Cách Đổi Tên TikTok Trong 1 Phút

Chào hầu hết các bạn đến có Vuongchihung.com, những thông tin được chọn lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Cách Đổi Tên TikTok Trong 1 Phút

Công nghệ phát triển như vũ bão kéo theo chúng ta ngày càng có nhiều ứng dụng điện thoại giải trí. Sau giai đoạn thu hút và được biết đến, làm thế nào để giữ chân khách hàng thường xuyên lâu dài là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, có một ứng dụng không chỉ đạt được kỳ tích này mà còn đang phát triển với tốc độ mà nhiều chuyên gia cho là “nhanh”.

Đó chính là TikTok, một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tiktok cho phép người dùng tải lên và chia sẻ các video khác nhau, giúp việc xem video của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để tránh làm phiền bạn khi mọi người nhầm lẫn bạn với người khác, bạn nên đổi tên Tiktok của mình thành ID Tiktok. ID Douyin là gì? Có bao nhiêu cách đổi tên Tiktok hiện nay? Hãy cùng Sapo Blog tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

ID Douyin là gì?

Tên TikTok hoặc ID TikTok là thứ xác định và phân biệt người dùng này với người dùng khác. Sau khi được tạo, một tài khoản sẽ chỉ được cung cấp một tên và số ID duy nhất. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể đổi tên theo ý muốn nhưng không được trùng với các tài khoản khác đã sử dụng tên này trước đó. Tiktok ID luôn không dấu @ và hỗ trợ ký tự đặc biệt, tiếng Việt có dấu, emoji để đặt tên tài khoản.

đổi tên tik tok

Lợi ích khi thay đổi tên người dùng, ID TikTok

Cách đổi tên TikTok có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng.

  • Đầu tiên, đổi tên trên TikTok giúp tạo ra những cái tên mới, độc đáo, phù hợp với mục đích của họ. Nếu kênh của bạn được định vị là khu vực bình luận ẩm thực, bạn có thể tham khảo “mua sắm”, “phố ăn uống”,…
  • Một cái tên phù hợp sẽ giúp người khác dễ dàng nhận ra bạn.
  • Kế đến, cái tên TikTok sẽ giúp tạo nên thương hiệu riêng cho mỗi người.
  • Cách đổi tên tài khoản TikTok trên máy tính giúp bạn đỡ nhầm lẫn. Ngoài ra, việc đổi tên TikTok trên laptop cũng sẽ giúp bạn tránh được các tài khoản mạo danh, giả mạo.

Cách Đổi Tên TikTok Trong 1 Phút

Cách đổi tên người dùng, ID TikTok trên di động

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn “Tôi” > “Chọn Chỉnh sửa hồ sơ”.

đổi tên tik tok

Bước 2: Để đổi tên, chọn Tên > nhập tên mới > chọn Lưu.

đổi tên tik tok

Bước 3: Để thay đổi ID TikTok, chọn ID TikTok > nhập ID TikTok mới > chọn Lưu.

đổi tên tik tok

Hướng dẫn đổi tên Douyin trên máy tính

Douyin hỗ trợ cả phiên bản di động và máy tính. Điều này sẽ mang lại sự thuận tiện cao cho người dùng trong quá trình sử dụng. Các tính năng như thả tim, theo dõi, bình luận, nhắn tin hoặc xem video, như ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Vì vậy, thay vì vuốt TikTok 100% như trên điện thoại, bạn có thể duyệt TikTok trong khi lướt Internet và giải trí trên máy tính.

Xem thêm: Cửa hàng TikTok là gì?Các bước đăng ký mở gian hàng TikTok

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vẫn còn những hạn chế về cách chỉnh sửa dữ liệu cá nhân Douyin trên máy tính. Điều này có thể gây khó chịu khi bạn cần chơi mười âm rung trên máy tính của mình. Vì bạn không thể thực hiện cách đổi tên Tiktok trên máy tính, laptop hay PC.Nếu Douyin hỗ trợ chức năng đổi tên Douyin trên máy tính, blog Douyin sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất

Trên đây là cách sửa tên Tiktok nhanh nhất cho người dùng. chúc bạn thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo trên Sapo blog.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông báo với tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post