Female A-3, phiên bản đầu tiên của nó sẽ diễn ra trong năm nay và sẽ có sự tham gia của 32 đội. 

Về Binance 

Binance là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo khối lượng. Được hàng triệu người trên toàn thế giới tin cậy, nền tảng Binance dành riêng cho việc tăng cường quyền tự do kiếm tiền cho người dùng và có danh mục sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử chưa từng có, bao gồm giao dịch và tài chính, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, lợi ích xã hội, đầu tư và ươm tạo, phân cấp và cơ sở hạ tầng giải pháp và hơn thế nữa.

Điểm đánh giá post