Cách nhập cú pháp mã trúng Bia Sài Gòn mới nhất 2023

Cách nhập cú pháp mã trúng Bia Sài Gòn mới nhất 2023

Chương trình khuyến mãi trúng thưởng là sự kiện thường niên dành cho các nhà sản xuất bia. Khi tham gia chương trình, nếu may mắn là một trong những người được nhận quà, bạn cần biết cách liên hệ với đại lý để nhận quà.Sau đây hãy cùng laisuat.org tìm hiểu nhé Cách nhập mã dự thưởng Bia Sài Gòn 2023 nhanh làm sao, chính xác làm sao!

Đâu là những dự án đoạt giải Bia Sài Gòn 2023?

Chương trình Trúng Thưởng Bia Sài Gòn”Mở khóa giới hạn đặc biệt – chọn xe ngay“Với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Khách hàng khi tham gia mua bất kỳ loại sản phẩm bia lon hoặc chai 330ml nào từ nhà sản xuất bia SABECO sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay thưởng của công ty.

bia sai gon min

Điều kiện tham gia rất đơn giản:

 • Bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên
 • Các nắp chai và lon trúng thưởng phải được thu thập trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tuy nhiên, Cán bộ, nhân viên của SABECO và các Công ty con, Nhà phân phối Bia Sài Gòn và người thân của họ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Hiện tại, chương trình do Công ty Bia Sài Gòn tài trợ đang được thực hiện trên toàn quốc, thời hạn quy đổi đến ngày 8/2 năm sau. Để tăng cơ hội trúng thưởng, bạn nên mua Bia Sài Gòn số lượng lớn.

Khuyến mại Bia Sài Gòn

chương trình”Mở khóa giới hạn đặc biệt – chọn xe ngayBia Sài Gòn năm nay có nhiều phần quà hấp dẫn và quý giá không thể bỏ qua, cụ thể như sau:

phần thưởng thù lao số lượng
giải nhất Mercedes Glc 200 07
giải nhì 2.000.000 VNĐ tiền mặt 2023
giải khuyến khích Thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile 20.000đ 3,335,701

Cách Nhập Ngữ Pháp Để Nhận Phần Thưởng Bia Sài Gòn Mới Nhất 2023

Khi bạn tham gia và may mắn trúng một trong các giải thưởng của chương trình. Cách nhập ngữ pháp, gọi điện, nhắn tin để nhận thưởng chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây.

phương pháp Công nhận giải nhất bia Sài Gòn

Khi khui nắp lon bia Sài Gòn sẽ có thông tin trúng thưởng như sau:

 • Caps: Bạn sẽ thấy “Giải Nhất: 1 XE MERCEDES – BENZ GLC 200” mã ký tự bao gồm 7 ký tự chữ và sốLớp lót cao su in dưới nắp
 • Khoan lon: sẽ có “1 ô tô” mã ký tự bao gồm 7 ký tự chữ và số ở dưới cùng của bình

Cách đổi giải nhất

sau khi chiến thắng xin vui lòng Gọi tổng đài Bia Sài Gòn SABECO từ số điện thoại 1900 638 498 (Cước phí 1.000đ/phút) Cung cấp mã nhân vật và quay thưởng. Nhân viên tổng đài sẽ hướng dẫn bạn quy trình nhận thưởng tiếp theo một cách chi tiết.

trung xe

phương pháp Phần thưởngbia Sài Gòn

Bạn sẽ giành được 2.000.000 VNĐ tiền mặt nếu thu thập nắp chai, lon có:

 • Caps: Bạn sẽ thấy “Giải nhì: 2 triệu đồng” mã ký tự bao gồm 7 ký tự chữ và số Lớp lót cao su in dưới nắp
 • Khoan lon: sẽ có một cái gì đó như thế này: “2 trieu” mã ký tự bao gồm 7 ký tự chữ và số ở dưới cùng của bình

Cách đổi thưởngMột thế hệ

ở phía sau Khi đã chắc chắn trúng giải, Quý khách vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài của Công ty Bia SABECO trong thời gian sớm nhất: 1900 638 498 Cung cấp mã nhân vật và giành giải thưởng. Sau đó, nhân viên sẽ xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn quy trình nhận thưởng.

Cách nhập ngữ pháp và văn bản để giành được khuyến mãi Bia Sài Gòn khuyến mãi

Để khuyến khích khách hàng tham gia chương trình SABECO, giải thưởng này có tỷ lệ khách hàng trúng thưởng cao hơn so với các giải thưởng khác.

Cách thức và cú pháp nhận thưởng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi mở nắp, lon có các thông tin sau:

 • Cap: Bạn sẽ thấy dòng chữ: “20.000 thẻ nạp” Mã ký tự bao gồm 7 ký tự chữ và số Lớp lót cao su in dưới nắp
 • Lon chop: Ký tự trúng thưởng sẽ được mã hóa, bao gồm 7 ký tự chữ và số in dưới đáy lon

Cách đổi giải khuyến khích

Nếu bạn là một trong những khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích tại chương trình Bia Sài Gòn”Mở khóa giới hạn đặc biệt – chọn xe ngay” Rồi nhanh tay nhấc máy soạn tin nhắn nhận thưởng, cú pháp như sau:

<特别> “không gian” <中奖代码> đến 8085. Cước phí là 1.000 đồng/tin nhắn.

Ví dụ: HF562MN đặc biệt

Soạn tin nhắn SMS có thưởng, hệ thống sẽ tự động trả lời và thông báo cho bạn như sau:

 • Khi quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp thành công, hệ thống sẽ phản hồi như sau: Hệ thống sẽ phản hồi như sau: Tin nhắn đã hoàn tất, chúc mừng quý khách hàng Gửi 20.000đ tiền mặt vào điện thoại di động của khách hàng. CT BAT NAP ĐẶC BIỆT – RUỘT NGAY XE
 • Khi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp mã đã được người khác sử dụng: “Thank you for your tham gia”CT BẤT NGỦ ĐẶC BIỆT“Nếu đúng như vậy, vui lòng kiểm tra lại hoặc gọi điện” 1900 638948 để biết thêm thông tin chi tiết. “
 • Khi bạn nhập sai cú pháp SMS mã dự thưởng: “Số khách hàng không tương thích. Tiếp tục nào!” thu 7 kyxin vui lòng hỏi hoặc gọi dịch vụ khách hàng 1900 638948 (1.000đ/phút) để biết thêm chi tiết”
 • Khi bạn gửi tin nhắn khi kết thúc chương trình, hệ thống sẽ thông báo cho bạn như sau: “The show BAT NAP Special RUOC Ngay Da hoàn thiện.Cảm ơn bạn đã giữ cho khách hàng của chúng tôi hạnh phúc Bia Sài Gòn Đặc Biệt
 • Khi bạn gửi tin nhắn sai cú pháp, hệ thống sẽ phản hồi: “Không thể xử lý yêu cầu của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ (số nhà điều hành tương ứng mà bạn đăng ký) (mien phi).”
 • Một trường hợp đặc biệt là nếu bạn sử dụng sim gió Wiener trả sau chưa đăng ký alipayhệ thống trả lời bạn như sau: “Khách hàng sẵn sàng cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật. alipay hướng dẫn 9888 (Miễn phí) Đi trực tiếp tai nghe.sau khi đi ngủ alipay chào mừng khách trở lại trung tâm của tôi 8085.Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 638 948 (1.000đ/phút) để biết thêm thông tin. “

xem thêm: Bia 333 thắng

Cách nhận phần thưởng chương trình Bia Sài Gòn trên website

Ngoài việc nhắn tin, gọi điện đến tổng đài của SABECO, bạn còn có thể nhận thưởng bằng cách đăng nhập website: https://kmspecial.vn Nó đơn giản như:

Lưu ý: Các giải thưởng nhận được trên website chỉ là giải khuyến khích, các giải thưởng khác vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng. 1900 638 948 Tìm hiểu thêm chi tiết.

nhap ma

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web https://kmspecial.vn. > Đánh dấu vào ô “tôi 18 tuổi“.
 • Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu vào hệ thống website bao gồm: nhà mạng, số điện thoại, loại người dùng, mã dự thưởng.
 • Bước 3: Nhấn vào nút “Kiếm phần thưởng“Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tự động nạp tiền vào tài khoản điện thoại của bạn sau một khoảng thời gian chờ đợi.

Nếu việc tham gia đổi thưởng của khách hàng không thành công, website cũng sẽ hiển thị thông tin như khi đổi thưởng theo cú pháp SMS.

Nhiều người quan tâm đến: Bạn bán gì để kiếm tiền trong dịp Tết Nguyên đán?

Một Số Điều Nên Và Không Nên Khi Trúng Thưởng Bia Sài Gòn

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi bạn tham gia chương trình và đủ may mắn để giành chiến thắng:

 • Nếu trúng thưởng, vui lòng gọi điện và soạn nhanh cú pháp đổi thưởng trong thời gian diễn ra sự kiện, sau đó mọi giải thưởng sẽ bị vô hiệu.
 • Đừng bao giờ nhờ người khác trả hộ mình, kẻo bị lợi dụng, tham ô.
 • Nắp hoặc hộp của hũ trúng thưởng phải có đầy đủ thông tin giải thưởng, mã trúng thưởng do SABECO cấp và phải còn nguyên vẹn, không bị mờ, sơn lại.
 • Cuối cùng, nếu bạn đã nhận được giải thưởng có giá trị lớn, bạn cần liên hệ hotline 1900 638 948 Hướng dẫn cụ thể và chính xác về cách nhận giải thưởng của bạn.

>>Xem thêm: app đọc truyện kiếm hiệp

Đây là thông tin rất hữu ích Cách Viết Ngữ Pháp Để Nhận Thưởng Chương Trình Của Bia Sài Gòn Do SABECO tài trợ, laisuat.org tóm tắt giúp bạn. Chúc mọi người may mắn và giành thật nhiều giải thưởng từ chương trình.

>

Điểm đánh giá post