Các CEO tiền điện tử sẽ đối mặt với Quốc hội hôm nay

Cập nhật thông tin mới nhất về Các CEO tiền điện tử sẽ đối mặt với Quốc hội hôm nay

Phiên điều trần của quốc hội dường như không phải là một chuyện ấm cúng – với việc các giám đốc điều hành tiền điện tử phải đối mặt với hàng loạt câu hỏi đối đầu.

Các giám đốc điều hành của sáu loại tiền điện tử lớn đang chuẩn bị cho một cuộc đối đầu với các chính trị gia Hoa Kỳ tại Quốc hội vào cuối ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried sẽ tham dự, cùng với Giám đốc điều hành của Bitfury, Brian Brooks và Giám đốc điều hành của Coinbase Inc., Alesia Haas. Họ sẽ có sự tham gia của những người đứng đầu Circle, Paxos và Stellar Development Foundation.

Phiên họp của Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính đã có tiêu đề “Tài sản Kỹ thuật số và Tương lai của Tài chính: Hiểu những Thách thức và Lợi ích của Đổi mới Tài chính ở Hoa Kỳ.”

Ủy ban này được chủ trì bởi Maxine Waters, Đại diện Dân chủ từ California, người đã từng là một nhà phê bình lớn về tiền điện tử trong quá khứ.

Waters trước đây đã mô tả ngành công nghiệp tiền điện tử là “được quản lý tối thiểu”. Năm ngoái, bà đã thúc giục chính quyền sắp tới của Biden “hủy bỏ hoặc giám sát” các biện pháp liên quan đến tiền điện tử do Văn phòng Kiểm soát tiền tệ đưa ra trong thời gian Trump nắm quyền. Cô ấy cũng là một nhà phê bình nghiêm khắc về kế hoạch tung ra một loại tiền kỹ thuật số của Facebook.

Nghe podcast CoinMarketRecap trên Apple Podcast, SpotifyGoogle Podcast

Phiên điều trần của quốc hội dường như không phải là một chuyện ấm cúng – với việc các giám đốc điều hành tiền điện tử phải đối mặt với hàng loạt câu hỏi đối đầu từ các nhà lập pháp, những người chủ yếu hoài nghi về tài sản kỹ thuật số.

Thật vậy, chương trình tin tức gần đây sẽ mang lại cho các chính trị gia Hoa Kỳ rất nhiều đạn dược. Bitcoin đã phải chịu một cú sốc giảm 20% vào cuối tuần – một lời nhắc nhở khác về sự biến động của nó. Sàn giao dịch tiền điện tử BitMart cũng bị một vụ hack cấu hình caovới số tiền lên tới 196 triệu đô la bị đánh cắp.

Mỹ đang chạy đua để theo kịp lĩnh vực phát triển nhanh và các nền kinh tế lớn hiện đang tranh luận về cách tốt nhất để điều chỉnh nó. Bản chất phi tập trung của nhiều dự án có thể gây khó khăn cho việc giám sát.

Trong khi các CEO tham dự có thể phải đối mặt với những câu hỏi khó chịu về việc liệu họ có làm đủ để bảo vệ người tiêu dùng sử dụng nền tảng của họ hay không, các chính trị gia có thể phải hứng chịu những lời chỉ trích vì đã tạo ra bầu không khí không chắc chắn cho các doanh nghiệp… và không hiểu được các cơ hội mà tài sản kỹ thuật số mang lại mang đến.

Điểm đánh giá post