BitDAO Launchpad trên sàn Coinbase với nền mạng ERC-20

Ngày 6 tháng 6 năm 2022 Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, vui mừng thông báo rằng quỹ DAO lớn nhất thế giới do Bybit đầu tư đã niêm yết token BitDAO của mình trên sàn giao dịch Coinbase trên mạng ERC20.

Coinbase đưuọc biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Tối ngày 6 tháng 6 vừa rồi, Coinbase công bố tiếp tục thêm BitDAO và C98 vào danh sách niêm yết của mình.

BitDAO token cua quy DAO lon nhat the gioi duoc Bybit dau tu

Tốc độ tăng trường của BitDAO và C98

Sau khi công bố niêm yết, C98 đã tăng 12% chỉ trong  vài phút. BitDAO cũng có mức tăng ấn tượng  7%.

BitDAO

Hai loại tiền điện tử này vẫn có thể tăng nếu dòng tiền tiếp tục tăng trong những ngày tới, rõ ràng là do các nhà đầu tư gần đây đang theo dõi sát sao hai dự án này.

Giá Coin98 là $ 0,7075 tại thời điểm báo chí, trong khi khối lượng giao dịch C98 là $ 80,903,942 trong 24 giờ qua. Giá C98 tăng 17,9% trong 24 giờ qua. Giá BitDAO là $ 0,582839 tại thời điểm báo chí và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 43,940,118. Giá BIT tăng 5,7% trong 24 giờ qua.

Thông tin về về BitDAO

BitDAO là DAO (Decentralized Autonomous Ognization) lớn nhất thế giới được hỗ trợ bởi Peter Thiel, Founders Fund, Pantera, Dragonfly, Spartan, Bybit và nhiều quỹ đầu tư lớn khác. Tầm nhìn của BitDAO là một tương lai của tài chính mở và nền kinh tế tiền điện tử phi tập trung. BitDAO được quản lý bởi những người dùng nắm giữ BIT, mã thông báo quản trị BitDAO.

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và là người ủng hộ sớm BitDAO, đã cam kết đóng góp 0,025% khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai vào kho bạc của BitDAO. Người ta ước tính rằng năm 2021 trị giá hơn một tỷ đô la.

Các cặp giao dịch BITUSD, BITUSDT, C98USD và C98USDT bắt đầu giao dịch lúc 23:00. (Giờ Việt Nam) vào ngày 7 tháng 6 năm 2022.

Thông tin về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Điểm đánh giá post