Bybit ra mắt 2 token đòn bẩy của Bitcoin là BTC3L và BTC3S

Sự kiện về sàn Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số phát triển nhanh nhất trên thế giới đã vừa công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo (token) đòn bẩy của mình trên sàn giao dịch ngay, bắt đầu với hai mã thông báo đòn bẩy Bitcoin là BTC3L và BTC3S.

Các mã thông báo đòn bẩy này được biết là công cụ đầu tư ngắn hạn cho phép các nhà giao dịch hưởng lợi từ đòn bẩy mà không có rủi ro về ký quỹ, ký quỹ hoặc thanh lý.

Bybit ra mat token don bay BTC3L va BTC3S

Bybit ra mắt token đòn bẩy BTC3L và BTC3S

  • Bybit công bố ra mắt các sản phẩm Token đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay.
  • Khởi đầu với hai mã Bitcoin: BTC3L và BTC3S
  • Bybit đề xuất các Token đòn bẩy như là các khoản đầu tư ngắn hạn.

Sự kiện diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), ngày 13 tháng 4 năm 2012, một trong những tầng thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất trên thế giới, BYBIT đã công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo (token) đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay bắt đầu với hai token đòn bẩy Bitcoin, BTC3L và BTC3S.

Những mã thông báo có đòn bẩy này là các công cụ đầu tư ngắn hạn và nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ tận dụng mà không có nguy cơ chịu rũi ro.

Sản phẩm không có yêu cầu ký quỹ, các token đòn bẩy cung cấp cho các nhà giao dịch một sản phẩm đa dạng giúp các nhà giao dịch thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Xem Thêm  Phúng Phính Hà Giang là ai? Em bé Hà Giang "Tiểu Màn Thầu" sau 4 năm trở thành thiếu nữ xinh đẹp, gây thương nhớ

Trong thị trường tăng hoặc giảm nổi bật ở thời điểm hiện tại, các token đòn bẩy được sử dụng phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp các nhà giao dịch tận dụng tối đa thị trường đầy biến động này.

b1

Mỗi token đòn bẩy là một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn có thể được giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay của Bybit.

Giờ đây, các nhà giao dịch có thể chỉ cần mua một token đòn bẩy để tiếp xúc với các giao dịch có đòn bẩy mà không phải lo sợ về các cuộc gọi ký quỹ hoặc thanh lý.

Các token đòn bẩy mới của Bybit, BTC3L, BTC3S và BTC3, đại diện cho các giao dịch dài và ngắn trên BTC với đòn bẩy gấp 3 lần. Ví dụ, nếu BTC tăng 1% trong một ngày thì BTC3L sẽ tăng 3%.

Chia sẽ của Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit về Token đòn bẩy cảm thấy rất vui mừng và phấn khởi khi có thể cung cấp cho khách hàng thêm một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tận dụng các Token đòn bẩy.

Ben Zhou

“Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tất cả các cơ hội trong thị trường và Token đòn bẩy là một sự bổ sung tuyệt vời.”

Token Đòn Bẩy Bybit là gì?

Bybit đòn bẩy Token là một sản phẩm phái sinh không có ký quỹ hoặc rủi ro thanh khoản và cung cấp đòn bẩy cho tài sản cơ bản. Điều này cải thiện lợi nhuận, nhưng nó cũng có thể bị lỗ.

Giá trị tài sản ròng (NAV) đề cập đến giá của các mã thông báo đòn bẩy. NAV của mã thông báo đòn bẩy dao động phù hợp với biến động giá trên thị trường hợp đồng vĩnh viễn.

Xem Thêm  [Sự Thật] Thần Số Học Có Phải Là Trò Lừa Đảo, Đa Cấp? Bạn Có Phải Con Số Master Trong Thần Số Học? Cách Tính Con Số Chủ Đạo Đúng Nhất Thần Số Học Trong Năm 2023

Mỗi mã thông báo đòn bẩy đại diện cho một rổ các vị trí hợp đồng vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là khi bạn giao dịch mã thông báo đòn bẩy, bạn đang đầu tư vào giỏ hợp đồng cơ bản.

san bybit 1

Ví dụ: BTC3L và BTC3S.

  • BTC3L là Token Đòn Bẩy nắm giữ các vị thế mua của Hợp Đồng Vĩnh Viễn BTCUSDT với đòn bẩy 3x. Đối với mỗi lần tăng giá BTCUSDT 1%, NAV của BTC3L sẽ tăng 3%.
  • BTC3S là Token Đòn Bẩy nắm giữ các vị thế bán của Hợp Đồng Vĩnh Viễn BTCUSDT với đòn bẩy 3x. Đối với mỗi lần giảm giá BTCUSDT 1%, NAV của BTC3S sẽ tăng 3%.

Do cơ chế tái cân bằng, Token Đòn Bẩy phù hợp hơn để đầu tư ngắn hạn trong thị trường một chiều.

Mua và Bán Token Đòn Bẩy như thế nào?

Token Đòn Bẩy có thể được giao dịch – mua hoặc bán – trên thị trường Giao Ngay.

Sử dụng BTC3L làm ví dụ, các nhà giao dịch có thể đi đến thị trường Giao Ngay BTC3L/USDT và mua hoặc bán BTC3L.

Lưu ý:

  • Giá của Token Đòn Bẩy trên thị trường Giao Ngay phản ánh kết quả của hành vi mua và bán trên thị trường Giao Ngay. Điều này gây ra sự khác biệt nhỏ giữa giá của Token Đòn Bẩy và NAV của nó.
  • Có tính phí giao dịch Giao Ngay 0.1%.

san bybit la gi 1

Cách Mua và Quy Đổi Token Đòn Bẩy

Token Đòn Bẩy có thể được giao dịch – mua hoặc quy đổi – phù hợp với các vị thế Hợp Đồng Vĩnh Viễn của tài sản cơ sở trong rổ.

Ghi chú thêm:

  • Mua và quy đổi dựa trên NAV của Token Đòn Bẩy.
  • Có tính phí Mua hoặc Quy Đổi 0.1%.
  • Hiện tại, chỉ người dùng API mới có thể mua và quy đổi Token Đòn Bẩy. Những người dùng khác có thể mua và bán Token Đòn Bẩy thông qua thị trường Giao Ngay.
Xem Thêm  IDO Launchpad là gì? Cách thức hoạt động của DAO Maker để kiếm tiền

Thông tin về sàn Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cho các nhà giao dịch tiền điện tử để tìm ra một công cụ thực thi rất nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới các dịch vụ giao dịch  phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác  và đặt cược tiền điện tử cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (API), biến nó thành  loại tài sản kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất. Chúng tôi cố gắng trở thành một sàn giao dịch .

Bybit là đối tác tự hào của các đội eSports của đội F1 như Oracle Red Bull Racing,  NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro. Câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Xem thêm: Bybit tích hợp MetaTrader 4 (MT4) với nhiều chức năng vượt trội hỗ trợ trader

Sự kiện Bybit ra mắt 2 token đòn bẩy của Bitcoin là BTC3L và BTC3S Youtube

 

Thông tin Bybit ra mắt 2 token đòn bẩy của Bitcoin là BTC3L và BTC3S Youtube Tiktok

@nftgameplaytoearn

Bybit ra mắt 2 token đòn bẩy của Bitcoin là BTC3L và BTC3S

♬ nhạc nền – NFT Game Play To Earn – NFT Game Play To Earn

 

 

 

Điểm đánh giá post