Bybit Launchpad Dual Asset và tham gia Airdrop tổng giải thưởng lên đến 30.000 USDT

Ngày 13 tháng 6 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, đã công bố ra mắt sản phẩm Tài sản kép, một công cụ giao dịch ngắn hạn mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn trong các thị trường biến động thấp.

dual

Dual Asset là gì?

Dual Asset là một công cụ giao dịch ngắn hạn mang đến cho bạn cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn trong các thị trường ít biến động. Bạn chỉ cần dự đoán hướng của một tài sản tiền điện tử cụ thể như BTC, ETH, LINK, BIT, v.v. trong khung thời gian xác định trước và tận hưởng lợi tức đầu tư cao hơn. Khi hết hạn, bạn nhận được lợi nhuận bằng USDT hoặc tài sản tiền điện tử mà bạn đã chọn, tùy thuộc vào kết quả của giao dịch.

Điểm nổi bật của Dual Asset:

  • Tăng lợi nhuận tài sản crypto trong môi trường ít biến động.
  • Kiếm lợi nhuận hấp dẫn đồng thời tích lũy tài sản crypto ưa thích
  • Tận hưởng thời gian lock-up ngắn để quản lý tài sản theo cách của bạn

Dual Asset Mining cho phép bạn gửi tài sản ưa thích của mình và đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Loại tài sản nhận được khi đáo hạn  dựa trên tỷ lệ giữa giá thanh toán và giá tham chiếu.

Nhà giao dịch có thể chọn USDT hoặc một mã thông báo thay thế làm phương tiện ký quỹ. Nếu đủ. Bạn  nhận được thu nhập của mình dưới dạng USDT hoặc tài sản tiền điện tử mà bạn chọn tùy thuộc vào kết quả giao dịch của bạn.Tài sản thanh toán sẽ ở dạng USDT hoặc một mã thông báo thay thế tùy thuộc vào giá thanh toán so với giá tham chiếu.

Hãy lấy ETH/USDT làm ví dụ.

Tài Sản Nạp: USDT

  • Nếu Giá Quyết Toán < Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được ETH khi quyết toán.
  • Nếu Giá Quyết Toán ≥ Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được USDT khi quyết toán.

Tài Sản Nạp: ETH

  • Nếu Giá Quyết Toán < Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được ETH khi quyết toán.
  • Nếu Giá Quyết Toán ≥ Giá Điểm Chuẩn, người dùng sẽ nhận được USDT khi quyết toán.

Dual Asset phù hợp với những người dùng đã quen thuộc với USDT hoặc tài sản tiền điện tử mà họ đã chọn và có thể dự đoán rằng sự biến động giữa hai  tài sản tiền điện tử đã chọn sẽ tương đối ổn định.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 9 tháng 6, người dùng Bybit có thể tham gia sự kiện giao dịch 10.000 USDT bằng cách hoàn thành Bảng câu hỏi Bybit và tham gia giao dịch để nhận giải thưởng 20.000 USDT. Chi tiết tại đây.

Airdrop Dual Asset tổng giải thưởng lên đến 30.000 USDT

Sự kiện 1: Tìm hiểu và kiếm thưởng (Bonus giao dịch 10.000 USDT)

🗓 Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 17:00 ngày 9/6/2022 đến 6:59 ngày 30/6/2022 (giờ Việt Nam)

Kiểm tra kiến thức của mình bằng cách trả lời chính xác toàn bộ câu hỏi và bạn sẽ có cơ hội nhận phần chia bonus giao dịch từ tổng thưởng 10.000 USDT.

Bật mí nhé… Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời trên Bybit Learn và trang Câu Hỏi Thường Gặp

Sự kiện 2: Nạp và giành chiến thắng (Tổng thưởng 20.000 USDT)

🗓 Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 17:00 ngày 9/6/2022 đến 6:59 ngày 30/6/2022 (giờ Việt Nam)

Nhận phần thưởng đảm bảo từ tổng thưởng 20.000 USDT của Bybit khi nạp tài sản tương đương tối thiểu $3.350 vào bất kỳ gói sản phẩm Dual Asset nào.

Top 10 người dùng về khối lượng nạp sẽ nhận được 200 USDT mỗi người, trong khi những người còn lại sẽ nhận được phần chia từ tổng thưởng 18.000 USDT còn lại!

Bonus bổ sung, 30 người dùng may cũng sẽ nhận được Thẻ Thử VIP1 14 Ngày.

Tìm hiểu thêm về Chương Trình VIP của chúng tôi tại đây.

Điều Khoản và Điều Kiện của Airdrop Dual Asset:

1. Người dùng phải hoàn thành KYC cá nhân C1 hoặc C2 để tham gia Dual Asset. KYC doanh nghiệp không được chấp nhận.

2. Sự kiện 1 và 2 là riêng. Người dùng đủ điều kiện sẽ có thể nhận thưởng từ cả hai sự kiện, miễn là họ đáp ứng tất cả các điều khoản và yêu cầu của sự kiện.

3. Phần thưởng, nếu có, sẽ được phân phối cho Tài khoản Giao Ngay của người dùng đủ điều kiện trong vòng một (1) tháng sau khi sự kiện 1 và 2 kết thúc.

4. Bybit có quyền tước quyền tham gia của bất kỳ người dùng nào thực hiện hành vi bất chính hoặc sai trái trong thời gian diễn ra sự kiện, bao gồm đăng ký hàng loạt tài khoản để kiếm thêm bonus cũng như bất kỳ hành vi nào khác liên quan đến mục đích trái phép, gian lận hoặc gây hại.

5. Bybit có quyền sửa đổi các điều khoản của sự kiện này mà không cần báo trước cho người dùng.

6. Bybit có quyền diễn giải cuối cùng về sự kiện này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng.

Về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Điểm đánh giá post