Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt quỹ trị giá $100 triệu để hỗ trợ các nhà tạo lập thị trường (market maker) trong giai đoạn đầy thử thách của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn

Quỹ sẽ hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp chuyên dụng của Bybit với số tiền tối đa lên tới $10 triệu cho mỗi người trong diễn biến hậu quả từ các sự kiện gần đây vẫn còn phức tạp.

Bybit cho biết sẽ sử dụng quỹ để hỗ trợ bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào yêu cầu. Ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng doanh nghiệp mới tham gia giao dịch tiền điện tử.

Ngoài quỹ hỗ trợ, Bybit cũng cung cấp các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ sau khi khách hàng đã trở thành người dùng KYB (Know Your Business) được xác minh.

Xem Thêm  KT3 là gì? Làm sổ tạm trú (KT3) như thế nào?

san bybit 2

Bybit đã đưa ra quyết định giúp củng cố các nhà tạo lập thị trường và khách hàng doanh nghiệp dựa trên tầm quan trọng của họ đối với thị trường rộng lớn hơn. Bybit hy vọng gói kích thích sẽ đóng vai trò là chất xúc tác và giúp thúc đẩy sự phục hồi của toàn ngành – đồng thời thể hiện động thái quan trọng hướng tới sự ổn định lớn hơn trên toàn ngành.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết: “Tất cả chúng ta phải cùng nhau đối mặt và vượt qua diễn biến phức tạp của thị trường. Vì vậy việc chúng tôi công bố quỹ hỗ trợ như một cách hỗ trợ toàn ngành nói chung và chính chúng tôi nói riêng.” Ben chia sẻ thêm: “Chúng tôi lạc quan rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục trao quyền cho tất cả mọi người, dù ở bất kỳ đâu, tiếp cận các dịch vụ tài chính và cấu trúc phi tập trung một cách công bằng — và chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để ngọn lửa của ngành dịch vụ tiền điện tử có thể bùng cháy thêm lần nữa trong tương lai.”

Xem Thêm  Cập nhật Cách tạo một NFT siêu tốc cùng Rarible.com

Những người theo dõi và các nhà giao dịch tần suất cao, nếu quan tâm đến việc tiếp cận quỹ có thể liên hệ với quản lý tài khoản chuyên dụng. Khách hàng mới nên liên hệ với Bybit qua email sau: Institution_services@bybit.com

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Xem Thêm  Những điều bạn nên biết (và lo sợ) về báo cáo thuế tiền điện tử IRS mới

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Điểm đánh giá post