Bybit kết hợp UNICEF quyên góp quỹ 100.000$ bằng Bitcoin ủng hộ Ukraine

Căng thẳng chiến sự leo thang giữa Ukraine vs Nga vẫn chưa kết thúc và vẫn đe dọa tính mạng với sức khỏe của 7,5 triệu trẻ em trên khắp đất nước này.

Dưới tình cảnh này, Bybit một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới đã liên kết với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF quyên góp số tiền tương đương 100.000 đô la Bitcoin cho sự kiện này nhằm giúp cư dân vùng chiến sự có thêm nhiều sự hỗ trợ khi khó khăn ngày càng căng thẳng

bybit unicef

ByBit liên kết UNICEF quyên góp giúp đỡ trẻ em và gia đình

  • Khoản quyên góp sẽ được UNICEF hướng đến các chương trình cứu sống trẻ em ở Ukraine.
  • Tiền điện tử đang chứng minh lợi thế của mình trong cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine

Nhu cầu nhân đạo nhân lên theo từng giờ khi chiến sự ngày càng gay gắt. Việc quyên góp Bybit diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với UNICEF, điều này sẽ giúp UNICEF mở rộng quy mô các chương trình cứu sống để đảm bảo có sự giúp đỡ ngay lập tức cho trẻ em và gia đình đang gặp khó khăn ở Ukraine và các nước láng giềng.

Xem Thêm  Hướng dẫn tham gia IDO trên Avalaunch cho người mới

Sau cuộc xâm lược Ukraine, Nga đã phải chịu một loạt các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm mục đích cô lập nước này khỏi hệ thống tài chính toàn cầu. Và tiền điện tử đang chứng tỏ là một cứu cánh ở một quốc gia bị chiến tranh tàn phá như Ukraine.

Gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã đi đầu trong việc thể hiện sự ủng hộ đối với Ukraine thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử. Gần đây,  tổ chức từ thiện phi lợi nhuận của Binance, Binance Charity, đã công bố khoản quyên góp 2,5 triệu đô la tiền điện tử cho UNICEF.

Các khoản tiền do Bybit quyên góp đến vào thời điểm quan trọng, UNICEF cần mở rộng quy mô hoạt động của mình ở Ukraine và các nước láng giềng để tiếp cận mọi trẻ em cần được bảo vệ.

bybit ucrina

Những nỗ lực của UNICEF đối với trẻ em và gia đình của chúng bao gồm:

  • Cung cấp nước an toàn, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và bảo vệ.
  • Chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện giáo dục sức khỏe, vệ sinh và cấp cứu càng gần các cộng đồng gần đường tiếp xúc càng tốt.
  • Làm việc với các thành phố để đảm bảo rằng có sự giúp đỡ ngay lập tức cho trẻ em và các gia đình đang gặp khó khăn.
  • Hỗ trợ các đội lưu động cung cấp các dịch vụ bảo vệ trẻ em và chăm sóc tâm lý xã hội cho trẻ em bị tổn thương bởi chứng bất an kinh niên.
Xem Thêm  HUMAN Protocol (HMT) là gì? Ứng dụng thực tiễn của dự án HUMAN Protocol trong đầu tư

Thông tin về UNICEF

unicef bybit

UNICEF hoạt động ở một số nơi khó khăn nhất trên thế giới, để tiếp cận những trẻ em thiệt thòi nhất trên thế giới. Tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi hoạt động vì mọi trẻ em, ở mọi nơi, để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Xem Thêm  ESIM là gì? Tìm hiểu kiến thức về công nghệ SIM trong tương lai

 

Các nền tảng truyền thông của Bybit

Xem thêm: Bybit Ra Mắt Option Trading (Hợp Đồng Giao Dịch Quyền Chọn) Bổ Sung Thêm Sản Phẩm Giao Dịch Cho Các Nhà Đầu Tư Trên Sàn Bybit

Thông tin Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine trên Youtube

Tin tức Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine trên Tiktok

@nftgameplaytoearn

Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

5/5 - (3 bình chọn)