Bybit Earn Khai Thác Thanh Khoản Trên Bybit Chia Sẻ Tổng Giải Thưởng 35.000 USDT

Bybit vừa ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản, hỗ trợ đòn bẩy lên đến 3x, giúp bạn kiếm lãi suất hàng năm lên tới 30%
Nếu bạn mới làm quen với Khai Thác Thanh Khoản thì đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu tìm hiểu. Tại sao? Vì bạn sẽ tặng bạn tổng phần thưởng 35.000 USDT.

Thời gian diễn ra: Từ 17:00 ngày 31/5/2022 đến 6:59 ngày 22/6/2022 (giờ Việt Nam)

bybit earn
Bybit vừa ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản, hỗ trợ đòn bẩy lên đến 3x

Bybit ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản

Sự kiện tại DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 3 tháng 6 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch hợp đồng tương lai BTC lớn thứ hai thế giới tính theo lãi suất mở, đã ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản mới vào ngày 31/5/2022.

Người dùng Bybit có quyền truy cập vào ba nhóm thanh khoản: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và BitDAO (BIT), tất cả đều được gắn với Tether (USDT). Nhóm thanh khoản cho phép người dùng gửi tiền và kiếm tới 30% APY, với phần thưởng thậm chí cao hơn khi sử dụng đòn bẩy lên tới 3 lần.

Các nhà cung cấp thanh khoản ở 160 quốc gia nơi Bybit hoạt động có thể thêm một trong hai hoặc cả hai bên của cặp thanh khoản. Nhóm thanh khoản tự động cân bằng tài sản và giảm thiểu rủi ro thua lỗ tạm thời. Tiền thưởng được nhận từ nhà cung cấp thanh khoản bằng USDT, được chuyển vào tài khoản hoặc tái đầu tư vào nhóm thanh khoản để tăng tiền thưởng.

Tìm hiểu cách để nhận một phần từ tổng thưởng 35.000 USDT tại đây!

Khai Thác Thanh Khoản là gì?

Khai Thác Thanh Khoản là sản phẩm mới nhất của Bybit trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Tại đây, bạn sẽ thấy Bybit thực hiện nhiều nhóm thanh khoản được phát triển dựa trên mô hình market maker (AMM) tự động. Mỗi nhóm chứa một cặp token, cho phép hoán đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các nhóm.

khai thac thanh khoan bybit

Ngoài ra, khi nạp token vào nhóm thanh khoản, tức là thêm thanh khoản, bạn sẽ trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP) và sẽ được hưởng lợi nhuận thu được từ phí hoán đổi trong nhóm.

Là nhà cung cấp thanh khoản, bạn được tiếp xúc với crypto, đồng thời tiết kiệm một nửa tài sản còn lại bằng stablecoin.

Trong trường hợp này, bạn có thể tận hưởng việc giá tăng và giảm rủi ro giảm giá mà vẫn đạt APY cao – không cần kiểm tra thị trường mỗi ngày.

Nhóm Khai Thác Thanh Khoản Trên Bybit dựa trên mô hình market maker tự động (AMM) được cải tiến.

Lợi nhuận của khai thác thanh khoản như thế nào?

Người dùng có thể thêm thanh khoản để kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch. Họ cũng có thể thêm đòn bẩy để tăng cổ phần trong nhóm và tối đa hóa lợi nhuận của mình. Các nhóm thanh khoản cũng sẽ cho phép người dùng Bybit hoán đổi các tài sản mà không cần rời khỏi nền tảng và với mức trượt giá tối thiểu. 

Tính năng đòn bẩy của Bybit cho phép người dùng tiếp cận lợi nhuận lớn hơn bằng cách sử dụng tiền của họ làm tài sản ký quỹ. Người dùng có thể quản lý rủi ro và tự bảo vệ mình trước những khoản lỗ quá mức với các giao thức thanh lý đa tầng nhằm đảm bảo an toàn và công bằng với tất cả các giao dịch trên Bybit, cẩn thận từng bước.

Bybit cũng có các chiến lược chốt lời và cắt lỗ dựa trên chuyển động thị trường, giá thực để bảo vệ người dùng khỏi thao túng thị trường và quỹ bảo hiểm bảo vệ các nhà giao dịch khỏi các hành động tiêu cực cũng như khỏi các khoản lỗ đáng kể ngoài ký quỹ.

bb

“Bybit rất vui mừng về cơ hội mà Khai Thác Thanh Khoản trên Bybit sẽ mở ra cho tất cả người dùng. Với vai trò là nhà giao dịch, Bybit hiểu tầm quan trọng của việc có chiến lược giao dịch và đầu tư đa dạng được tối ưu hóa để kiếm được thu nhập thụ động từ tài sản. Vì vậy, các sản phẩm của Bybit cung cấp các cơ hội kiếm lợi nhuận tốt nhất thị trường hiện nay trên một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất hiện có. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng khác trong việc chia sẻ cơ hội phát triển với cộng đồng của Bybit, những người tin tưởng vào tương lai của DeFi và tự do tài chính cá nhân,” Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết.

Ben Zhou

Ngoài cơ hội thu được lợi nhuận với rào cản đầu vào thấp, lợi ích bổ sung của Khai Thác Thanh Khoản là xây dựng cộng đồng thông qua lòng tin. Khai Thác Thanh Khoản khuyến khích chủ sở hữu tài sản tham gia nhiều hơn vào cộng đồng và đóng góp vai trò tích cực hơn.  

Các sản phẩm của khai thác thanh khoản tại Bybit

Các sản phẩm phổ biến khác được cung cấp bởi nhóm Khai thác thanh khoản Bybit như một phần của phạm vi Kiếm tiền bằng Bybit và nhắm đến các nhà đầu tư có “khẩu vị rủi ro” khác nhau. Ưu đãi bao gồm Tài sản kép, cho phép người dùng ký gửi tài sản yêu thích của họ và đảm bảo các quyền lợi hấp dẫn; và Tiết kiệm linh hoạt, có thể đóng vai trò là tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho các nhà đầu tư và cung cấp khoản hoàn trả an toàn và cố định.

Các phần thưởng khai Thác Thanh Khoản tại Bybit

Sự kiện 1: Tìm Hiểu và Tham Gia (Bonus 10.000 USDT)

Bybit đã chuẩn bị một bài trắc nghiệm ngắn để đảm bảo bạn hiểu rõ những kiến thức cơ bản về Khai Thác Thanh Khoản. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được một phần từ tổng thưởng bonus 10.000 USDT.

Bật mí nhé… Sau đây là gợi ý. Bạn sẽ tìm thấy tất cả đáp án trên blog, video và mục Câu Hỏi Thường Gặp của Bybit.

Sự kiện 2: Trở Thành Nhà Cung Cấp Thanh Khoản (Tổng Thưởng 15.000 USDT)

Giờ đây bạn đã nắm được lý thuyết, đã đến lúc áp dụng kiến thức vào thực tế.

Chỉ cần thêm $200 vào nhóm Khai Thác Thanh Khoản sẵn có bất kỳ trong tối thiểu ba (3) ngày để được chia đều tổng thưởng 15.000 USDT. Đừng quên trải nghiệm chức năng đòn bẩy!

Sự kiện 3: Top 100 Nhà Cung Cấp Thanh Khoản (Tổng Thưởng 10.000 USDT)

Nỗ lực lọt vào top 100 nhà cung cấp thanh khoản xét theo tổng số tiền thanh khoản* để giành được một phần chia từ tổng thưởng 10.000 USDT. Cung cấp thanh khoản càng lâu và càng nhiều, phần chia từ tổng thưởng càng hậu hĩnh.

Phần thưởng bổ sung mà Bybit dành cho những người dùng không phải VIP – nhưng thuộc top 100 – là trải nghiệm VIP 1 trong 14 ngày để hưởng phí giao dịch thấp hơn.

Điều khoản và điều kiện tham gia Khai Thác Thanh Khoản trên Bybit:

  • Người dùng phải hoàn thành KYC C1 hoặc C2 cá nhân để tham gia Khai Thác Thanh Khoản. KYC doanh nghiệp không được chấp nhận.
  • Người dùng phải tham gia sự kiện 1 để đủ điều kiện tham gia sự kiện 2 và 3.
  • Người dùng phải stake tài sản tối thiểu ba (3) ngày trong sự kiện để đủ điều kiện nhận thưởng sự kiện 2.
  • Tổng số tiền thanh khoản = Giá trị thanh khoản (LV) được cung cấp trong nhóm BTC/USDT + LV được cung cấp trong nhóm ETH/USDT + LV được cung cấp trong nhóm BIT/USDT.
  • LV được cung cấp trong từng nhóm = Tổng LV được cung cấp mỗi ngày / 21 ngày. Ảnh chụp nhanh LV được cung cấp sẽ được chụp vào thời điểm ngẫu nhiên mỗi ngày.
  • Người dùng đủ điều kiện sẽ nhận thưởng sự kiện 1 và 2 trong vòng một (1) tháng sau khi sự kiện kết thúc.
  • Danh sách những người chiến thắng đủ điều kiện của sự kiện 3 sẽ được công bố trong vòng 14 ngày sau khi sự kiện kết thúc và giải thưởng sẽ được trao trong vòng 14 ngày sau khi công bố.
  • Bybit có quyền tước quyền tham gia của bất kỳ người dùng nào thực hiện hành vi bất chính hoặc sai trái trong thời gian diễn ra sự kiện, bao gồm đăng ký hàng loạt tài khoản để kiếm thêm bonus và bất kỳ hành vi nào khác liên quan đến mục đích trái phép, gian lận hoặc gây hại.
  • Bybit có quyền sửa đổi các điều khoản của sự kiện này mà không cần báo trước cho người dùng.
  • Bybit có quyền diễn giải cuối cùng về sự kiện này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng.

Những thắc mắc về khai thác thanh khoản tại Bybit

Có rủi ro đến vốn gốc không?

Khai Thác Thanh Khoản Bybit thực hiện quy tắc x*y = k để đảm bảo sản phẩm của số coin thêm vào vẫn cố định theo thời gian. Tuy nhiên, pool thanh khoản có thể bị tổn thất tạm thời. Lưu ý, bạn có thể gặp rủi ro thanh lý khi dùng đòn bẩy. Bạn có thể thêm USDT hoặc giảm đòn bẩy để giảm thiểu rủi ro.

Làm thế nào để thêm hoặc rút thanh khoản?

Lưu ý, thành phần thanh khoản và số tiền thanh khoản sẽ được cập nhật năm phút một lần. Khai Thác Thanh Khoản Bybit thực hiện quy tắc x*y = k để đảm bảo sản phẩm của số coin thêm vào vẫn cố định theo thời gian.

Khai thác thanh khoản được tín như thế nào?

Thanh khoản của bạn phụ thuộc vào thành phần thanh khoản và giá hoán đổi. (1) Không có đòn bẩy Vốn gốc của nhà giao dịch: 5.000 USDT Giá hoán đổi: 2.500 USDT = 1 ETH Thành phần thanh khoản của nhà giao dịch: 2.500 USDT & 1 ETH Thanh khoản của nhà giao dịch = 2.500 USDT + 2.500 USDT/ETH × 1 ETH = 5.000 USDT (2) Đòn bẩy 2x Vốn gốc của nhà giao dịch: 5.000 USDT Giá hoán đổi: 2.500 USDT = 1 ETH Thành phần thanh khoản của nhà giao dịch: 5.000 USDT & 2 ETH Thanh khoản của nhà giao dịch = 5.000 USDT + 2.500 USDT/ETH × 2 ETH = 10.000 USDT

Thanh lý được tính như thế nào?

Giá thanh lý chỉ được áp dụng nếu bạn đã thêm đòn bẩy khi gửi lệnh. Giả sử bạn có vốn gốc là V, giá hoán đổi là P và thanh khoản là M. Khi đó, giá thanh lý sẽ được tính theo công thức sau: 1,05 × P × [(M − V)/M]². Hãy xem nhanh một ví dụ.

Vốn gốc của nhà giao dịch: 5.000 USDT Đòn bẩy: 2 Giá hoán đổi: 2.500 USDT = 1 ETH Thanh khoản của nhà giao dịch: 10.000 USDT Giá thanh lý: 1,05 × 2.500 × [(10.000 – 5.000)/10.000)]² = 656,25 USDT

Có tốn phí để thêm hoặc rút thanh khoản không?

Bybit sẽ không tính phí khi thêm hoặc rút thanh khoản. Tuy nhiên, nếu thanh khoản đã thêm vượt ngưỡng nhất định, bạn có thể gặp tình trạng trượt giá.

Lợi nhuận khai thác thanh khoản tính như thế nào?

Lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào tính thanh khoản, tổng số tiền thanh khoản trong pool và tổng lợi nhuận từ pool. Lợi nhuận của bạn = (Thanh khoản của bạn / Tổng thanh khoản của pool) × Tổng lợi nhuận từ pool Tổng lợi nhuận của bạn sẽ được tính mỗi giờ một lần và tổng lợi nhuận chưa nhận sẽ được cập nhật hàng ngày vào lúc 7:00 (giờ Việt Nam).

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Các nền tảng truyền thông của Bybit

Fanpage: https://www.facebook.com/Bybit/

Tele Bybit: https://t.me/BybitEnglish

Tiktok Bybit: https://www.tiktok.com/@bybit_official

Youtube: https://www.youtube.com/c/Bybit

Twitter: https://twitter.com/Bybit_Official

Điểm đánh giá post