Cá voi Bitcoin đang chất đống trong khi giá trị lâu dài của Bitfinex đang tăng

Vương Chí Hùng Review là một trong những chiếc tên đang khiến cho mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam ngày nay . Đây được Tìm hiểu là 1 trong các tổ chức tăng trưởng nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên phổ biến ngành trong khoảng kinh tế – xã hội tới kỹ thuật , văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc ngày nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ quát thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu điểm của đơn vị này là với đội ngũ viên chức thông minh , năng động, cơ sở vật chất hiện đại . bởi thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi nhà cung cấp , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay những đơn vị , công ty.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty tiên phong trong khuynh hướng về kỹ thuật truyền thông hiện đại, chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự sáng tạo, đổi mới ko ngừng, Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm , nỗ lực để mang lại những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, đơn vị . Sau phổ biến năm hoạt động, tổ chức này đã được lựa chọn là đối tác cung ứng dịch vụ cho phổ thông tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ biến ngành nghề như là đơn vị chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hiệu, quảng cáo, đơn vị sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Cá voi Bitcoin đang chất đống trong khi giá trị lâu dài của Bitfinex đang tăng

Các yếu tố chính

  • Hơn 3.200 vị thế mua Bitcoin đã được lấp đầy trong tuần qua.
  • Trong cùng thời gian đó, cá voi đã mua thêm 60.000 bitcoin để thêm vào tài sản nắm giữ của chúng.
  • Mức đóng cửa hàng ngày trên 49.650 đô la có thể mở ra giai đoạn tiếp theo của cuộc biểu tình cho tiền điện tử chuẩn.

Các nhà đầu tư dường như đang quay trở lại thị trường khi các vị thế mua bitcoin tăng lên khi cá voi tích trữ nhiều BTC hơn trong số lượng cổ phiếu nắm giữ của họ. Trong khi áp lực mua tăng mạnh gần đây là đáng khích lệ, BTC vẫn còn một rào cản quan trọng cần vượt qua.

Các lệnh mua Bitcoin được xếp chồng lên nhau

Cá voi đã chuyển sự chú ý của họ trở lại Bitcoin.

Sự sụt giảm nhanh như chớp vào ngày 7 tháng 9 đã gây sốc cho những người tham gia thị trường. Giờ đây, một số nhà phân tích nổi tiếng nghi ngờ rằng việc Bitcoin bị từ chối trị giá 53.000 USD có thể dẫn đến một triển vọng ảm đạm.

Ví dụ, nhà phân tích Dave The Wave tin rằng tiền điện tử chuẩn sẽ giảm xuống 30.000 đô la. Anh ấy tuyên bố rằng áp lực giảm giá gần đây có thể tăng tốc thành một xu hướng giảm rõ rệt hơn khi MACD tạo ra một đường chéo giảm trên biểu đồ hàng tháng của BTC.

Mặc dù trường hợp xấu nhất là giảm giá, nhưng các nguyên tắc cơ bản cho thấy nhiều nhà đầu tư đã sử dụng sự sụt giảm để mua Bitcoin với giá chiết khấu.

Số lượng các vị thế mua Bitcoin trên sàn giao dịch Bitfinex đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 7. Hơn 3.200 vị thế mua đã được tạo ra chỉ trong tuần trước, cho thấy nhiều nhà đầu tư đã mua vào với mức giảm.

vi-the-long-bitcoin

Nguồn: TradingView

Tương tự, nền tảng phân tích hành vi Santiment cho thấy rằng cá voi cũng đang tập trung lại.

Các địa chỉ có 10.000 đến 100.000 BTC đã mua hơn 60.000 BTC trị giá khoảng 2,82 tỷ đô la trong cùng thời gian. Số tiền đáng kể đó cũng đã được rút khỏi các sàn giao dịch, giảm bớt áp lực bán đằng sau Bitcoin.

vi-the-long-bitcoin

Nguồn: Santiment

Khi các lệnh mua tăng lên, mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy một rào cản lớn so với giá hiện tại. Khoảng hai triệu địa chỉ trước đây đã mua gần 900.000 BTC từ $ 46,900 đến $ 49,650.

Chỉ khi thanh hàng ngày đóng cửa trên vùng kháng cự này thì sự tiếp tục của xu hướng tăng mới được xác nhận.

vi-the-long-bitcoin

Nguồn: IntoTheBlock

Mặt khác, Bitcoin phải giữ trên phạm vi hỗ trợ từ $ 44,000 đến $ 46,800 để tránh thua lỗ thêm. Việc phá vỡ dưới vùng này có thể kích hoạt sự sụt giảm nhanh chóng xuống còn 38.000 đô la do việc thanh lý các vị thế mua.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để có tin tức nhanh hơn: https://t.me/coincunews

SN_Nour

Theo tóm tắt tiền điện tử

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post