Bybit cải tiến Grid Bot 2.0 ( Bot giao dịch lưới 2.0) mới đa dạng hoá sản phẩm giao dịch. Nhanh hơn, mạnh hơn và hơn thế nữa!

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, đã công bố ra mắt hai bot giao dịch lưới điện mới. Dựa trên thành công ban đầu của robot giao dịch 1.0, tổng khối lượng giao dịch đã vượt quá 120.000.000 đô la và vẫn đang tiếp tục tăng lên theo từng phút.

bybit learn

Sau cột mốc quan trọng này, bot giao dịch lưới mới của Bybit sẽ cho phép người dùng đưa tất cả các giao dịch của họ lên cấp độ tiếp theo thông qua giao dịch giao ngay với chiến lược trung bình chi phí đô la (DCA). Tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào ngày 16 tháng 9

Grid Bot mới của Bybit thực hiện các lệnh mua thấp bán cao trong thời gian biến động giá ngang. Mỗi khi giá chào bán vượt quá giá đặt mua, hệ thống sẽ đảm bảo lợi nhuận, loại bỏ nhu cầu dự đoán thị trường.

Bybit cải tiến Grid Bot 2.0

Grid Bot được nâng cấp có tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) để thiết lập các thông số nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn. Bot này cũng có các chiến lược theo dõi miễn phí với APY và hiệu suất chênh lệch giá cao và các chiến lược có thể tùy chỉnh đáp ứng cho phép người dùng thiết kế chiến lược và tận dụng các xu hướng thị trường.

Ngoài ra, Bybit đã thêm “Đánh giá của chuyên gia giao dịch” vào bảng xếp hạng rô bốt giao dịch, cho phép người dùng dễ dàng xác định và tìm hiểu các chiến lược giao dịch hiệu quả nhất.

DCA Bots hiện đại cung cấp cho người dùng tùy chọn tự động mua tài sản tiền điện tử bằng cách chọn số tiền và khoảng thời gian đầu tư. Chiến lược này, được gọi là DCA-ing, là một phương pháp nổi tiếng và đã được thử nghiệm thời gian để cân bằng hiệu quả giữa rủi ro và phần thưởng trong các thị trường biến động.

Số tiền giao dịch tối thiểu là 1 đô la cho bot DCA và 3 đô la cho bot lưới.

Về Gird Bot 2.0

bybit Grid Bot 2.0

Đối với cả hai bot, một khi người dùng đã thiết lập các thông số giao dịch của họ và tạo ra lợi nhuận tốt, họ có thể chia sẻ chiến lược của mình với các nhà giao dịch khác chỉ bằng một nút nhấn. Khi Bybit kỷ niệm cột mốc 10 triệu người dùng bằng sự kiện “Perfect 10 Party”, người dùng tham gia một trong các bot mới sẽ được hưởng phí giao dịch bằng 0 trong một khoảng thời gian.

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, ổn định và có sẵn nhất trong những năm gần đây, cung cấp thanh khoản tốt nhất và chênh lệch thấp nhất. Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn duy nhất duy trì tỷ lệ khớp 99,99% mà không bị quá tải và không có hồ sơ thời gian chết với công cụ khớp 100K TPS cực cao của nó.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Bot giao dịch ban đầu của chúng tôi chỉ mới ra đời và hoạt động được vài tháng, nhưng nó đã rất phổ biến. sao chép các bot thành công khác do Người dùng tạo. Các bot giao dịch lưới đã tự chứng minh là một cách giao dịch có lợi cho người dùng, đặc biệt là trong một thị trường linh hoạt như giao dịch tiền điện tử 24/7. Tại Bybit, chúng tôi luôn chú ý đến các sản phẩm và dịch vụ giúp người dùng đạt được mục tiêu tài chính của họ, bất kể điều kiện thị trường nói chung.

Những người mới sử dụng Crypto Trading Bots hoặc muốn tìm hiểu tất cả về tiền điện tử có thể khám phá thế giới tài chính mới với Bybit Learn và tham gia nhóm bot giao dịch chuyên dụng của chúng tôi. Tôi thông qua Discord.

Hiểu thêm về Grid Trading Bot tại đây.

bybit grid bot

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp siêu nhanh, phục vụ cơ sở khách hàng lớn và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong không gian tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, eSports team NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cũng như Đội bóng đá Dortmund và Bóng đá Avispa Fukuoka Đội.

Đối với các câu hỏi liên quan đến phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit để cập nhật 

Điểm đánh giá post