Cách check mã vận đơn Shopee Express 2022 nhanh nhất

Chào mọi những bạn đến với Vuongchihung.com, những thông tin được tậu lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Cách check mã vận đơn Shopee Express 2023 nhanh nhất

Làm cách nào để kiểm tra số vận đơn Shopee Express? Cách xem mã vận đơn trên Shopee nhanh nhất? Shopee Express là dịch vụ vận chuyển các đơn hàng được đặt và giao tại Hà Nội và TP.HCM. Tham khảo ngay bài viết này cùng Sabo.

1. Mã vận đơn Shopee Express là gì?

Mã vận đơn của Shopee Express cũng giống như mã vận đơn chung, là dãy thông tin dùng để theo dõi đơn hàng, mã vận đơn này sẽ được in trên phiếu gửi hàng, mỗi đơn hàng chỉ có một mã duy nhất và không được lặp lại . các đơn đặt hàng khác.

Mục đích của việc tìm mã vận đơn Shopee Express là để nắm được thông tin đơn hàng, khi đơn hàng được giao cho người mua thì người bán cũng biết được đơn hàng đã được giao cho khách hay chưa. Và trong những trường hợp đặc biệt như thất lạc hay bất kỳ vấn đề gì với đơn hàng, mã vận đơn sẽ giúp nhân viên chăm sóc khách hàng của Shopee Express hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Kiểm tra mã vận đơn shopee express
Mã vận đơn shopee express là gì?

Kiểm tra nó ngay: Shopee Express là gì?Những điều bạn cần biết về Shopee Express

2. Hướng dẫn truy vấn mã vận đơn Shopee Express

Tra cứu vận đơn Shopee Express không khó, người bán và người mua hàng có thể tra cứu đơn hàng Shopee Express trực tiếp trên điện thoại di động hoặc máy tính của mình. Hãy cùng Sapo thực hiện các bước tìm kiếm đơn hàng Shopee Express như sau.

2.1. Kiểm tra vận đơn Shopee Express bằng điện thoại di động

Shopee Express kiểm tra vận đơn trên điện thoại di động, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại

Khi vào ứng dụng Shopee trên điện thoại, bạn chỉ cần nhấn nút “Tôi” là có thể theo dõi đơn hàng của mình ngay tại đó.

  • Bước 2: Vào “Đặt hàng”

Tại đây bạn có thể xem và theo dõi các đơn hàng đang chờ xác nhận, chờ lấy, giao hoặc đã giao thành công.

yêu cầu đặt hàng nhanh trên shopee
Kiểm tra đơn hàng Shopee Express trên di động
  • Bước 3: Chọn đơn hàng muốn hỏi

Bất kể bạn đặt đơn hàng nào, bạn có thể kiểm tra đơn hàng Shopee Express của mình

  • Bước 4: Xem mã vận đơn

Trong phần thông tin vận chuyển, bạn có thể bấm vào “Xem”, sẽ có thông tin vận đơn mà bạn cần kiểm tra.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản và cực kỳ nhanh chóng mà Sapo gợi ý, bạn đã có thể kiểm tra phiếu giao hàng Shopee Express ngay trên điện thoại di động của mình.

2.2. Kiểm tra vận đơn trên trang Shopee Express

Nếu muốn tìm trên website Shopee Express, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

  • bước 1: Truy cập trang web: https://spx.vn/#/
  • Bước 2: Nhập thông tin mã vận đơn Shopee Express (Lấy mã trên Shopee Express Tracking trong phần Thông Tin Vận Chuyển của Shopee)
  • Bước 3: Nhập “theo dõi hành trình” để tìm thông tin, trạng thái đơn hàng do Shopee Exptree xử lý, nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được thông báo “Không khớp”
Cách check mã vận đơn shopee express
Kiểm tra vận đơn trên Shopee Express

Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ Shopee Express ngay qua các kênh sau:

Tìm hiểu thêm: Tổng đài Shopee Express – Cách liên hệ Shopee Express nhanh chóng

Trên đây là 2 cách giúp bạn check mã vận đơn shopee express rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn không cần phải làm gì nhiều để biết đơn hàng của mình có bao nhiêu số vận đơn, đơn hàng của bạn đang ở đâu, đã được giao chưa và thời gian giao hàng ước tính.

Sapo đã hướng dẫn các bạn cách truy vấn số vận đơn Shopee Express, hi vọng qua chia sẻ của bài viết này các bạn có thể tìm được số vận đơn của riêng mình, thuận tiện cho việc theo dõi, mua bán.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông tin với tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post