Bitcoin đóng cửa trên 60.000 đô la trong tháng, nhưng một kênh giảm giá và mất động lực có thể biến nó thành mức kháng cự

Vương Chí Hùng Review là một trong những mẫu tên đang khiến cho mưa làm cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam ngày nay. Đây được Đánh giá là một trong các đơn vị lớn mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên phổ biến ngành từ kinh tế – phố hội tới khoa học , văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm bây giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ biến loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu điểm của doanh nghiệp này là có đội ngũ viên chức sáng tạo, năng động, cơ sở vật chất đương đại. thành ra , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi nhà sản xuất , giải pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các công ty , tổ chức.

Vương Chí Hùng Review được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong khuynh hướng về khoa học truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. với sự thông minh , đổi mới ko giới hạn , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu, quyết tâm để đem lại những biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho các tập đoàn, tổ chức. Sau phổ quát năm hoạt động, công ty này đã được chọn lọc là đối tác cung ứng nhà sản xuất cho phổ thông tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện tại , Vương Chí Hùng Review hoạt động nhiều ngành như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời thương hiệu, PR , công ty sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Nhận định về chủ đề Bitcoin đóng cửa trên 60.000 đô la trong tháng, nhưng một kênh giảm giá và mất động lực có thể biến nó thành mức kháng cự

Bitcoin Vào ngày 31 tháng 10, mức hỗ trợ 60.000 đô la đã được thử nghiệm nhiều lần, kết thúc tháng trên 61.000 đô la.

Dữ liệu của TradingView cho thấy một biến động giá mờ nhạt vào ngày hôm qua, với BTC / USD kết thúc tháng ở mức khoảng 61.300 đô la nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với trường hợp xấu nhất từ ​​cuối tháng 10.

Bitcoin đóng cửa trên 60000 trong tháng nhưng

Nguồn: TradingView

PlanB, cha đẻ của mô hình chứng khoán theo dòng chảy (S2F), đã dự đoán chính xác $ 47,000 và $ 43,000 cuối cùng cho tháng 8 và tháng 9, tương ứng.

Nhưng ngay cả khi không thành công, thì việc vượt qua 60.000 đô la vào cuối tháng 10 có nghĩa là một thành công cho chính nó, vì đây là tuần thứ ba liên tiếp BTC đóng cửa trên mức này và cũng là tháng đầu tiên đóng cửa trên 60.000 đô la.

Như Cointelegraph đã lưu ý, Bitcoin đang có xu hướng hoạt động kém hơn Bitcoin trong tháng này, với các ngày Thứ Hai hoàn toàn trái ngược với việc thể hiện sức mạnh – đặc biệt là vào thời điểm Mỹ mở cửa giao dịch.

Tuy nhiên, Bitcoin dường như không có đủ sức mạnh để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 67.000 đô la mà nó đạt được vào ngày 20 tháng 10 và điều này khiến các nhà đầu tư tự hỏi liệu đà tăng đã dừng lại hay chưa. Ngay cả với những trở ngại này, vẫn còn quá sớm để gọi một thử nghiệm hỗ trợ 58.000 đô la là sự khởi đầu của một kênh giảm dần.

Kênh đi xuống và mất đà có thể biến 60.000 đô la thành mức kháng cự của bitcoin

Biểu đồ giá bitcoin | Nguồn: TradingView

Một trong những yếu tố hạn chế đà tăng là sự không chắc chắn về quy định ở Mỹ. Anne T Regi, đối tác điều tra và thực thi pháp luật tại Bracewell LLP và là cựu luật sư trưởng của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), cho biết sẽ không dễ dàng để các nhà chức trách thiết lập các quy tắc rõ ràng.

Mặt khác, việc áp dụng ngày càng tăng đã gây áp lực lên các ngân hàng truyền thống trong việc tìm kiếm các sản phẩm tiền điện tử. Ví dụ: ngân hàng tư nhân lớn của Nga Tinkoff, chủ sở hữu của một dịch vụ môi giới trực tuyến lớn, đang làm việc trên các dịch vụ đầu tư liên quan đến tiền điện tử mặc dù thực tế là ngân hàng trung ương Nga đã giữ nguyên các đợt giao dịch.

Hơn nữa, tâm lý không tích cực vì Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử cho thấy “lòng tham” đã giảm trong vài ngày qua.

Kênh đi xuống và mất đà có thể biến 60.000 đô la thành mức kháng cự của bitcoin

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử kể từ ngày 31 tháng 10 | Nguồn: alternative.me

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp vấp ngã, nhưng lại vươn lên

Để xác định mức giá tăng hay giảm đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, mọi người nên theo dõi mức phí bảo hiểm của hợp đồng tương lai – còn được gọi là “lãi suất cơ bản”.

Chỉ số này đo lường sự khác biệt giữa các hợp đồng tương lai dài hạn hơn và giá giao dịch chứng khoán hiện tại trên thị trường giao ngay. Tại các thị trường lành mạnh, còn được gọi là contango (mua trả chậm), phí bảo hiểm hàng năm dự kiến ​​từ 5 đến 15%.

Sự khác biệt về giá này là do những người tham gia đang nạp nhiều tiền hơn để giữ lại các khoản thanh toán lâu hơn và cảnh báo màu đỏ xuất hiện khi chỉ báo mờ dần hoặc chuyển sang âm, được gọi là lùi lại.

Kênh đi xuống và mất đà có thể biến 60.000 đô la thành mức kháng cự của bitcoin

Lãi suất cơ bản bitcoin trong 3 tháng | Nguồn: Laevitas.ch

Hãy để ý xem mức giảm mạnh do thử nghiệm mức kháng cự 58.000 đô la Mỹ vào ngày 27 tháng 10 đã đẩy phí bảo hiểm tương lai hàng năm của Bitcoin xuống mức thấp nhất trong ba tuần như thế nào. Tuy nhiên, chỉ báo này đã phục hồi tốt lên mức hiện tại là 17%, cho thấy xu hướng tăng vừa phải.

Để xác nhận liệu động thái này có cụ thể đối với công cụ này hay không, người ta cũng nên phân tích các thị trường quyền chọn.

Độ lệch delta 25% so sánh các quyền chọn mua và bán tương tự và trở nên tích cực khi “nỗi sợ hãi” chiếm ưu thế. Tình huống này phản ánh quyền chọn bán được định giá cao hơn so với các lệnh gọi có rủi ro tương tự.

Xu hướng ngược lại được duy trì khi các nhà tạo lập thị trường phục hồi, khiến chỉ báo độ lệch delta 25% chuyển sang tiêu cực. Kết quả từ trừ 8% đến cộng 8% thường được coi là trung tính.

Kênh đi xuống và mất đà có thể biến 60.000 đô la thành mức kháng cự của bitcoin

Phân bổ các tùy chọn Bitcoin 25% Delta | Nguồn: Laevitas.ch

Độ lệch delta 25% đã nằm trong vùng trung lập kể từ ngày 30 tháng 9. Mức thấp cuối cùng vào ngày 25 tháng 10 là âm 6%, không đủ để được coi là một xu hướng tăng vừa phải. Nhưng ngay cả mức điều chỉnh 12,5% của Bitcoin từ 66.600 đô la vào ngày 21 tháng 10 lên 58.200 đô la vào ngày 28 tháng 10 cũng không đủ để khiến các nhà giao dịch chuyên nghiệp sợ hãi.

Mặc dù không có dấu hiệu giảm giá nào trong thị trường phái sinh Bitcoin, nhưng những người đầu cơ giá lên nên lo lắng về một kênh giảm dần có thể xảy ra bắt đầu từ ngày 19 tháng 10.

Hiện tại không có dấu hiệu căng thẳng nào từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp, vì vậy việc điều chỉnh không phải là vấn đề sau khi tăng 63% trong ba tuần đạt mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thầy giáo Mr.

Theo AZCoin News

Điểm đánh giá post