Cách hủy thanh toán tiền bồi thường thiệt hại trước khi hợp đồng Fe Credit hết hạn vào năm 2023

Cách hủy thanh toán tiền bồi thường thiệt hại trước khi hợp đồng Fe Credit hết hạn vào năm 2023

Cách hủy tất toán hợp đồng FE Credit Làm sao? Phí phạt hủy hợp đồng FE Credit là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi đăng ký vay tại công ty tài chính FE Credit. Câu trả lời chính xác sẽ có trong một bài viết sau. Cùng với nhau laisuat.org Đón xem bài viết tiếp theo.

Hủy trước hạn hợp đồng FE Credit là gì?

Hủy hợp đồng FE Credit trước thời hạn hay còn gọi là “Hủy Hợp Đồng Vay Tín Dụng Viễn Đông Trước Khi Hết Hạn“. Đây là phương thức kết thúc kỳ hạn trả nợ trước thời điểm hợp đồng vay mà người vay đã ký kết với FE Credit.

Khi chấm dứt hợp đồng với FE Credit, người vay sẽ trả toàn bộ số nợ còn nợ cho FE Credit một lần và không cần phải trả nợ FE Credit hàng tháng nữa.

Cách hủy thanh toán hợp đồng Fe Credit

Đối với công ty tài chính FE Credit, kỳ hạn thanh toán thường từ 6-36 tháng. Do đó, tiền lãi sẽ được tính trong thời gian ký kết hợp đồng vay này. Số tiền lãi nhiều hay ít tùy thuộc vào thời gian trả nợ và lãi suất của khách hàng.

Để không phải chịu thêm khoản lãi hàng tháng, nhiều khách hàng chọn cách hủy hợp đồng để trả trước cho FE Credit.

Nhưng khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Công Ty Tài Chính Tín Dụng Viễn Đông để có thể tất toán khoản vay một lần.

Tất cả các điều khoản và điều kiện sẽ được nêu trong một hợp đồng có chữ ký của cả hai bên. Khi chấm dứt hợp đồng trước hạn với FE Credit, khách hàng sẽ phải chịu một khoản tiền bồi thường thiệt hại cố định theo quy định.

Có nên hủy hợp đồng FE Credit trước hạn?

FE Credit sẽ mang lại lợi ích cho việc hủy tất toán hợp đồng giữa người vay và đơn vị tài chính, cũng như những hạn chế trong quá trình cho vay. Hạn chế rõ ràng nhất là người đi vay phải trả tiền bồi thường thiệt hại khi họ không trả được nợ cho công ty.

Ngoài ra, lợi ích của việc hủy tất toán hợp đồng còn mang lại lợi ích lớn nhất cho bên vay như:

 • Giảm gánh nặng trả nợ hàng tháng (lãi và gốc) của đơn vị FE Credit
 • Không tính lãi hàng tháng
 • Nhận khoản vay khác một cách dễ dàng
 • Hạn chế rủi ro nợ xấu khi chậm thanh toán

Cách hủy thanh toán hợp đồng Fe Credit

Vậy nếu trả lời câu hỏi “Có nên hủy hợp đồng FE Credit?“Đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên tình hình tài chính hiện tại của khách hàng.

Nếu người vay có đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay một lần thì việc thanh toán theo hợp đồng cần được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng và hủy bỏ theo quy định và điều kiện của đơn vị tài chính FE Credit.

Cách đơn giản nhất để hủy thanh toán hợp đồng FE Credit trước hạn

Hiện tại FE Credit cung cấp 2 cách hủy hợp đồng FE Credit:

 • Khách hàng có thể chọn vào trực tiếp đường link công ty tài chính FE Credit
 • Thanh toán khoản vay trực tuyến (online) để hủy thành công việc thanh toán hợp đồng trước hạn.

Điều kiện hủy trước hạn tất toán hợp đồng FE Credit

Không phải khách hàng vay FE Credit nào cũng có thể hủy thanh toán hợp đồng vay FE Credit trước hạn. Vui lòng tham khảo các điều kiện dưới đây để xác định xem bạn có đủ điều kiện hủy thanh toán hợp đồng FE Credit trước hạn hay không!

 • Người vay cần trả nợ (lãi + gốc) trong đợt đầu tiên. Ví dụ, hợp đồng vay của khách hàng là 12 tháng, thì khách hàng phải trả hết ít nhất 3 tháng đầu tiên.
 • mức độ phải chịu đựng Hình phạt tín dụng liên bang Theo điều khoản chấm dứt hợp đồng.tốt từ 3 – 5% cho tổng số tiền nợ.
 • Tính theo từng đợt trả trước cho đến khi chấm dứt hợp đồng. Số ngày còn lại bao nhiêu thì khách hàng phải trả lãi cho số ngày còn lại bấy nhiêu.

Hủy tất toán hợp đồng FE Credit tại địa điểm của đối tác

Đây là hình thức vay được trả bằng tiền mặt. Khách hàng có thể chuyển khoản đến các địa điểm đối tác liên kết với đơn vị FE Credit để thanh toán khoản vay. Các địa điểm bao gồm:

 • Cửa hàng Viettel trên toàn quốc
 • Công ty thanh toán điện tử VNPT
 • bưu điện quốc gia
 • Cửa hàng toàn quốc MOMO
 • Các cửa hàng Payoo bao gồm: FPT Shop, Thegioididong.com, Bách Khoa Computer, Nguyễn Kim, ViNPro…
 • Bất kỳ ngân hàng nào có khả năng chuyển tiền vào tài khoản FE Credit, chẳng hạn như VPBank.
 • ATM VPBank

Cách hủy thanh toán hợp đồng Fe Credit

Hủy thanh toán hợp đồng trực tuyến FE Credit

Đây là hình thức thanh toán khoản vay FE Credit nhanh chóng và dễ dàng, giúp khách hàng rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại. Thanh toán trực tuyến Khoản vay FE Credit có thể được thanh toán theo các cách sau:

 • Thanh toán qua Payoo
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo
 • Thanh toán có thể được thực hiện thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của bất kỳ ngân hàng nào trong nước.
 • Thanh toán qua ViettelPay

Cách hủy thanh toán hợp đồng Fe Credit

Trong quá trình thanh toán trực tuyến, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin bao gồm: tài khoản nhận tiền, số tiền thanh toán, nội dung chuyển khoản (phải ghi rõ số hợp đồng và nội dung tất toán khoản vay FE Credit),… để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thành công, an toàn và minh bạch .

Phạt hủy trước hạn tất toán hợp đồng FE Credit

Việc chấm dứt hợp đồng với FE Credit trước thời hạn đồng nghĩa với việc khách hàng đã vi phạm hợp đồng vay ban đầu mà hai bên đã ký kết. Vì vậy, theo quy định của Tín dụng Viễn Đông, khách hàng sẽ phải chịu phí phạt từ 3-5% trên tổng dư nợ.

Công thức tính lãi trả trước của Tín Dụng Viễn Đông như sau:

Cước trả trước = tỷ lệ trả trước x số tiền trả trước

Trong:

 • Tỷ lệ trả trước hạn: Tỷ lệ phần trăm sẽ bị phạt được quy định trong hợp đồng vay.
 • Số tiền trả trước: Là số tiền mà FE Credit còn nợ, nay tôi muốn trả hết.

Ví dụ: Khách hàng vay 15 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, trả làm 2 đợt. Số nợ còn lại là 4 triệu đồng. Một hình phạt 5% được tính. Khách hàng phải thanh toán nợ trong hợp đồng theo công thức sau:

 • Phí trả nợ trước hạn = 5% x 4.000.000 = 200.000 VNĐ.

Do đó, số tiền phạt đối với khoản nợ còn lại của khách hàng là 200.000 đồng. Tổng số tiền gốc và phí phạt trả một lần khi chấm dứt hợp đồng vay FE Credit là 4.200.000 VNĐ.

Tại sao hủy hợp đồng FE Credit trước hạn lại bị phạt?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Vì người vay khó hiểu tại sao trả chậm sẽ bị phạt, và trả trước hạn cũng bị phạt? Câu hỏi này cũng khá đơn giản và dễ hiểu.

Thông thường, các tổ chức tín dụng phải cân đối giữa huy động vốn, lãi suất và kỳ hạn.Vì vậy, đối với những khách hàng không thực hiện đúng những cam kết ban đầu của hợp đồng sẽ bị tính phí theo quy định.

Ngoài việc tính phí trả nợ trước hạn, FE Credit còn phải trả nợ quá hạn, lãi chậm trả…, đồng thời phải bồi thường thiệt hại thanh lý theo quy định ban đầu.

Cách hủy thanh toán hợp đồng Fe Credit

Việc tính phí bồi thường thiệt hại do hủy hợp đồng FE Credit trước hạn là một biện pháp cần thiết và phù hợp trên thị trường.

Để giúp công ty tài chính Viễn Đông Credit thực hiện hợp đồng vay vốn, họ phải cân đối nguồn vốn, lãi suất và các điều kiện vay theo yêu cầu của khoản vay. Khi Far East Credit cho khách hàng vay tiền, nó cũng cần trả lãi và phí cho các đối tác huy động vốn của công ty.

Do đó, việc thu hồi các khoản tiền bồi thường thiệt hại khi trả nợ trước hạn sẽ giúp công ty bù đắp chi phí, rủi ro lãi suất và cân đối nguồn tài trợ của công ty.

Những điểm lưu ý khi hủy hợp đồng FE Credit đến hạn thanh toán

Để hủy hợp đồng FE Credit trước thời hạn, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn nên trả hết khoản vay trong năm đầu tiên của khoản vay.
 • Khách hàng không có khả năng trả nợ trước hạn cần cân đối giữa các kỳ hạn, cân nhắc về phí và lãi suất sao cho có lợi nhất cho mình.
 • Chú ý đến thời hạn trả nợ, không trả nợ quá hạn gây nợ khó đòi, ảnh hưởng đến quá trình vay tiếp theo.
 • Xem kỹ hợp đồng vay với FE Credit. Cần biết những điều sau: Hình phạt trả trước là gì? Thủ tục hủy tất toán hợp đồng vay như thế nào,…

Dưới đây là một bản tóm tắt các thông tin Làm thế nào để hủy tất toán hợp đồng FE Credit? Thanh toán tiền phạt hợp đồng trước. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm về quy định vay tiền tại FE Credit tài chính.

>

Điểm đánh giá post