[SỰ THẬT] Về Sàn Binary – Đánh giá sàn Binary đầy đủ, chi tiết nhất 2021

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Binary – Đầy đủ, chi tiết rõ ràng nhất 2020 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Sàn Binary là gì?

Sàn Binary là một nền tảng thanh toán thanh toán trực tuyến được chấp nhận bạn thanh toán thanh toán Q.uyền chọn nhị phân 24/7, trong cả vào vào buổi tối thời gian cuối tuần. Hiện nay Binary đang rất được định hình và nhận định là một trong những sàn thanh toán thanh toán nhị phân uy tín trên thị trường, được nhiều người tin tưởng thanh toán thanh toán. Vậy Binary là ai? Cùng theo dõi bài định hình và nhận định sàn Binary ngay tại đây!

Binary được sở hữu bởi một công ty mang tên Binary Group LTD. Văn phòng đặt tại địa phương ở Malaysia, Malta, P.araguay và UAE. Với hơn một triệu người tiêu dùng đã ĐK và hơn 20 thanh toán thanh toán mỗi giây, sàn thanh toán thanh toán Binary là một trong những tên tuổi lâu lăm nhất và được tôn trọng nhất trong ngành Q.uyền chọn nhị phân.

Nhưng Binary có ​​phù thích phù hợp với bạn không? Nhà môi giới này chứng minh và khẳng định có thể tin tưởng được? Trong bài định hình và nhận định sàn Binary này, chúng tôi sẽ kể cho bạn mọi thứ bạn nên phải ghi nhận.

Để phục vụ nhu yếu của khắp khung hình mới khởi đầu và người thanh toán thanh toán thời thượng, Binary có ​​một số trong những nền tảng thanh toán thanh toán rất khác nhau mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn.

Đối với những người mới khởi đầu, bạn có Q.uyền chọn sử dụng nền tảng Deriv hoặc SmartTrader của mình. Cả hai nền tảng này đều được xây dựng tùy chỉnh và được thiết kế đặc biệt quan trọng để thanh toán thanh toán Q.uyền chọn nhị phân trong giao diện đơn thuần và giản dị và dễ sử dụng. Với hai giao diện này, bạn có một số trong những loại thanh toán thanh toán rất khác nhau để lựa chọn gồm có:

Một tính năng tuyệt vời mà sàn thanh toán thanh toán Binary đang sở hữu ​​là tích điện thiết lập thời gian hết hạn của riêng bạn, trong tầm từ là một trong những ngày đến một năm.

Đối với nhà thanh toán thanh toán nâng cao, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn giữa MetaTrader 5 và Binary WebTrader.

MetaTrader 5 là một nền tảng thanh toán thanh toán đa tài sản được công nhận là tiêu chuẩn toàn thế giới. Với MetaTrader 5, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán FX, CFD và Q.uyền chọn nhị phân chỉ trong một nền tảng mạnh mẽ và tự tin.

Binary WebTrader là giao diện thanh toán thanh toán Q.uyền chọn nhị phân nâng cao được chấp nhận bạn theo dõi hoạt động giải trí và sinh hoạt của những tài sản và thị trường yêu thích của tớ cùng một lúc. Với giao diện toàn màn hình hiển thị, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sắp xếp toàn bộ những biểu đồ, chỉ số tài sản, tài liệu lịch sử dân tộc bản địa và hoạt động giải trí và sinh hoạt thị trường mà bạn thấy thích hợp. Nền tảng này tương hỗ tới 14 ngôn từ rất khác nhau.

Sàn Binary cũng luôn có thể có một công cụ thanh toán thanh toán tự động hóa được chấp nhận bạn tự động hóa hóa những kế hoạch thanh toán thanh toán của tớ.

Các Chuyên Viên định hình và nhận định sàn Binary là sàn thanh toán thanh toán có ​​tính thanh toán tốt nhất trong số những nhà môi giới Q.uyền chọn nhị phân. Lợi nhuận bạn tìm kiếm được từ những thanh toán thanh toán thành công xuất sắc sẽ tùy từng loại thanh toán thanh toán đó, thời hạn hết hạn và loại tài sản. Tuy nhiên, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đạt được lợi nhuận trên 100% khi thanh toán thanh toán tăng/ giảm và cao tới 1.000% khi thanh toán thanh toán cao/ thấp và chạm/ không chạm.

Tài khoản demo

Binary phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản demo miễn phí, nơi bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thực hành thực tế thanh toán thanh toán bằng tiền ảo. Điều này được chấp nhận bạn mài giũa kỹ năng thanh toán thanh toán và thử nghiệm những kế hoạch mới mà không gặp rủi ro đáng tiếc về tiền thật. Tài khoản demo được tài trợ 10.000 đô la tiền ảo để bạn thực hành thực tế.

Đánh giá sàn Binary
Đánh giá sàn Binary

Tài khoản thực

Bạn chứng minh và khẳng định có thể mở thông tin tài khoản thanh toán thanh toán trực tiếp với sàn Binary từ khoản vốn ban sơ thấp nhất là 5$, thấp hơn một chút ít so với hầu hết những nhà môi giới Q.uyền chọn nhị phân. Một thông tin tài khoản thực phục vụ nhu yếu cho bạn quyền truy vấn vào những nền tảng mới khởi đầu, những nền tảng tiên tiến và phát triển (gồm có MetaTrader 5), cũng như những ứng dụng di động của mình.

Quy định và cấp phép

Để định hình và nhận định sàn Binary một những cách khách quan nhất không thể bỏ qua yếu tố giấy phép hoạt động giải trí và sinh hoạt. Đây cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để định hình và nhận định một sàn thanh toán thanh toán.

Binary là một nhà môi giới Q.uyền chọn nhị phân được cấp phép và quản trị và vận hành với trên một triệu nhà góp vốn đầu tư trên toàn thế giới. Để vượt qua những quy định trên toàn toàn thế giới, nhà môi giới này sở hữu nhiều giấy phép từ những cơ quan quản trị và vận hành rất khác nhau.

Tại Châu Âu, sàn thanh toán thanh toán Binary hoạt động giải trí và sinh hoạt dưới tên công ty Binary Investments Ltd và sẽ là nhà phục vụ nhu yếu Dịch Vụ TM Đầu tư Loại 3 bởi MFSA (Cơ quan Dịch Vụ TM Tài chính Malta) có giấy phép số IS/ 70156.

Đối với những người dân tiêu dùng bên phía ngoài EU, Hoa Kỳ, Canada và Hồng Kông, Binary hoạt động giải trí và sinh hoạt theo một công ty mang tên Binary (SVG) LLC . Công ty này được đặt tại St. Vincent và Grenadines dưới số ĐK 252999 BC 2019.

Đối với những người dân tiêu dùng muốn mở thông tin tài khoản FX hoặc CFD Metatrader 5, Binary được quy định bởi VSC (Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu), Ủy ban dịch vụ tài chính của Q.uần hòn đảo Virgin thuộc Anh và Cơ quan dịch vụ tài chính Labuan.

Nạp rút tiền tại Binary

Yếu tố tiếp theo vốn để làm định hình và nhận định sàn Binary là nhờ vào hình thức thanh toán, nạp rút tiền tại sàn này. Cụ thể như sau:

Các phương thức nạp rút tại sàn Binary
Các phương thức nạp rút tại sàn Binary

Phương thức chuyển khoản qua ngân hàng

Đối với chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, số tiền gửi và tiền rút tối thiểu là 500$. Số tiền gửi và rút tối đa là một trong những00.000$. Các loại tiền được đồng ý gồm có USD, GBP., EUR và AUD. Thời gian xử lý chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước tiêu chuẩn là một trong những ngày thao tác. Nếu bạn đang sử dụng Chuyển khoản qua Internet, để hoàn tất gửi tiền chứng minh và khẳng định có thể mất tối thiểu 15 phút. Nếu bạn sử dụng P.ayTrust, việc gửi tiền được tiến hành ngay lập tức.

Thẻ tín dụng thanh toán

Đối với thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ, Binary đồng ý Visa, Mastercard và Maestro. Các loại tiền được đồng ý cho thẻ tín dụng thanh toán gồm có USD, GBP., EUR và AUD. Số tiền gửi và rút tối thiểu là một trong những0$, trong lúc số tiền gửi và rút tối đa là một trong những0.000$. Tiền gửi được xử lý ngay lập tức và rút tiền chứng minh và khẳng định có thể mất tới 1 ngày thao tác. Cần lưu ý rằng rút tiền Mastercard và Maestro chỉ tương hỗ cho người tiêu dùng tại Anh.

Ví điện tử

Sàn Binary đồng ý toàn bộ những Ví điện tử chính gồm có Fasapay, P.erfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, Q.IWI, P.aysafe Card, Jeton, iWallet, STICP.AY và Airtm. Khoản tiền gửi và rút tiền tối thiểu khi sử dụng ví điện tử là 5$, nhưng số tiền tối đa sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại ví điện tử bạn sử dụng. Với ví điện tử, việc gửi tiền  được xử lý ngay lập tức và phí xử lý rút tiền là một trong những$.

Tiền điện tử

Binary đồng ý một số trong những loại tiền điện tử rất khác nhau như một hình thức thanh toán gồm có ETH (Ethereum), LTC (Litecoin), UST (Tether) và BTC (Bitcoin).

Dịch Vụ TM chăm sóc người tiêu dùng của Binary

Yếu tố ở đầu cuối để định hình và nhận định sàn Binary là một kênh dịch vụ chăm sóc khác hàng tại đây.

Để thuận tiện cho bạn, website Binary có ​​sẵn 14 ngôn từ rất khác nhau gồm có tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng P.háp, tiếng Ba Lan, tiếng Trung, tiếng Ý và cả tiếng Việt.

Đối với dịch vụ tương hỗ người tiêu dùng, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ của mình để yêu cầu trợ giúp qua email hoặc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gọi số điện thoại cảm ứng miễn phí của mình (+44 800 011 9847). Thật rủi ro đáng tiếc, nhóm dịch vụ người tiêu dùng của Binary không phục vụ nhu yếu tương hỗ trò chuyện trực tiếp, đấy là một bất lợi so với một số trong những người dân.

Đánh giá sàn Binary tổng quát

Giá cả sắc nét – Công nghệ định giá được cấp bằng sáng tạo của Binary mang lại cho bạn tỷ trọng hoàn vốn tương tự như những nhà thanh toán thanh toán trên thị trường liên ngân hàng nhà nước. Không có phí hoặc hoa hồng ẩn.

Giao dịch linh hoạt – Với Binary, bạn có thật nhiều sự linh hoạt với những thanh toán thanh toán của tớ. Bạn có nhiều loại thanh toán thanh toán để lựa chọn, phục vụ nhu yếu cho bạn tích điện chọn thời gian hết hạn của riêng mình và quyền để chọn khoản thanh toán của riêng bạn từ là một trong những$ đến 50$.

Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng của Binary
Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng của Binary

Rủi ro được trấn áp – Nếu bạn sử dụng Binary làm nhà môi giới, những bạn sẽ biết được rủi ro đáng tiếc và phần thưởng của mỗi thanh toán thanh toán trước lúc toàn bộ chúng ta mua hợp đồng Q.uyền chọn. Bạn có tích điện bán Q.uyền chọn của tớ trước lúc hết hạn để giữ bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn tìm kiếm được hoặc để giảm thiểu khoản lỗ của bạn.

An toàn và bảo mật thông tin – Những người dân có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trên thị trường định hình và nhận định sàn Binary là một nhà môi giới uy tín Tính từ lúc lúc họ trình làng nền tảng vào năm 2000. Họ được cấp phép và quản trị và vận hành bởi nhiều cơ quan gồm có Cơ quan dịch vụ tài chính Malta, Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu, Dịch Vụ TM tài chính Q.uần hòn đảo Virgin thuộc Anh và Labuan Financial Cơ quan dịch vụ. Tất cả những khoản tiền gửi được tách riêng vào những thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước riêng không tương quan gì đến nhau để giữ tiền của bạn bảo vệ an toàn và uy tín và bảo mật thông tin.

Danh tiếng – Binary có ​​hơn 2 tỷ đô la thanh toán thanh toán cho tới nay. Họ đã giành được nhiều phần thưởng trong suốt trong năm qua, gồm có:

  • Sàn thanh toán thanh toán tốt nhất châu Á – Tạp chí thương hiệu toàn thế giới 2018
  • Công ty nhị phân tốt nhất châu Á Thái Tỉnh Bình Dương – Trao Giải tài chính ngân hàng nhà nước toàn thế giới 2018
  • Nhà môi giới quyền chọn nhị phân tốt nhất – Trao Giải giàu sang thành viên trực tuyến 2017
  • Công ty có tỷ trọng cố định và thắt chặt tốt nhất – Đánh giá tài chính ngân hàng nhà nước toàn thế giới năm 2012
  • Trao Giải bạc môi giới cố định và thắt chặt tốt nhất – Trade2Win 2010

Dựa vào toàn bộ những định hình và nhận định sàn Binary ở trên, chúng tôi mạnh dạn xác lập, sàn Binary là nơi để bạn tự tin thanh toán thanh toán. Nền tảng có quá nhiều lựa chọn cho bạn về những loại thanh toán thanh toán, loại tài sản, và thiết lập cho riêng mình thời gian hết hạn cũng như kế hoạch góp vốn đầu tư tự động hóa. Hơn nữa, Binary khá đơn thuần và giản dị cho những người dân tiêu dùng mới khởi đầu và cũng tiên tiến và phát triển, nâng cao so với những Chuyên Viên thanh toán thanh toán nhị phân số 1.

Để update thêm những thông tin định hình và nhận định sàn Bo, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể truy vấn vào website của Binary Option Viet Nam nhé! Chúc những nhà góp vốn đầu tư luôn sáng suốt trong thanh toán thanh toán của tớ.

 

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
CPO 5046 1200x900
Mới nhất ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH PUBLISHERS
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm
limited liability partnership
Mới nhất Hướng dẫn cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
how to find clients for your freelance blogging business
Mới nhất Kiếm 1000$/tháng sau khi nghỉ việc
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm