ByBit phát hành hợp đồng vĩnh viễn USDC

Chào các bạn đến bản tin tài chính, nơi cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tài chính, hãy theo dõi blog vương chí hùng để ủng hộ chúng mình nhé.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đề ByBit phát hành hợp đồng vĩnh viễn USDC

Tại SINGAPORE vào ngày 23 tháng 2 năm 2022. Sàn Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới vừa công bố sẽ sớm phát hành hợp đồng vĩnh viễn USDC. Sản phẩm mới sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng số dư USDC của họ trên sàn giao dịch phái sinh của Bybit.

Được biết về hợp đồng vĩnh viễn Bybit USDC mới trước tiên sẽ được mở cho các nhà giao dịch trong whitelisted, cho phép họ sử dụng USDC làm tài sản thế chấp và đặt các hợp đồng dài hoặc ngắn với đòn bẩy lên tới 100 lần và không có ngày hết hạn.

busd

Lấy Bitcoin Perpetual làm ví dụ, các nhà giao dịch sẽ có thể đặt lệnh dựa trên số lượng Bitcoin và tính toán ký quỹ, lãi và lỗ dựa trên USDC. Hợp đồng mới tham gia các dịch vụ vĩnh viễn khác của Bybit chấp nhận USDT và nhiều loại tiền điện tử (BTC, ETH, EOS và XRP) làm tài sản thế chấp.

Trong một thị trường tăng giá hoặc giảm giá lớn, các hợp đồng vĩnh viễn phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa thị trường biến động.

Tìm hiểu về hợp đồng Vĩnh viễn Bybit (USDC)

san bybit

Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho khách hàng một cơ hội kinh doanh tuyệt vời khác trong việc triển khai USDC vĩnh viễn. “Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tối đa các điều kiện thị trường và hợp đồng vĩnh viễn USDC của chúng tôi sẽ là một bổ sung tuyệt vời.”

Về hợp đồng Vĩnh Viễn USDC

Bybit cung cấp một hợp đồng vĩnh viễn tuyến tính bằng USDC, cho phép các nhà giao dịch đặt các hợp đồng mua hoặc bán bằng USDC mà không có ngày hết hạn.

Các hợp đồng USDC vĩnh viễn của Bybit được báo giá bằng USD với tất cả các tính toán ký quỹ, lãi và lỗ đều được tính bằng USDC. Lấy BTC-PERP làm ví dụ, nếu nhà giao dịch giữ hợp đồng 1 BTC và giá BTC tăng thêm 100 đô la, lợi nhuận của nhà giao dịch sẽ là 100 USDC.

Trong giao dịch hợp đồng vĩnh viễn USDC, chỉ hỗ trợ chế độ một chiều. Người dùng chỉ có thể giữ một vị trí mua hoặc bán trong một hợp đồng.

Về sàn ByBit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch tiền điện tử để tìm kiếm các động cơ thực thi cực nhanh, dịch vụ khách hàng, nhiều loại sản phẩm và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, cũng như hỗ trợ API cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên khắp thế giới.

san bybit la gi

Bybit vẫn đang cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới.

Bybit là đối tác tự hào của các đội eSports như Oracle Red Bull Racing, NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro. Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Các nền tảng truyền thông của Bybit

Tổng kết

Bước đột phá lớn khi ByBit phát hành hợp đồng vĩnh viễn USDC. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu có gì thắc mắt về sàn Bybit cũng như những thông tin mình chia sẽ bạn cần để giải quyết vui lòng cmt bên dưới để mình được biết và thông tin đến các bạn sớm nhất có thể

5/5 - (5 bình chọn)