Bybit Hợp Tác Với Oracle Red Bull Racing Nâng Tầm Mối Quan Hệ Tiến Lên Phía Trước

Sergio Pérez đã vô địch giải đua xe Công thức 1 Singapore Grand Prix 2022, chiến thắng thứ hai trong mùa giải và là thứ tư trong sự nghiệp cầm lái của mình. Trong khi đó, Max Verstappen về thứ bảy trong cuộc đua.

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố vào tháng 2 năm nay rằng họ đã hợp tác với Oracle Red Bull Racing như một đối tác chính, hợp nhất hai thương hiệu có năng lực và dẫn đầu về công nghệ và đổi mới.

Bybit Hop Tac Voi Oracle Red Bull Racing

Bybit Hợp Tác Với Oracle Red Bull Racing

Phạm vi tiếp cận toàn cầu của Oracle Red Bull Racing đã cho phép Bybit hiện thực hóa tầm nhìn trở thành con tàu tiền điện tử của thế giới – hướng dẫn người hâm mộ và 10 triệu người dùng khám phá thế giới tiền điện tử, gây tiếng vang toàn cầu và tung ra các chiến dịch tiếp thị tại các thị trường quan trọng.

Cuối tuần qua tại Singapore, Bybit và Oracle Red Bull Racing đã hợp tác để nâng tầm quan hệ đối tác của họ với một loạt các sự kiện độc đáo, cả trong và ngoài đường đua.

bybit Red Bull

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit, Ben Zhou, tham gia Oracle Red Bull Racing CMO Olly Hughes để thảo luận về các giá trị cốt lõi của công nghệ, niềm đam mê và sự đổi mới khiến họ mê mẩn. đối tác và cộng đồng. Họ cũng nhắc lại sự hào hứng, nhiệt tình và tham vọng của họ đối với NFT để cung cấp trải nghiệm người hâm mộ phù hợp hơn.

Với tư cách là nhà phát hành mã thông báo người hâm mộ và đối tác vườn ươm công nghệ, Bybit sẽ hỗ trợ Oracle Red Bull Racing bằng cách phân phối bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của mình. Đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều điều bất ngờ trong tương lai.

“Giống như Oracle Red Bull Racing thúc đẩy F1 thông qua sự đổi mới và thành công, Bybit tìm cách thay đổi thế giới tài chính bằng cách cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào thế giới tiền điện tử. Các tính năng mang tính cách mạng. Các nhà giao dịch Bybit – cá nhân và doanh nghiệp – có thể được theo dõi vì Max Clear và biểu đồ năng động với Checo Watch. Những người mới sử dụng tiền điện tử sẽ tìm thấy một cộng đồng thân thiện trên nền tảng của Bybit với quyền truy cập vào dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều điểm chung với Oracle Red Bull Racing và mong muốn được bổ sung để đưa nó vào cuộc sống và đưa trải nghiệm một cấp độ cao hơn, ”Ben chia sẻ.

Bybit sẽ tiếp tục lắng nghe, quan tâm và đổi mới để mang đến những sản phẩm, dịch vụ và quan hệ đối tác cao hơn cho khách hàng, thương gia, đối tác và người dùng của chúng tôi.

Thông tin về sàn Bybit

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy sự thực thi cực nhanh, hỗ trợ khách hàng và một cộng đồng đa dạng về ngôn ngữ.

Công ty cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất bằng cách cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, hỗ trợ và tiếp thị NFT cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Điểm đánh giá post