Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhận 100k Khuyến Mãi 2023

Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhận 100k Khuyến Mãi 2023

Bắt đầu từ ngày 15/09/2021, Agribank triển khai hoạt động khuyến mại, tặng ngay 100K khi mở tài khoản. Chỉ sau một tuần ra mắt dịch vụ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.Vậy thì sao Mở tài khoản ngân hàng Agribank Nhận 100K Làm sao? Có phí mở tài khoản không?Cùng với nhau lysu.com Tìm hiểu dưới đây.

Kế hoạch mở tài khoản Agribank nhận 100K

Đây là chương trình có thật từ Agribank. Ngân hàng Nông nghiệp muốn gửi tới khách hàng những chương trình” Tài khoản trực tuyến – Kiếm quà ngay“Bắt đầu từ ngày 15/09/2021, khách hàng mở thành công tài khoản trực tuyến với ngân hàng trước thời điểm đó sẽ nhận được 100K vào tài khoản.

Mở tài khoản Agribank nhận tiền min 1

người tham gia

Chương trình phù hợp với tất cả mọi người Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng trực tuyến Agribank cũng có thể tham gia. Cụ thể hơn, đó là khách hàng đầu tiên đăng ký mở tài khoản xác nhận eKYC và phát sinh giao dịch.

Ưu đãi bất ngờ từ Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc dành cho khách hàng. Mọi người có thể giới thiệu bạn bè tham gia và nhận ngay 100K vào cùng một tài khoản. Bất kể bạn là ai, bạn đều có thể tham gia gói ưu đãi của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

giải chương trình

Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 100K vào tài khoản ngân hàng.Đặc biệt hơn, bạn có cơ hội nhận được tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng Mở tài khoản thưởng từ chương trình thưởng của Ngân hàng Nông nghiệp.

mo-tai-khoan-ngan-hang-agribank-nhan-100k
Mở tài khoản ngân hàng Agribank Nhận 100K

Ngoài ra, khách hàng mở tài khoản tại Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc còn được hưởng nhiều lợi ích:

 • Tận hưởng giảm giá 100% cho tất cả các khoản phí chuyển khoản trong và ngoài Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc
 • Sở hữu hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp với nhiều tiện ích chuyển khoản + thanh toán, hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán qua VNPAY – QR
 • Tận hưởng trải nghiệm giải trí ấn tượng với các tiện ích như đặt vé xem phim, vé máy bay, mua sắm và hơn thế nữa.
 • Tùy theo loại thẻ mà khách hàng được mở tài khoản với một số đặc quyền hấp dẫn khác

Điều kiện mở tài khoản Ngân Hàng Nông Nghiệp phí 100K

Khách hàng cá nhân phải đáp ứng các điều kiện sau để mở thành công tài khoản và nhận phần thưởng từ Chương trình Phần thưởng của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc:

 • Trên 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ
 • Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối internet
 • Chưa đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Nhận Ngay 100K

Chỉ cần 5 bước đơn giản mở tài khoản ngân hàng ABC để tham gia hoạt động ưu đãi nhận ngay 100K. Tham khảo ngay để tham gia chương trình và được tặng ngay 100K trong tài khoản khi mở tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Agribank E – Mobile Banking

Trước hết, bạn cần tải xuống ứng dụng ngân hàng E-Mobile của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc về điện thoại di động của mình. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS và bạn có thể dễ dàng tải xuống.

Sau khi tải xuống, hãy cài đặt trên thiết bị của bạn và chấp nhận yêu cầu của ứng dụng để hoạt động tốt hơn.

Bước 2: Đăng ký và mở tài khoản Agricultural Bank of China để nhận 100K

Sau khi hoàn tất việc cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử mobile banking, mọi người tiến hành mở ứng dụng và thao tác như sau:

 • chọn mục mở một tài khoản trên màn hình
 • Nhập số điện thoại của bạn.Khi mở tài khoản nên nhập số điện thoại chính chủ để đảm bảo an toàn

mở làm thẻ Agribank online ngay tại nhà 01 min

 • Tick ​​vào Nhắc gửi mã xác minh OTP Ngân Hàng Nông Nghiệp SMS về số điện thoại di động đã đăng ký và xác nhận của bạn
 • Sau khi xác nhận số điện thoại, tiến hành xác minh giấy tờ tùy thân của khách hàng

Bước 3: Định danh khách hàng qua eKYC

Xác thực chứng chỉ cá nhân nhằm đảm bảo các thông tin đăng ký và mở tài khoản của khách hàng có trùng khớp với nhau hay không. Với định danh điện tử eKYC, ngân hàng dễ dàng nhận diện khách hàng thông qua giấy tờ tùy thân.

 • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân của khách hàng: CMND/CCCD hoặc Passport theo yêu cầu

mở làm thẻ Agribank online ngay tại nhà 02 min

 • Xác thực khuôn mặt bằng cách đặt khuôn mặt của bạn vào điện thoại đúng khung màn hình để hệ thống quét

mở làm thẻ Agribank online ngay tại nhà 03 min

ghi chú: Ảnh chụp phải luôn sắc nét, đủ sáng và không quá nhòe hay nhợt nhạt.Ngoài ra, ảnh chụp phải đúng kích thước mà ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc yêu cầu

Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng thành công

Khi thông tin cá nhân của khách hàng đã được xác thực đầy đủ, thông tin sẽ hiển thị lại để khách hàng xem xét. sau đó:

 • Chọn Tài khoản + Loại tài khoản + Dịch vụ hỗ trợ
 • Điền các thông tin cần thiết và đầy đủ trong yêu cầu -> tiếp tục

mở làm thẻ Agribank online ngay tại nhà 04 min

 • Xác thực lại mã OTP từ SMS của khách hàng
 • Đợi hệ thống hiển thị rằng việc mở và đăng ký tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc thành công, sau đó đầy đủ

mở làm thẻ Agribank online ngay tại nhà 05 min

Bước 5: Đăng nhập để kích hoạt và giao dịch tài khoản

Để có 100K vào tài khoản từ chương trình ưu đãi của Agribank, khách hàng cần thực hiện kích hoạt và thực hiện giao dịch mới mới đủ điều kiện. Tiến hành như sau:

 • Đăng nhập E – Mobile Bakery App AgBank tên người dùng + mật khẩu Một câu hỏi ngân hàng đã được gửi đến email hoặc tin nhắn của bạn
 • Đặt mật khẩu mới để kích hoạt tài khoản

Tiếp theo là thực hiện giao dịch tài khoản. Chỉ cần chọn một giao dịch tài khoản cho mình như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền ô tô, v.v. là bạn có thể nhận ngay 100K do Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cung cấp.

Mở tài khoản ngân hàng Agribank nhận 100K có mất phí không?

Dù mở tài khoản ngân hàng ABC trực tuyến trên điện thoại di động hay trên máy tính thì hoàn toàn tự do, miễn phí. Bởi vì, Agricultural Bank of China cung cấp dịch vụ mở tài khoản trực tuyến miễn phí.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký dịch vụ kết quả hoặc phát hành thẻ, sẽ phải trả phí. Phí phát hành thẻ ATM tại Ngân hàng Nông nghiệp là 50.000 đồng.

Khi nào tôi có thể nhận được 100K từ thủ tục mở tài khoản trực tuyến?

Đối với các ngân hàng khác, 100K sẽ được chuyển vào tài khoản ngay sau khi mở tài khoản thành công. Tại Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, sau khi ngân hàng đăng ký và mở tài khoản thành công, sẽ chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng theo từng đợt.

Bởi lẽ, nếu chuyển 100K vào tài khoản 1 lần rất dễ xảy ra tình trạng khách mở thẻ ngân hàng nông nghiệp Số lượng lớn và kiếm phần thưởng, sau đó hủy thẻ hoặc không sử dụng. Do đó, các ngân hàng đã áp dụng phương pháp này để tránh những tình huống xấu như vậy xảy ra.

Cũng vì trả góp mà nhiều khách hàng cho rằng thời gian chờ đợi lâu là do ngân hàng làm chậm hoặc có hành vi lừa đảo.

Ngoài Agricultural Bank of China, một số ngân hàng khác cũng hỗ trợ mở tài khoản nhận thưởng, mức thưởng dao động từ 20K-30K-50K-100K-500K. Như là:

 • Mbbank – nhận 500K
 • Ngân hàng BIDV – Nhận ngay 50K Kč
 • Ngân hàng Tnex – Nhận ngay 20K Kč
 • TPBank – Nhận ngay 30K Kč
 • Vpbank – Nhận 50K
 • Ngân hàng OCB – Nhận ngay 70K Kč
 • Vietinbank – Nhận ngay 200K

ghi chú: Thủ tục mở tài khoản Ngân Hàng Nông Nghiệp nhận ngay 100K trong thời gian có hạn. Vì vậy, thời gian khuyến mãi đã kết thúc, mở tài khoản ngay bây giờ sẽ không còn hiệu lực để nhận thưởng. Tất nhiên, bạn có thể được hưởng chiết khấu phí dịch vụ và giao dịch thanh toán thông qua Ứng dụng Ngân hàng Điện tử Di động của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

Cách chia sẻ bài viết trên Mở tài khoản ngân hàng Agribank Nhận 100K Đơn giản và nhanh chóng. Mong mọi người tham gia chương trình và sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử di động tốt nhất của Agribank. chúc may mắn!

>

Điểm đánh giá post