Bitcoin kiếm được 40.000 USD khi Fed đánh dấu đợt tăng lãi suất cao nhất trong 22 năm

Thông tin về Bitcoin kiếm được 40.000 USD khi Fed đánh dấu đợt tăng lãi suất cao nhất trong 22 năm

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 5,4% vào thứ Tư khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thông báo họ sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản, mức cao nhất trong 20 năm qua.

Bitcoin bắt đầu tăng giá trị trước khi kết thúc Ủy ban thị trường mở liên bang gặp gỡ. Nhiều người đã dự đoán mức tăng nửa điểm và mức tăng của nó tăng lên khi Chủ tịch Fed Jerome Powell đã loại trừ mức tăng 75 điểm cơ bản.

Sau khi tăng 25 điểm cơ bản vào tháng 3 – lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2018 – mức tăng thiết lập phạm vi mục tiêu là 0,75 phần trăm đến 1 phần trăm. Tháng 3 ghi nhận tỷ lệ lạm phát tăng nhanh nhất ở Mỹ với CPI 8,5%. Powell nói: “Mức tăng 75 điểm cơ bản không phải là điều mà ủy ban đang xem xét tích cực. “Tôi nghĩ rằng kỳ vọng là chúng ta sẽ bắt đầu chứng kiến ​​lạm phát, bạn biết đấy, đi ngang.”

Ngoài, Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa cao hơn 2,81%, S&P 500 đóng cửa tăng 2,99% và Nasdaq Composite tăng 3,19%. Điều này cho thấy thị trường chứng khoán Mỹ và Bitcoin vẫn có quan hệ mật thiết với nhau. Tại một thời điểm giữa những nhận xét buổi chiều của Powell, bitcoin đã tăng cao như $ 40.024,75 USD. Tài sản tiền điện tử trên toàn thị trường tăng cùng với nó. Zilliqa (ZIL) dẫn đầu sự gia tăng mạnh mẽ trong thị trường tiền điện tử với 38,1%với tất cả 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường hạ cánh trong màu xanh lá cây.

“Bất kỳ hướng dẫn nào của FOMC không bao gồm việc tăng lãi suất 0,75% sẽ là xu hướng tăng giá cho cả tiền điện tử và cổ phiếu,” cho biết Nick Mancinigiám đốc nghiên cứu tại nền tảng phân tích tình cảm tiền điện tử Giao dịch chuỗi. “Chúng tôi tin rằng thị trường đã định giá khi tiếp tục tăng 0,25% đến 0,50% tiến tới năm 2022. Điều này mang lại sự chắc chắn cho thị trường, do đó, tạo ra hành động giá tăng. ”

Do đó, việc tăng lãi suất dưới 75 điểm cơ bản sẽ có ít ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán và thị trường tiền điện tử, vì đây là điều mà mọi người có thể suy đoán khi Fed đang trên đường cắt giảm thu nhập để tránh lạm phát quá mức, mua tài sản và thúc đẩy lãi suất. Với lạm phát ở mức cao nhất trong 40 năm, thị trường kỳ vọng một lộ trình thắt chặt mạnh mẽ nhất trong cùng khoảng thời gian.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Harold

Tin tức về CoinCu

Điểm đánh giá post