Bybit Kết Hợp Forbes Việt Nam Khai Mạc Thành Công Hội Nghị Đầu Tư 2022

Sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh ngày 19/5/2022 – Forbes Việt Nam giới thiệu Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển lớn mạnh nhất thế giới, với tư cách là đối tác và một trong những nhà tài trợ chính cho Hội nghị đầu tư 2022.

Hoi nghi dau tu 2022 do Forbes Viet Nam to chuc lan dau tien voi
Hội nghị đầu tư 2022 do Forbes Việt Nam tổ chức lần đầu tiên với chủ đề “Đồng tiền thông minh” chiều ngày 19/5 tại TP.HCM

Sự kiện Hội nghị Đầu tư 2022 sẽ được tổ chức với chủ đề về tiền tệ thông minh và sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về các kênh đầu tư chứng khoán, bất động sản và tài sản kỹ thuật số và thảo luận về các sự kiện kinh doanh. Sự kiện sẽ quy tụ nhiều nhà phân tích, quản lý quỹ, chuyên gia bất động sản và những người tiên phong trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, xem xét kỹ lưỡng diễn biến thị trường và đưa ra những dự báo hữu ích cho các nhà đầu tư.

Hội nghị đầu tư Forbes Việt Nam 2022 – Kiếm tiền thông minh 

Hình ảnh nền kinh tế thế giới nửa đầu  năm 2022 có nhiều màu sắc khác nhau. Các nước lớn đã phục hồi mạnh mẽ trong bối cảnh các biện pháp kích thích tài khóa trước đó trước khi chỉ số chứng khoán giảm xuống dưới mức cao. Nhưng  cùng lúc đó, các ngân hàng trung ương đã bắt đầu tăng các mức lãi suất chủ chốt, cho thấy rằng họ sẽ giảm  kích thích kinh tế.

Vào giữa tháng 3 năm 2022, Cục Dự trữ Liên bang đã gửi thông điệp tăng lãi suất sáu lần trong năm nay. Chuỗi cung ứng sản xuất hàng hóa chỉ được khôi phục  một phần khi chiến tranh giữa Nga và Ukraine nổ ra. Nó đẩy giá dầu thô và nhiều  nguyên liệu sản xuất lên mức cao nhất trong 10 năm, gây áp lực lạm phát lên nền kinh tế thế giới và các cuộc chiến tranh tiền tệ.

bybit 1

Trong môi trường lạm phát dự kiến quay trở lại, địa chính trị thay đổi các loại tài sản rủi ro biến động mạnh, đồng tiền thông minh của giới đầu tư sẽ chảy vào kênh an toàn nào?

Hội nghị đầu tư tiền tệ thông minh đầu tiên của Forbes Việt Nam vào ngày 19/5/2022 sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan từ các kênh đầu tư truyền thống như cổ phiếu, bất động sản đến các tài sản kỹ thuật số đang thịnh hành. Các nhà phân tích, quản lý quỹ, chuyên gia bất động sản và cả những người tiên phong trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số tại Việt Nam chia sẻ những dự báo và quan sát, đó là những góc nhìn hữu ích nhất cho các khoản đầu tư được toàn cầu quan tâm gia tăng.

Phiên thảo luận 1 – Thị trường cổ phiếu

Trong vài tháng qua, chỉ số VN Index nằm ở mức cao 1.500 điểm với P/E thị trường khoảng 14-15 lần. Thị trường chứng khoán Việt Nam biến động theo làn sóng của ngành, khiến diễn biến thị trường trở nên khó lường ngay cả đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Xây dựng danh mục đầu tư vào cổ phiếu tấn công và phòng thủ và những nhóm ngành và cổ phiếu nào sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2022

Câu trả lời nằm ở sự trao đổi quan điểm giữa các nhà phân tích và các nhà quản lý quỹ.

Phiên thảo luận 2 – Hiểu về tài sản số

Thật vậy, chúng ta thường đọc và nghe về các khái niệm mới  như công nghệ blockchain, tài sản NFT và vũ trụ ảo (metaverse). Nghe có vẻ điên rồ, nhưng mảnh đất Metaverse được mua với giá hàng triệu đô la.

Điều điên rồ hơn nữa, khi 10.000 người dùng Bitcoin đã mua hai chiếc pizza vào năm 2010, giá của 1 Bitcoin là 66.000 USD vào cuối năm 2021 và dưới 40.000 USD vào đầu tháng 3 năm 2022. Trong thập kỷ qua, các cổ phiếu như Apple, Google và Tesla không phải là kênh đầu tư sinh lời cao nhất và là tài sản kỹ thuật số rủi ro nhất đối với một số nhà đầu tư tổ chức và tư nhân.

Các chuyên gia trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số chia sẻ những hiểu biết và  hiểu biết sâu sắc về những  động thái khó lường nhưng  hấp dẫn với các nhà đầu tư trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.

Phiên thảo luận 3 – Bất động sản

Lạm phát là một biến số cần tính đến đối với kinh tế thế giới và Việt Nam trong nửa cuối năm 2022. Nâng lãi suất là biện pháp kiềm chế lạm phát hiệu quả nhất nhưng đồng thời cũng làm các loại tài sản rủi ro biến động mạnh. Trong môi trường kinh doanh biến động, cất trữ tài sản vào kênh bất động sản tỏ ra hiệu quả hơn cả. Các chuyên gia bất động sản sẽ gợi ý các sản phẩm đầu tư tốt nhất cũng như phân tích những sai lầm kinh điển của nhà đầu tư bất động sản không chuyên.

FORBES VIỆT NAM

Sự kiện  Forbes Việt Nam là nơi quy tụ các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia và giám đốc điều hành của các công ty lớn trong nước và quốc tế thảo luận  sâu về các vấn đề kinh doanh chính: nền kinh tế hiện tại,  giải pháp kinh doanh, đổi mới, phát triển kinh tế và tiến bộ xã hội. Sáng tạo có giá trị thực tiễn cần thúc đẩy.

Các sự kiện của Forbes Việt Nam lan tỏa thông điệp tích cực về tinh thần khởi nghiệp, khát vọng làm giàu đúng cách, động lực  và phát triển bản thân của doanh nhân. Mỗi sự kiện đều mang đến  trải nghiệm sống, là nơi kết nối  cộng đồng, cá nhân có cùng sở thích, mang đến những  thay đổi tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Thông tin Hội Nghị Đầu Tư Forbes Việt Nam 2022 Youtube

Sự kiện Hội Nghị Đầu Tư Forbes Việt Nam 2022 Tiktok

@nftgameplaytoearn

Hội nghị đầu tư #Forbes Việt Nam 2022

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

Điểm đánh giá post