Bybit được vinh danh tại Cryptocurrency World Expo 2022 là Sàn giao dịch crypto tốt nhất

Chào các bạn đến bản tin tài chính, nơi cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tài chính, hãy theo dõi blog vương chí hùng để ủng hộ chúng mình nhé.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đề Bybit được vinh danh tại Cryptocurrency World Expo 2022 là Sàn giao dịch crypto tốt nhất

Sự kiện tại WARSAW, Ba Lan, ngày 14 tháng 3 năm 2022, sàn Bybit vinh dự được công nhận là Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất tại Cryptocurrency World Expo 2022.

Tuy là sàn giao dịch Crypto còn khá non trẻ trong thị trường tài chính này, nhưng với sự kiện được vinh danh tại Cryptocurrency World Expo 2022 đã đánh dấu bước lớn sự lớn mạnh Bybit trong thời gian sắp tới đây.

Các nhà lãnh đạo trong ngành và các ngôi sao đang lên từ lĩnh vực tiền điện tử và blockchain đã tụ họp tại sự kiện kéo dài hai ngày (ngày 9 và 10 tháng 3 năm 2022) tại Warsaw, Ba Lan.

Cryptocurrency World Expo 2022

CRYPTO WORLD EXPO 2022

CRYPTO WORLD EXPO 2022 được biết đến là một sự kiện mang tính chu kỳ dành cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử ngày nay. Đây là ấn bản thứ năm và sau khi covid thì cuối cùng đã trở lại với một cuộc phiêu lưu thậm chí còn lớn hơn!

  • Hội nghị kéo dài hai ngày.
  • 1400 delagates + phát trực tuyến trong PPV.

Có gì mới trong Cryptocurrency World Expo 2022?

Gần đây, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử đang mang lại ảnh hưởng đáng kể nhất đến hệ sinh thái tài chính trong nhiều thập kỷ.

Cryptocurrency World Expo 2022 sẽ giúp những ai muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng bằng cách tham gia sự kiện với tư cách là Nhà triển lãm/Nhà tài trợ.

crypto expo

  • Tại sự kiện, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với hơn 1000 thương nhân tham dự trực tiếp
  • Bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình
  • Triển lãm sẽ giúp các nhà đầu tư công nghệ về cách đầu tư vào thị trường tiền điện tử
  • Nó có thể là một cơ hội lớn để mở rộng mạng lưới với các chuyên gia từ ngành công nghiệp tiền điện tử
  • Cryptocurrency World Expo mang đến cơ hội nhận được giải thưởng danh tiếng cho công ty của bạn
  • Sự kiện triển lãm tiền điện tử kéo dài hai ngày cũng bao gồm hơn 90 bài thuyết trình của diễn giả, hơn 100 công ty Blockchain và tiền điện tử, hội thảo và các phiên hỏi đáp.
  • Tìm hiểu thêm về tương lai của tiền điện tử và NFT tại Cryptocurrency World Expo 2022
  • Tại sự kiện, những người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu về quản lý tài sản tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, tính hợp pháp của tiền điện tử, đầu tư vào hệ sinh thái Bitcoin và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Giải thường của Bybit tại Cryptocurrency World Expo 2022

Giải thưởng Cryptocurrency World Expo 2022 đánh dấu là một cột mốc mới trong sự tăng trưởng hấp dẫn của Bybit từ một sàn giao dịch mới nổi vào năm 2018 đang dần trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất đối với tất cả người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới trong những năm gần đầy

Giám Đốc Sản Phẩm của Bybit, ông Bill Xing đã tham gia cùng các tham luận viên tại một bàn tròn về các công cụ tài chính trong không gian blockchain. Là Giám Đốc Sản Phẩm của sàm giao dịch Bybit, Bill dẫn đầu nỗ lực nghiên cứu và thiết kế các công cụ sáng tạo tại một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất thế giới.

Bill coi nhiệm vụ của các sàn giao dịch tập trung như Bybit là giảm bớt các rào cản gia nhập cho những người sẵn sàng tiếp nhận tiền điện tử.

Ông giải thích: “Kể từ khi tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu đạt được động lực chủ đạo vào năm 2020, Bybit đã chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt một phần của sự tăng trưởng. Hiện giờ, Bybit Earn cung cấp một nền tảng không phức tạp cho người dùng đủ điều kiện để tận dụng tối đa việc nắm giữ tiền điện tử của họ ở nhiều mức rủi ro và lợi nhuận khác nhau.”

bybit la san gi

Người dùng cá nhân muốn tham gia vào, ví dụ, yield farming, phải thiết lập và duy trì ví của riêng họ. Họ cũng phải đối mặt với phí gas tương đối cao nếu chọn sử dụng blockchain Ethereum. Bill cho biết “với tư cách là một nền tảng tập trung, Bybit đã tập trung vào hai khía cạnh này để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng DeFi bằng cách phá bỏ các rào cản.”

“Tại Bybit, chúng tôi đơn giản hóa DeFi cho người dùng bình thường. Họ có thể nạp tài sản vào nền tảng, lựa chọn rủi ro và để nền tảng thực hiện công việc.”- ông cho biết.

“Không gian DeFi tràn ngập tiếng ồn,” ông nói thêm.

Tại Bybit Earn, Bybit tìm ra các dự án đủ điều kiện và hứa hẹn để giảm bớt gánh nặng thẩm định với các nguồn lực nội bộ mà một người dùng cá nhân có thể không có.

“Chúng tôi cố gắng giảm bớt các rào cản gia nhập trên tất cả các khía cạnh bằng cách cung cấp thêm thông tin và giáo dục nhà đầu tư. Về mặt sản phẩm, chúng tôi cố gắng làm cho nó thân thiện hơn với mọi nhóm tuổi và trình độ kỹ năng, và các sàn giao dịch tập trung có thể giúp các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào thị trường DeFi bằng cách loại bỏ các rào cản kỹ thuật.”, ông nói.

Bill cho biết: “Tích hợp Fiat là một cú hích khác trong hành trình gia nhập tiền điện tử mà các sàn giao dịch tập trung đang thực hiện.”

bybit la san gi cua crypto

Đối với phần lớn những người bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, một hệ thống on-ramp và off-ramp mạnh mẽ và an toàn là điều cần cân nhắc chính. Bill nói: “Chức năng này hầu hết đã được sử dụng bởi các sàn giao dịch tập trung. Đối với hầu hết người dùng thực tế, sự lựa chọn không phải là giữa “crypto hay fiat” và họ yêu cầu các cổng an toàn theo cả hai hướng.”

Gian hàng của Bybit tại Expo giới thiệu nền tảng giao dịch của mình và chào đón hàng trăm người đam mê tiền điện tử tham gia Expo từ khắp nơi trên thế giới bằng bia giải khát. Hơn 1.400 khách tham dự hội nghị trực tiếp cùng với các phiên ảo cho khán giả toàn cầu.

Về sàn giao dịch ByBit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ thực thi cực kỳ nhanh, dịch vụ khách hàng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Công ty cung cấp các dịch vụ bán buôn sáng tạo, giao ngay trực tuyến và các sản phẩm phái sinh, khai thác và đặt cược, NFT hỗ trợ thị trường và API, cho khách hàng, tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới. Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport cũng như các câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Xem thêm trên Bybit Cryptocurrency World Expo 2022 Tiktok

@nftgameplaytoearn

Bybit được vinh danh tại Cryptocurrency World Expo 2022

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

Sự kiện Bybit Cryptocurrency World Expo 2022 trên Youtube

5/5 - (5 bình chọn)