Bybit thông báo tích hợp sàn DEX Thêm Apex Pro Exchange vào danh sách sản phẩm

Sự kiện được diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2022. Bybit thông báo rằng họ đã tích hợp sàn giao dịch phi tập trung ApeX Pro trên nền tảng của mình. Người dùng Bybit hiện có thể truy cập giao thức phi tập trung ApeX trên tài khoản Bybit của họ.

Động thái này sẽ bổ sung ApeX Pro vào danh mục sản phẩm của Bybit, tăng cơ hội cho các nhà giao dịch tận dụng toàn bộ khả năng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sàn giao dịch tập trung (CEX) trên một nền tảng duy nhất.

Bybit thong bao tich hop san DEX Them Apex Pro

Thông tin về Apex Pro Exchange

ApeX Pro là một DEX phi tập trung, không giám sát, sử dụng công cụ có thể mở rộng của Starkware, StarkEx, để cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn hiệu suất cao. Sự tích hợp này cung cấp cho các nhà giao dịch tính bảo mật, hiệu quả và khả năng sử dụng của một sàn giao dịch tập trung, với tính minh bạch, tự giám sát và quyền riêng tư của một nền tảng phi tập trung — đồng thời thu hẹp khoảng cách để người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng mô hình sổ lệnh trong giao dịch của họ .

Xem Thêm  Airdrop SANTOS Token (Santos Fan Token) nhận 50 SANTOS Token miễn phí - Cơ hội X100 lần khi list Pancakeswap

Người dùng chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản Bybit của họ sang ApeX Pro. Tiền đến ngay lập tức và không có phí nền tảng, vì vậy người dùng có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức, miễn phí và hoàn toàn minh bạch.

ApeX Pro

Để hỗ trợ người dùng, ApeX Pro đã tự hào phát triển nhiều tính năng nâng cao: thiết kế hợp nhất để có giao diện giống như Bybit, thời gian tìm kiếm và theo dõi sổ đặt hàng giờ đây sẽ giảm đáng kể. ApeX Pro sử dụng tính năng phân quyền, chỉ những thay đổi về số dư mới được ghi lại trên chuỗi khối, giữ cho danh tính ví của người dùng ở chế độ riêng tư.

Bybit thông báo tích hợp DEX Thêm Apex Pro Exchange

Bybit cam kết đảm bảo an toàn cho mọi nhà giao dịch. Lời hứa này sẽ được thể hiện rõ hơn bằng cách mở cổng truy cập giao dịch phi tập trung.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou cho biết: “Đây là lần đầu tiên trên thế giới của Bybit và là thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. “Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khôi phục niềm tin vào hệ sinh thái tiền điện tử và cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào Web3 Cửa ngõ dẫn đến đầy đủ các cơ hội cho thế giới. Sự kiện này giúp chúng tôi có thể làm được điều đó và hơn thế nữa.”

Xem Thêm  Chatex là gì ?Phân tích Chart Coin Metaverse và token CHTX

Giới thiệu về Bybit

Bybit, một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng xuất sắc và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trong loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho NAVI, Alliance, Astralis, Virtus.pro và các đội thể thao điện tử khác; câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

5/5 - (2 bình chọn)