Cách nhanh nhất để đăng ký GrabFood cho nhà hàng, quán cà phê với giá ưu đãi

Chào toàn bộ các bạn đến mang Vuongchihung.com, các thông báo được tìm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Cách nhanh nhất để đăng ký GrabFood cho nhà hàng, quán cà phê với giá ưu đãi

GrabFood là ứng dụng đặt thức ăn nhanh chóng và dễ dàng, là kênh bán hàng trực tuyến giúp các chủ nhà hàng, quán cà phê tăng doanh thu nhanh chóng. Quá trình đăng ký GrabFood để bắt kịp xu hướng thay đổi hành vi của người tiêu dùng đã khiến nhiều nhà hàng tò mò. hHãy cùng Blog Sapo tìm hiểu ứng dụng đặt món Grab Food là gì và cách đăng ký bán hàng trên Grab Food với Blog Sapo ngay hôm nay nhé!

Nhanh tay đăng ký Grabfood

Cách đăng ký bán hàng trên Grab Food nhanh chóng

1. Grab Food là gì?

lấy thức ăn là dịch vụ giao đồ ăn của siêu ứng dụng Grab. Đây là siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu và là công ty công nghệ di động lớn nhất Đông Nam Á, kết nối hàng triệu khách hàng với hàng triệu đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và đối tác kinh doanh.

Grab bắt đầu gia nhập thị trường từ năm 2012, được biết đến là ứng dụng gọi xe ôm công nghệ hàng đầu, cung cấp dịch vụ Grab Car và Grab Bike. Sau đó, với sự phát triển mạnh mẽ, Grab đã trở thành một siêu ứng dụng với đa dịch vụ như đặt đồ ăn uống – Grab Food, mua thực phẩm tươi sống, đi chợ – Grab Mart, giao hàng – Grab Express, thanh toán – Ví điện tử Moca.

Dịch vụ giao đồ ăn Grab Food kết nối các quán ăn, quán ăn địa phương với mọi người. Bạn chỉ cần đặt món ăn yêu thích trên GrabFood, đội ngũ giao hàng của Grab sẽ nhanh chóng mang đến một bữa ăn nóng hổi, ​​thơm ngon chỉ trong vòng 30 phút.

2. Tại sao tôi cần đăng ký bán hàng trên Grab Food?

Sau khi trải qua giai đoạn thích nghi với dịch bệnh, hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng thường chuyển từ mua bán ngoại tuyến sang mua bán trực tuyến. Sự thay đổi này đã buộc các chủ doanh nghiệp phải điều chỉnh để tăng doanh thu.

Hơn nữa, cuộc sống bận rộn khiến người tiêu dùng không còn thời gian để đi mua sắm và thư giãn ở những địa điểm yêu thích. Họ chọn thức ăn nhanh và tiết kiệm thời gian. Bán hàng takeaway trở thành kênh kinh doanh tiềm năng cho các chủ nhà hàng, quán cà phê.

Ngoài ra, ứng dụng được xếp hạng trong số các kênh bán hàng hiệu quả nhất trong ngành nhà hàng hiện nay khi có hơn 900.000 người dùng đã đăng ký và hơn 800.000 giao dịch đặt hàng mỗi ngày. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê thì còn chần chờ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội tăng thu nhập thông qua ứng dụng hấp dẫn này.

Đăng ký bán hàng trên Grab Food

Đăng ký bán hàng trên Grab Food là giải pháp hữu hiệu vượt qua dịch bệnh

3. Hướng dẫn cách thức đăng ký Grab Food

Có hai cách để đăng ký GrabFood. Bạn có thể đăng ký trực tiếp với Grab hoặc qua phần mềm Sapo FnB để được hưởng ưu đãi và rút ngắn thời gian xử lý.

3.1. Đăng ký trực tiếp với GrabFood

Đối với các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê muốn đăng ký trở thành đối tác GrabFood, bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng ký làm Đối tác Grab Food

Trước tiên, để tiếp tục đăng ký, bạn cần truy cập trang đây Và điền thông tin cửa hàng của bạn vào biểu mẫu, bao gồm:

 • tên nhà hàng, tên nhà hàng, tên quán cà phê
 • đại diện
 • thành phố
 • địa chỉ công ty
 • số điện thoại
 • e-mail
 • Loại hình kinh doanh

* ghi chú: Bạn cần nhập thông tin liên hệ bao gồm email, số điện thoại chính xác để nhân viên tư vấn Grab có thể liên hệ với bạn trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc tiếp theo.

Đăng ký nhà hàng grabfood

Đăng ký đối tác Grab Food bằng cách điền vào mẫu

Bước 2: Xác nhận thông tin và hướng dẫn hồ sơ

Đến bước này, Grab sẽ gửi lại email với tiêu đề “Hãy đăng ký làm đối tác nhà hàng Grabfood” Xác minh thông tin đăng ký lấy và đi nhà hàng Ý kiến ​​của bạn là đúng. Trong thời gian chờ đợi, bạn cũng sẽ nhận được một số thông tin chung khi cộng tác. Vui lòng kiểm tra hộp thư, thư rác, thư rác và thư mục quảng cáo cẩn thận để đảm bảo bạn không bỏ sót một thư nào.

Bạn cần xác nhận email trong vòng 72h kể từ khi nhận được email, nếu sau thời gian này mà bạn không xác nhận thì thông tin đăng ký sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu muốn sửa sẽ phải nhập lại thông tin từ đầu.

Trong email này, Grab sẽ yêu cầu bạn cung cấp các tài liệu sau để xác nhận Đăng ký đối tác Grab Food:

 • Ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu (cá nhân)
 • Photo chứng minh tài khoản ngân hàng. Lưu ý thông tin trên thẻ phải trùng khớp với thông tin trong bản đăng ký ban đầu. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp tên chủ thể, số tài khoản, tên chi nhánh, mã chi nhánh.
 • Photo giấy phép kinh doanh (áp dụng đối với cá nhân hoặc hộ kinh doanh khai thác).
 • Bản sao giấy ủy quyền có đóng dấu công ty (nếu có)
 • Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Photo
 • Thực đơn chi tiết của nhà hàng

Cung cấp đầy đủ thông tin để đăng ký grabfood

Cung cấp đầy đủ giấy tờ để đăng ký bán đồ ăn trên Grab food

Bước 3: Nhận gợi ý từ Grab Food

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ trên, nhân viên tư vấn của Grab sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất đăng ký và ký kết hợp đồng.

Sau khi nhận được hướng dẫn chi tiết của tư vấn viên, bạn gửi các giấy tờ cần thiết nêu trên đến địa chỉ nhận hàng. Sau đó, Grab sẽ gửi cho bạn thỏa thuận và hợp đồng đã ký trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin. Hợp đồng quy định rõ các chính sách hợp tác và thông tin của hai bên. Nếu bạn đồng ý, vui lòng ký tên và gửi lại.

Bước 4: Theo dõi quy trình ký qua email

Bạn có thể theo dõi tiến độ hoàn thành hợp đồng qua email, Grab sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tiến độ tại đây và công bố chính thức là đối tác Grabfood sau khi hoàn tất.

Theo dõi tiến độ đăng ký nhà hàng grabfood

Quá trình đăng ký đối tác Grab sẽ cập nhật kết quả qua email

Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và trở thành đối tác Grabfood

Sau khi chính thức trở thành đối tác nhà hàng của Grab Food, bạn có thể truy cập ứng dụng Grab Merchant và bắt đầu nhập thực đơn, chính sách bán hàng, giá cả trên hệ thống để thu hút khách hàng. Xin lưu ý rằng mỗi món ăn nên có hình ảnh rõ ràng và hấp dẫn, kèm theo mô tả chi tiết để người mua có thể hiểu đầy đủ trước khi mua sắm và tạo cảm giác tin tưởng và an toàn.

Sau khi trở thành đối tác chính thức của GrabFood – Nhà hàng yêu thích trên GrabFood, các nhà hàng có thể quảng cáo trên GrabFood, tạo mã khuyến mãi GrabFood, tham gia các chương trình giảm giá, Freeship của Grab để thúc đẩy doanh số và tăng doanh thu.

3.2. Đăng ký GrabFood qua phần mềm Sapo FnB

Khi đăng ký làm đối tác GrabFood thông qua phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB, chủ nhà hàng có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn như:

 • Phi dịch vụ: 25%/đơn hàng (Hà Nội, TP.HCM), 20%/đơn hàng (các tỉnh, thành phố khác)
 • Tóm tắt tổng quan nhanh: Tiết kiệm 1/2 thời gian duyệt hồ sơ đăng ký đối tác Grabfood

Ngoài ra, đơn hàng của GrabFood sẽ được đồng bộ với phần mềm quản lý Sapo FnB, giúp chủ cửa hàng nhanh chóng nhận đơn hàng trực tuyến và dễ dàng quản lý đơn hàng từ Grab.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây hoặc đăng ký ngay để được nhân viên Sapo hỗ trợ:

Đăng ký bán hàng trên Grabfood với Sapo FnB và hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn

mũi tên
đăng ký ngay bây giờ

4. Giải đáp thắc mắc khi đăng ký Grabfood

1. Sau khi ký hợp đồng có thể thay đổi thông tin cửa hàng không?

Để không mất thời gian xác nhận và nhập lại thông tin, bạn nên kiểm tra lại thông tin chi tiết của từng mục nhập trong form đăng ký để đảm bảo chúng đầy đủ và chính xác. Khi đã ký hợp đồng thì những thông tin cơ bản như tên nhà hàng, tên chủ sở hữu không thể thay đổi, muốn thay đổi phải làm lại thủ tục, rất mất thời gian.

Đăng Ký Bán Đồ Ăn Vặt

Đăng ký gian hàng trên Grab có thể thay đổi một số thông tin sau khi hoàn tất

2. Đăng ký Grab Food có mất phí không?

Đăng ký bán hàng trên Grabfood là miễn phí và được hỗ trợ bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như chiết khấu cao cho đơn hàng lớn. Hỗ trợ xác nhận thông tin với khách hàng khi có yêu cầu hủy đơn hàng, hoàn toàn miễn phí.Tuy nhiên, khi đăng ký thành công, Grab sẽ thu phí kích hoạt gian hàng 1.000.000 VNĐ (đối với nhà hàng mới tại TP.HCM và Hà Nội).

3. Grab Food chiết khấu bao nhiêu cho việc bán rau củ?

GrabFood sẽ tính phí đối tác từ 25%-30% trên tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, nếu đăng ký Grab Food qua Sapo FnB, bạn sẽ chỉ mất 20% phí ưu đãi cho các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh (25% phí dịch vụ cho Hà Nội và Hồ Chí Minh); so với đăng ký trực tiếp với Grab, thời gian duyệt hồ sơ chỉ còn một nửa.

4. Khi nào tôi có thể nhận được thanh toán từ Grabfood?

Sau khi hoàn tất đơn hàng, thu nhập sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 3 ngày làm việc (trừ ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật). Trong khi đó, bạn có thể kiểm tra thu nhập của mình thông qua các báo cáo được gửi qua email hoặc trực tiếp trên Ứng dụng Grab Merchant.

5. Bạn muốn quản lý tập trung doanh thu từ nhiều ứng dụng giao hàng trên cùng một ứng dụng?

Hầu hết các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê đều làm việc với nhiều đối tác giao hàng cùng một lúc. Tiếp cận thị trường rộng hơn, tăng doanh thu nhanh hơn có lợi nhưng vẫn gặp khó khăn trong quản lý đồng bộ tài chính.

Sapo FnB ra đời giúp bạn đếm, tính toán, tổng kết thu nhập theo ngày, tháng. Đánh giá hiệu quả kinh doanh của từng ứng dụng, giúp bạn tránh được các lỗi tính toán thủ công và tiết kiệm thời gian quản trị.

Đăng ký sapo fnb bản dùng thử

Sau khi đăng ký gian hàng trên Grabfood, bạn nên dùng thử Sapo FnB để dễ quản lý

Ngoài ra, Sapo FnB còn hỗ trợ quản lý, kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh nhà hàng từ quản lý nhân sự, tồn kho nguyên vật liệu, quản lý tài chính… và hỗ trợ đặt bàn, thanh toán nhanh.

Nếu đã đăng ký bán đồ ăn trên Grab, hãy thử ngay phần mềm quản lý nhà hàngSapo FnB cafe nhân đôi hiệu quả quản lý, hợp tác với Grab tạo đột phá doanh thu tháng này.

Trên đây là toàn văn Cách đăng ký Grabfood Từ đầu đến cuối để bạn tham khảo và thực hiện chính xác. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn, quảng bá thương hiệu và tăng thu nhập nhanh chóng.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông báo với tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post