Cách đổi tên trang fan hâm mộ của bạn đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

Chào hầu hết những bạn đến mang Vuongchihung.com, những thông tin được tậu lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Cách đổi tên trang fan hâm mộ của bạn đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

làm thế nào để thay đổi Tên của trang fan hâm mộ là gì? Mất bao lâu để đổi tên trang Facebook? Đổi tên trang Facebook có khó không? Nếu bạn chưa biết cách đổi tên trang Facebook mới nhất 2023 thì hãy đọc bài viết hướng dẫn sau đây nhé!

1. Hướng dẫn đổi tên fanpage nhanh chỉ với 3 bước đơn giản

bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang người hâm mộ của bạn. Nhìn vào thanh công cụ bên trái, nhấp vào hàng “Giới thiệu”.

Đổi tên fanpage

-> Một hộp thông tin về danh mục, tên, tên người dùng xuất hiện. Nhấp vào hộp Tên và nhập lại tên bạn muốn thay đổi.

Bước 2: Nhập tên mới cho fan page mà bạn muốn đặt lại.

Đổi tên fanpage

Bước 3: Facebook sẽ gửi cho bạn một hộp hiển thị tên fanpage cũ và tên fanpage mới. Nhấp vào Yêu cầu thay đổi. đã kết thúc!

Đổi tên fanpage

Sau khi bạn yêu cầu thay đổi tên Trang, Facebook sẽ gửi cho bạn thông báo Đang chờ xem xét.

Sau khi Facebook xét duyệt xong, Fan Page của bạn chính thức được đổi tên.

Như vậy cách đổi tên fanpage cũng rất đơn giản đúng không nào? Nếu bạn chưa thay đổi tên Trang Facebook của mình, hãy làm ngay bây giờ!

2. Chính sách thay đổi tên trang Facebook

Khi bắt đầu kinh doanh trên Facebook, bạn có thể tiếp cận khách hàng ở mọi đối tượng, lứa tuổi và trình độ. Để nâng cao hiệu quả bán hàng, bạn có thể đổi tên fanpage của mình để tiếp cận nhóm khách hàng mà bạn muốn bán hàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đổi tên fanpage của mình nhé! Với các trang dành cho người hâm mộ trước đây, có lẽ bạn đã dành thời gian xây dựng trang của mình, chẳng hạn như đăng bán hàng hoặc chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp. Hãy nắm rõ một số quy định khi đổi tên fanpage Facebook để tránh bị phạt, khóa tài khoản.

2.1 Quy tắc đặt tên fanpage

Đầu tiên là tên đăng nhập của bạn không được trùng lặp với tài khoản khác. Lý do là để tránh tình trạng khách hàng nhầm lẫn hoặc một số thương hiệu cố tình làm giả. Điều này là để bảo vệ lợi ích của tất cả những người tham gia Facebook sử dụng các trang dành cho người hâm mộ.

Đổi tên fanpage

Xin lưu ý quy ước đặt tên trang fan hâm mộ

Thứ hai, tên của fanpage phải khớp chính xác với nội dung của trang. Ví dụ: Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm, bạn không thể đặt tên cho fanpage thời trang. Hãy lưu ý điều này khi đổi tên trang Facebook mới của bạn!

2.2 Số lần đổi tên trang Facebook

Nhiều người thắc mắc có thể đổi tên trang Facebook mấy lần? Hiện tại, Facebook không giới hạn số lần đổi tên fanpage. Tuy nhiên, nếu bạn gửi nhiều yêu cầu đổi tên trang facebook trong một khoảng thời gian ngắn, Facebook sẽ chặn khả năng đổi tên fanpage đó.

Các bạn lưu ý điều này để cân nhắc chọn tên fanpage mới hay nhất và tránh thay đổi liên tục nhé!

2.3 Đổi tên facebook mất bao lâu?

Mất bao lâu để đổi tên trang Facebook? Câu trả lời là: một vài phút. Bạn có thể tự hỏi? Một số trang dành cho người hâm mộ đã được phê duyệt yêu cầu đổi tên trong vòng vài phút. Đây là những trang fan hâm mộ hiếm khi thay đổi tên trang. Hoặc đổi tên fanpage mới, không khác nhiều so với tên fanpage cũ. Nếu đọc đến đây, bạn cũng có thể thử đổi tên fanpage của mình ngay bây giờ nếu muốn!

Đổi tên fanpage

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh trên mạng xã hội, bạn có thể đọc thêm bài viết về cách tạo trang Facebook dành cho người bán hàng trực tuyến từ đầu!

3. Làm sao để đổi tên fanpage nhiều like?

3.1 Đổi tên trang Facebook dưới 200 like

Đối với các trang dành cho người hâm mộ có ít hơn 200 lượt thích, bạn có thể thay đổi tên trang Facebook của mình trong 3 bước đơn giản, như chúng tôi đã mô tả trong Phần 1. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy tùy chọn sửa tên trang fanpage thì có thể bạn không có quyền quản trị hoặc fanpage mới đổi tên. Ngoài ra, những fanpage chỉ đổi tên sẽ không có khả năng chỉnh sửa tên.

Đổi tên fanpage

Thông báo thay đổi tên trang Facebook

3.2 Đổi tên trang Facebook có hơn 200 – 1000 like

Chúc mừng bạn đã xây dựng một trang fan hâm mộ với nhiều người theo dõi và nhiều lượt thích. Nhưng khi bạn có một fanpage với hàng ngàn lượt thích, bạn cũng nên nghiêm túc xem xét việc đổi tên trang facebook của mình!

Để đổi tên trang Facebook có hơn 200 – 1000 like bạn phải trải qua 2 lần đổi tên:

Lần đầu: Ví dụ: Đổi tên fanpage Thực phẩm sạch -> Thực phẩm giảm cân (cùng tên miền với Thực phẩm)

Lần 2: Đổi tên Thực phẩm giảm cân -> Trà giảm cân (tác dụng giảm cân tương tự)

Tên fanpage có các trường trùng nhau và 2 lần thay đổi, tên mới có một số điểm giống với tên cũ nên yêu cầu đổi tên fanpage Facebook của bạn sẽ được chấp thuận.

Nhưng các bạn lưu ý thời gian đổi tên fanpage lần đầu sẽ mất khoảng 7-10 ngày, sau khoảng 7-10 ngày bạn mới tiến hành đổi tên fanpage lần 2. Tránh đổi tên fanpage facebook nhiều lần, tính năng này sẽ bị khóa.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách quản lý fanpage Facebook hiệu quả để biết cách duy trì hoạt động của fanpage một cách tốt nhất nhé!

4. Khi không đổi được tên trang Facebook

Lý do phổ biến nhất dẫn đến việc không thể đổi tên Trang Facebook của bạn là tên Trang Fan mới hoàn toàn khác với tên cũ. Tên mới không phản ánh đúng nội dung của trang Facebook.

Khi bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên mà không được duyệt thì fanpage của bạn sẽ bị giới hạn chỉ đổi tên.

Nếu yêu cầu đổi tên trang Facebook của bạn không được chấp thuận trong vòng 5-7 ngày, vui lòng mở hộp thư hỗ trợ và xóa yêu cầu đổi tên trang đang chờ xử lý. Sau đó gửi lại yêu cầu mới và chờ phê duyệt.

Nếu vẫn không đổi được tên fanpage, hãy lập một fanpage mới để bán đa dạng sản phẩm!

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn nắm được cách đổi tên fanpage nhanh chóng và dễ dàng rồi đúng không?Hãy nhớ rằng, bạn chỉ nênĐổi tên trang Facebook nếu cần thiết. Bởi vì khi đổi tên trang facebook, bạn phải mất thời gian để điều chỉnh hình ảnh và nội dung bài viết của mình. Điều quan trọng nhất là tìm ra một cách mới cho khách hàng của fanpage để tên của fanpage không phải thay đổi. chúc may mắn!

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh với fanpage Facebook và muốn tìm cách bán hàng hiệu quả, hãy dùng thử phần mềm quản lý fanpage Sapo GO miễn phí và bán hàng trên mạng xã hội thật dễ dàng!

Tặng gói trải nghiệm Sapo POS miễn phí!

mũi tên
dùng thử miễn phí

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông tin sở hữu tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post