Cách Làm Hoa Giấy Và Kiếm Tiền Làm Hoa Thủ Công 2023

Cách Làm Hoa Giấy Và Kiếm Tiền Làm Hoa Thủ Công 2023

Kinh doanh đồ handmade là ý tưởng kinh doanh vốn ít, lãi cao đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chỉ cần bạn có một đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và biết học hỏi thủ công thì việc kiếm nhiều tiền không còn là vấn đề.

Bài viết sau đây, laisuat.org sẽ cho bạn lời khuyên Cách làm hoa giấy đến kinh doanh để kiếm tiền.Nếu bạn đam mê công việc này, hãy chú ý theo dõi các bài viết sau nhé!

Cách Làm Hoa Bằng Giấy Đẹp Và Dễ Nhất

Làm hoa giấy nhum đang trở thành trào lưu làm ra tiền Nó được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nếu bạn có đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, bạn sẽ thích thủ công bằng giấy. Sau đó, đây là một công việc thú vị để bạn thiết kế những bông hoa giấy đẹp nhất. Dưới đây là một số phương pháp làm hoa giấy co, các bạn có thể tham khảo.

Cách làm hoa giấy

Cách làm hoa hồng từ giấy nhún

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu và tình cảm. Đây là mẫu hoa phổ biến nhất. Đặc biệt là các cặp vợ chồng và những người đã kết hôn sẽ trao đổi quà tặng vào Ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm ngày cưới và các lễ hội khác.

Chuẩn bị

 • Giấy lụa: Màu sắc của hoa là sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể chọn giấy co màu đỏ cho hoa hồng và giấy co xanh cho màu xanh lá cây.
 • Kéo
 • kẽm
 • dây thép nhỏ
 • súng bắn keo

đang làm như sau:

bước 1: Sử dụng các mẫu giấy cho hoa hồng, gấp đôi chúng lại.Sau đó cắt thành hình cánh hoa bên trong như trong hình bên dưới

Cách làm hoa giấy

bươc Bước 2: Dùng tay kéo nhẹ cánh hoa để cánh hoa hồng có độ xòe vừa phải và tự nhiên.

Cách làm hoa giấy

Cách làm hoa giấy

bước 3: Đối với giấy crepe màu xanh, cắt các bụi cây (để làm đài hoa)

Cách làm hoa giấy

bước thứ tư: Lấy một lượng kẽm thích hợp và uốn cong phần đầu. Tiếp tục ghép các cánh hoa đã chuẩn bị với nhau để tạo thành bông hoa hồng. Cố định băng nến vào cuộn hoa.

Cách làm hoa giấy

bước 5: Ghép đài hoa và lá với cây kẽm mà bạn đã làm hoa từ trước đó. Vuốt các cánh hoa để hơi cong ra ngoài để trông tự nhiên hơn.

Cách làm hoa giấy

Cố định lá hoa hồng vào thân cây bằng băng sáp màu xanh lá cây. Mỗi ren có 7-8 lá cân đối nhau. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành bông hoa hồng bằng giấy nhún của mình rồi. Tương tự, bạn làm thêm nhiều bông hồng để bó hoa hồng to và đẹp hơn.

Cách Làm Hoa Mẫu Đơn Từ Giấy Shrink

Hoa mẫu đơn hàm ý về sự hùng vĩ, sang trọng và quý phái. Là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, hạnh phúc gia đình và được nhiều gia đình tô điểm trong không gian phòng khách, phòng bếp. Cùng làm một bó hoa mẫu đơn thật đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé!

Chuẩn bị

 • giấy vụn (màu bạn chọn)
 • Kéo
 • sáp dính
 • keo nóng
 • vảy kẽm

đang làm

bước 1: Đầu tiên, làm nhị hoa mẫu đơn: Cắt giấy có kích thước khoảng 30 x 7 cm. Kéo dài chúng và gấp chúng lại một nửa. Cắt một đoạn nhỏ ở đầu mép giấy. Lặp lại cho đến hết tờ giấy rồi xoắn một đầu của nó lại để tạo thành nhụy hoa.

Cách làm hoa giấy

Cố định các cuộn nhụy vào các thanh kẽm bằng keo nến.

bước 2: Để làm cánh hoa mẫu đơn: Cắt một tờ giấy màu nhạt hơn, có kích thước 5 x 4cm và 6×7 cm. Gấp tờ giấy làm đôi và cắt thành hình vòng cung.

Cách làm hoa giấy

Xoắn các cánh hoa. Sau đó mở ra và khéo léo uốn cong lại. Bằng cách này, thu được những cánh hoa mẫu đơn.làm thêm hoa mẫu đơn

bước 3: Dán các cánh hoa theo chiều đối xứng. Gắn vào cuối cánh hoa, bạn sẽ thấy bông hoa có kích thước vừa phải. Sau đó quấn thân cây bằng keo sáp.

bước thứ tư: Cắt một mảnh giấy màu xanh, gấp đôi rồi cắt thành hình chiếc lá hoa mẫu đơn. Gắn vào đinh kẽm những bông hoa đã làm sẵn. Sau đó bọc lại bằng keo sáp.

Cách làm hoa giấy

Một bông hoa mẫu đơn có thể được làm từ 2 đến 3 lá. Như vậy là đã hoàn thành một bông hoa mẫu đơn đẹp. Bạn có thể làm nhiều cành mẫu đơn để cắm bình hoặc trang trí bó hoa.

Cách Làm Hoa Đồng Tiền Từ Giấy Shrink

Nhiều người chọn tiền để chi tiêu trong dịp lễ, Tết. Nó mang lại may mắn. Giúp gia chủ phát đạt và thành công hơn trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Vậy thì tự làm bình hoa đồng tiền trang trí tại nhà sẽ là ý tưởng độc đáo nhất.

Chuẩn bị

 • Giấy Shrink: Chọn từ Vàng, Trắng hoặc Tím (tùy theo sở thích của bạn)
 • dây thép nhỏ
 • sáp xanh
 • Kéo
 • Băng keo (súng bắn keo nến)

đang làm

bước 1: Sử dụng giấy da vàng và trắng. Gấp làm đôi và cắt thành các cạnh một đầu.

Cách làm hoa giấy

bước 2: Cuộn một tờ giấy lên trên tấm tôn đã chuẩn bị sẵn để làm nhụy hoa. Tiếp đến là lớp giấy trắng bên ngoài dùng để làm nhụy hoa. Cố định chúng vào kẽm bằng băng dính.

bước 3: Chọn giấy crepe màu tím và cắt thành hình donut (đối với cánh hoa đồng tiền)

Cách làm hoa giấy

Băng từng cánh hoa màu tím.Sau đó so le chúng đến nhụy hoa ban đầu

bước thứ tư: Dán đến khi thấy vừa ý thì dừng lại. Sau đó dùng que nhẵn uốn nhẹ những cánh hoa màu tím để có cảm giác như bông hoa đang nở rộ.

Cách làm hoa giấy

bước 5: Cuối cùng, dán sợi sáp quanh cuống hoa. Bạn có thể làm hoa hoặc không. Sau đó, cắm nó vào một chiếc bình hoặc giỏ trang trí.

Cách làm hoa sen từ giấy nhún

Làm hoa sen bằng giấy Nhum cũng rất đơn giản. Có nhiều loại hoa sen, bao gồm hoa sen trắng, hoa sen xanh, hoa sen hồng,… Biểu tượng của loài hoa này là vẻ đẹp trong sáng, thanh tao. Vì vậy, hoa sen cũng là loài hoa được nhiều người dùng lựa chọn để trang trí.

Chuẩn bị

 • Giấy co: vàng, hồng, xanh,… (tùy chọn)
 • dây kẽm nhỏ
 • Thân dây cứng (có thể dùng dây lõi cứng)
 • sáp dính
 • Kéo

đang làm

bước 1: Đầu tiên, làm nhị hoa từ giấy màu hồng: Chà giấy thành hình chữ nhật (kích thước 10 x 50 cm). Gấp đôi theo chiều dọc thành các đoạn 3 cm. Sau đó tỉa thành nhị hoa. Và tạo thành nhụy hoa sen với những que cong mượt mà.

Cách làm hoa giấy

Sau khi uốn xong, cố định nhụy hoa bằng keo sáp để không bị rơi ra

bước 2: Cắt thêm một hình chữ nhật (20 x 8cm), và cắt một tia 4 x 0,2cm. Dùng tay vặn đèn để tạo viền bao quanh nhụy hoa sen. Sau đó, dùng dây kẽm buộc lại các nhụy hoa đã chuẩn bị sẵn.

bước 3: Làm 12 cánh hoa sen. Chia thành 4-4-4 cánh nhỏ-vừa-lớn.

Cách làm hoa giấy

Bạn có thể vẽ hình cánh hoa sen trên giấy crepe và cắt theo kích thước mong muốn. Sau khi cắt, bạn tiến hành cuộn tròn các cánh hoa lại cho đều.

bước thứ tư: Tiếp tục ráp cánh sen thành nhị hoa. Lắp ráp các cánh nhỏ, cánh giữa và cánh lớn ngoài cùng.

Cách làm hoa giấy

Cố định bằng dây. Sau đó dùng lõi dây cứng làm cuống hoa sen.

Bước 5: Chèn dây nối đất để làm cuống hoa. Dùng giấy nháp màu xanh để tạo màu xanh cho cành sen là xong.

Cách làm hoa giấy

Cách làm hoa tulip từ giấy nhún

Chuẩn bị

 • Giấy lụa cho hoa và giấy crepe cho lá
 • vảy kẽm cứng
 • Kẹo (hoặc vật tròn nhỏ) làm nhụy hoa
 • Sáp xanh
 • băng dính 2 mặt
 • lôi kéo

đang làm

bước 1: Cắt giấy nến thành các dải 20 x 2 cm để làm cánh hoa. Gấp tờ giấy làm đôi và kéo nhẹ mép giấy vào giữa nếp gấp. Phần đuôi hơi cong tạo thành cánh hoa. Tương tự như vậy, làm thật nhiều cánh hoa tulip.

Cách làm hoa giấy

bước 2: Xếp 3 cánh hoa quấn quanh đầu và quấn chặt viên kẹo (hoặc vật tròn). Dán keo thân cây để tạo thành nhiều lớp cánh hoa tulip.Tương tự, bọc bên ngoài để tạo thành bông hoa tulip lớn đầy đặn

Cách làm hoa giấy

bước 3: Điều chỉnh cuống giấy và cắt bỏ phần giấy thừa. Sau đó quấn nhiều vòng sáp xanh, phủ kín phần cuống và thân kẽm.

Bước 4: Cắt giấy nhún màu xanh thành các dải (kích thước 1 x 15cm). Sử dụng một thanh mịn để tạo thành những chiếc lá hoa tulip cong tự nhiên.

Bước 5: Dùng gôm lá ôm dọc cành (cách hoa 4-5cm). Làm tương tự cho những bông hoa tulip khác. Vậy là bạn đã tạo thành công một bó hoa tulip tuyệt đẹp rồi!

Cách làm hoa giấy

Cách Làm Hoa Cúc Từ Giấy Shrink

Chuẩn bị

 • Giấy crepe trắng và vàng (tùy màu bạn chọn)
 • len màu vàng đậm
 • Đường thẳng vàng
 • dây kẽm nhỏ
 • Cuộn sáp xanh
 • vật cố định
 • Kéo
 • keo dính

đang làm

bước 1: Dùng cuộn len vàng quấn 15 vòng quanh đầu ngón trỏ và ngón giữa như hình dưới. Sau đó cố định vòng len bằng dây vàng và cắt bỏ một đầu.

Cách làm hoa giấy

bước 2: Luồn một sợi kẽm vào giữa cuộn len và xoắn lại để tạo thành nhụy hoa cúc. Dùng sáp để cố định các cuộn nhụy hoa.

bước 3: Cắt giấy crepe trắng thành các hình chữ nhật (14 x 4cm). Gấp tờ giấy làm đôi và cố định bằng ghim. Cắt tua bằng kéo. Sau đó cắt hình tròn thành hình cánh hoa cúc như trong hình trên. Kéo nhẹ các mép giấy để cánh hoa trông tự nhiên hơn.

bước thứ tư: Dán các cánh hoa đã tạo vào nhụy hoa. Đơn giản chỉ cần cuộn và dán để các cánh hoa bao quanh nhụy hoa như hình bên dưới. Sau đó, dùng một đoạn sáp xanh dài 4cm cắt tua rua dọc theo chiều dài cánh hoa để làm đài hoa.

Cách làm hoa giấy

bước 5: Cuối cùng, cuộn dây sáp và kẽm xanh ra khỏi đài hoa để tạo thành cành hoa. Làm tương tự với những chiếc cúc khác.Cho kết quả như hình bên dưới

Cách làm hoa giấy

Cách làm hoa cẩm chướng từ giấy nhún

Chuẩn bị

 • Giấy crepe đỏ, hồng và xanh (tùy chọn)
 • Kéo
 • miếng kẽm nhỏ
 • Sáp xanh
 • dây (hoặc dây buộc)

đang làm

bước 1: Cắt giấy crepe thành dải 9 x 40 cm. Gấp các mép giấy xuống khoảng 3 cm. Kéo nhẹ các mép giấy để tạo các đường cong cho cánh hoa.

Cách làm hoa giấy

Lấy một thanh kẽm búng đầu kẽm ra khoảng 2 cm. Sau đó quấn sợi dây quanh một đầu của dải và cuộn nó thành bông hoa cẩm chướng. Cuộn giấy đã cắt đến hết cuống hoa.

bước 2: Cố định cuống bằng sáp. Dùng kéo ấn nhẹ giữa các cánh hoa để bông hoa trông tự nhiên hơn.

Cách làm hoa giấy

bước 3: Tiến hành quấn giấy nhún xanh quanh thân kẽm để tạo thân hoa.

Cách làm hoa giấy

bước thứ tư: Làm tương tự để tạo thêm nhiều cánh hoa. Kết quả sẽ là những cánh hoa cẩm chướng đẹp nhất, như hình bên dưới.

Cách làm hoa giấy

Cách Kiếm Tiền Làm Hoa Giấy Thủ Công

Kinh doanh hoa giấy handmade đang trở thành xu hướng phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Đầu tư vốn ít nhưng lợi nhuận khá cao.số thành tiền triệu một ngày Bạn không cần tốn nhiều công sức và thời gian.

Làm hoa giấy vừa đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và sáng tạo. Bạn có thể làm một bó hoa thủ công trong 2-3 giờ. Sau đó chụp ảnh và làm cho nó rõ ràng và sáng bóng. Đăng kết quả hoa giấy của bạn lên các mạng xã hội như Zalo, Facebook, v.v. Ngay khi có người thích, họ sẽ lập tức liên hệ và mua hoa handmade của bạn.

Ngoài việc bán hoa trực tuyến, nếu bạn có đủ khả năng một chút. Đầu tư một số tiền và mở shop hoa giấy handmade để bán, kết hợp với bán hàng online. Sẽ có người đặt hoa cho bạn, cũng có khách đặt hoa theo yêu cầu. Bạn chỉ cần sáng tạo và tạo ra những bông hoa theo cách mà khách hàng của bạn muốn, và bạn sẽ thành công hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Bên cạnh việc kinh doanh hoa giấy handmade. Bạn cũng có thể mở một trang hướng dẫn cách làm hoa giấy handmade. Làm theo nhiều cách khác nhau, làm nhiều loại hoa giấy khác nhau,… sẽ giúp bạn dễ dàng tăng thu nhập.

xem thêm: Telegram có thể kiếm tiền không?

Đây là tóm tắt Cách làm hoa giấy Nó đơn giản, nhanh chóng và rất đẹp. Làm hoa từ giấy co có thể giúp bạn bán và kiếm tiền. Thu nhập từ loại hoa handmade này khá cao, là ý tưởng khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ. Hi vọng bài viết đã giúp bạn biết cách làm hoa giấy đẹp để kinh doanh hiệu quả.

>

Điểm đánh giá post