Các cơ quan quản lý tiền điện tử hàng đầu nói trước Quốc hội: Điều gì cần tìm

Vương Chí Hùng Review là một trong các cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí Việt Nam ngày nay . Đây được Phân tích là 1 trong những doanh nghiệp lớn mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên đa dạng lĩnh vực trong khoảng kinh tế – phường hội đến công nghệ, văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng rộng rãi loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. ưu thế của đơn vị này là sở hữu lực lượng viên chức sáng tạo , năng động, hạ tầng hiện đại. do vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung cấp mọi nhà cung cấp , giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí, truyền thông cho công chúng hay các doanh nghiệp , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là tổ chức đi đầu trong thiên hướng về khoa học truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. với sự sáng tạo , đổi mới không dừng , Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm , quyết tâm để mang đến những giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho các tập đoàn, đơn vị . Sau phổ biến năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được chọn lựa là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho phổ biến tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện tại, Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ biến ngành nghề như là công ty chương trình ca nhạc, tư vấn nhãn hiệu, PR , đơn vị sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Nhận định về chủ đề Các cơ quan quản lý tiền điện tử hàng đầu nói trước Quốc hội: Điều gì cần tìm

Các giám đốc điều hành tiền điện tử hàng đầu từ các công ty tiền điện tử FTX, Paxos, Circle, Coinbase, Bitfury và Stellar sẽ điều trần trước Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính và trong bản tin tiền điện tử hôm nay. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một số điều cần lưu ý trong quá trình này.

Các giám đốc điều hành tiền điện tử hàng đầu từ sáu công ty tiền điện tử sẽ điều trần trước Quốc hội vào ngày hôm nay.

Sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp và phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử ở Washington DC, điều này có thể ảnh hưởng hơn nữa đến quy định trong tương lai của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh. Các nhà quản lý cũng sẽ đưa ra lời khai bằng văn bản tại phiên điều trần.

Chương trình nghị sự chính thức cho phiên điều trần sẽ chủ yếu tập trung vào stablecoin, nhưng theo một người trong quá trình chuẩn bị, nó sẽ châm ngòi cho một cuộc thảo luận rộng hơn về tiền điện tử và vị trí của nó trong nền kinh tế xã hội. Phiên điều trần là cơ hội để các nhà lập pháp thảo luận về cách blockchain và tiền điện tử có thể là những công nghệ mới nổi chính trong thập kỷ qua, thúc đẩy sự bao trùm và đổi mới tài chính ở Hoa Kỳ. Thực tế là phiên điều trần cũng có thể đóng vai trò như một nền tảng để các nhà lập pháp có được các clip truyền thông lan truyền về cơ sở chính trị của họ có thể mang lại cho họ cơ sở lớn hơn là một phiên tòa.

Nếu vậy, phiên điều trần có thể tập trung nhiều hơn vào các trò gian lận tiền điện tử hơn là thảo luận về tiềm năng của nó. Ngoài ra, trong năm qua, chúng tôi đã thấy một số đảng viên Cộng hòa áp dụng quan điểm ủng hộ tiền điện tử trong khi các đảng viên Đảng Dân chủ bày tỏ sự hoài nghi và thù địch đối với tiền điện tử, chẳng hạn như Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren. Warren sẽ không tham dự phiên điều trần, nhưng một số tiến trình khác sẽ tham dự. Brian Brooks cũng sẽ làm chứng cho Giám đốc điều hành của công ty khai thác Bitfury trong khi trước đây là luật sư cho Coinbase, Giám đốc tài chính và Trưởng văn phòng Cơ quan kiểm soát tiền tệ.

Chuyến đi tàu lượn siêu tốc tiền điện tử khiến nhà đầu tư căng thẳng - VnExpress International

Như các giám đốc điều hành làm chứng, Coinbase là cái tên lớn nhất hiện tại vì nó có cơ sở người dùng khổng lồ và đã được công khai vào đầu năm nay, điều này có thể dẫn đến việc các thành viên ủy ban bị hoán đổi cho những gì họ cho là lỗ hổng lớn hơn của ngành. . Coinbase đã đưa ra một quyết định mạo hiểm khi cử Giám đốc tài chính Alesia Haas của mình thay thế cho Giám đốc điều hành Brian Armstrong, một người rất được hâm mộ trong cộng đồng.

Bất kỳ ai thể hiện sự thiếu hiểu biết về tiền điện tử trong buổi điều trần đều có nguy cơ mang tai tiếng, đặc biệt là về các kỹ năng meme của cộng đồng tiền điện tử. Các dân biểu có thể thấy mình bị chế giễu bởi phương tiện truyền thông xã hội trong những năm tới, nhưng những phiên điều trần này thường có sự tham gia của một số lượng nhỏ khán giả bao gồm các nhân viên công ty và quốc hội. Rất khó có khả năng bất kỳ điều gì tương tự sẽ xảy ra trong phiên điều trần ngày hôm nay vì đây là sự kiện tiền điện tử nổi tiếng nhất.

Điểm đánh giá post