Cách Tạo Gian Hàng Trên Shopee Nhanh Nhất Và Mới Nhất 2021

Chào toàn bộ những bạn tới với Vuongchihung.com, những thông báo được sắm lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Cách Tạo Gian Hàng Trên Shopee Nhanh Nhất Và Mới Nhất 2023

Cách tạo gian hàng trên Shopee là từ khóa được nhiều seller tìm kiếm để bắt đầu kinh doanh hoặc phát triển thêm kênh bán hàng. Shopee là một trong 4 nền tảng thương mại điện tử được truy cập nhiều nhất hiện nay nên đây là “mảnh đất màu mỡ” để các chủ shop phát triển và gia tăng đơn hàng.

Tuy nhiên không phải chủ shop nào cũng biết cách xây dựng trang bán hàng trên Shopee, trong bài viết này Sapo sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng trang bán hàng trên Shopee nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng Sapo tìm hiểu nhé.

1. Những điều cần biết trước khi tạo gian hàng trên Shopee

Trước khi bán hàng trên Shopee, người bán cần đặc biệt lưu ý các chính sách cấm/hạn chế của sàn thương mại điện tử để đảm bảo không bán các sản phẩm vi phạm pháp luật.

Trước khi Shopee niêm yết sản phẩm để bán, người bán có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm của mình tuân thủ pháp luật hiện hành và không vi phạm các điều khoản sử dụng cũng như chính sách của Shopee. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo danh sách các sản phẩm bị cấm/hạn chế giao dịch của sàn giao dịch.

Làm cách nào để mua hàng trên shopee?

1.1. Vi phạm Điều khoản

Nếu người bán vi phạm các điều khoản của Shopee sẽ dẫn đến ít nhất một trong các hình phạt sau:

 • Sản phẩm đã bị xóa
 • tài khoản có đặc quyền hạn chế
 • Đình chỉ hoặc xóa tài khoản
 • Biên nhận hình phạt hình sự / yêu cầu bồi thường thiệt hại

1.2.Danh sách Sản phẩm Cấm/Hạn chế trên Shopee

Các sản phẩm bị Shopee cấm và hạn chế thường là hàng nhái, hàng giả, sao chép trái phép, vi phạm quyền thương hiệu hoặc quyền sở hữu trí tuệ, đồ cổ, tiền giả, tem, thuốc giả, các loại thuốc, sản phẩm vũ khí, hàng cấm,…

Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm bị cấm/hạn chế tại đây

Đối với các trường hợp vi phạm sẽ có các điều khoản xử phạt khác nhau nên người bán cần tìm hiểu kỹ các thông tin này để biết sản phẩm của mình có thuộc danh mục cấm của Shopee hay không.

tôi là một người mua sắm

2. Hướng dẫn mở gian hàng Shopee

Nếu đã có tài khoản Shopee, bạn có thể đăng nhập ngay vào kênh bán hàng để bắt đầu kinh doanh.Nếu chưa có tài khoản Shopee, bạn có thể tạo tài khoản bằng cách truy cập trang https://banhang.shopee.vn/ của Shopee

Shopee có hai nền tảng để người bán đạt được hiệu quả kinh doanh lý tưởng:

 • Kênh người bán trên trang: Giúp quản lý và theo dõi đơn hàng, sản phẩm, tài chính, quảng cáo sản phẩm bằng các công cụ hỗ trợ.
 • My Shop trên Shopee App: Giúp người bán quản lý gian hàng tiện lợi trên điện thoại di động, xem mọi lúc mọi nơi

2.1. Tạo hồ sơ bán hàng

Sau khi lập tài khoản bán hàng trên Shopee thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là tạo profile cho gian hàng của mình với những hình ảnh và nội dung thu hút khách hàng, đây chính là cách bạn xây dựng sự hiện diện của mình.Hình ảnh chuyên nghiệp của bạn để thu hút sự chú ý của người mua

Rất tiếc, bạn không thể mua hàng trên shopee

Nhà bán hàng cần lưu ý 5 yếu tố khi tạo hồ sơ Shop:

 • hình đại diện
 • ảnh bìa
 • Tên cửa hàng
 • Mô tả hình ảnh và video
 • Giới thiệu cửa hàng

Kiểm tra nó ngay: Hướng dẫn cách lập hồ sơ bán hàng trên Shopee

2.3. Đăng sản phẩm trên Shopee

Tạo gian hàng trên shopee, sau khi lập hồ sơ, việc tiếp theo người bán cần làm là đưa sản phẩm của mình đến với người dùng, để làm được điều này, bạn cần đăng sản phẩm trên shopee.

Khi đăng bán sản phẩm trên Shopee, người bán cần đảm bảo chèn từ khóa vào tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, ảnh sản phẩm,… để tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Ngoài ra, hình ảnh là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thu hút người mua click vào xem sản phẩm của bạn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tham khảo chi tiết: Cách đăng sản phẩm trên Shopee cho người mới bắt đầu

Cách mở gian hàng trên Shopee thường khiến người khởi nghiệp cảm thấy khó khăn, phức tạp, yêu cầu thực hiện nhiều bước và không hiểu rõ về cách thức bán hàng trên Shopee. Đừng lo, nếu bạn là chủ cửa hàng muốn bán hàng trên kênh Shopee, Sapo GO có gói hỗ trợ người bán.hãy tìm hiểu ngay bây giờ

3. Sapo GO cung cấp các gói hỗ trợ người bán kinh doanh trên Shopee

Hiểu được khó khăn của các nhà bán hàng khi mới bắt đầu bán hàng trên Shopee, Sapo GO đã đưa ra gói hỗ trợ mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ xây dựng gian hàng Shopee & Lazada chuẩn SEO cho nhà bán hàng
 • Xuất bản sản phẩm trên các nền tảng như Shopee và Lazada
 • Thiết kế ảnh bìa cho gian hàng của bạn
 • Tạo khung ảnh sản phẩm khi đăng tin bán hàng
 • Phần mềm tăng trưởng doanh số trên Shopeetài liệu và hướng dẫn cụ thể
 • Cung cấp hướng dẫn và lời khuyên về cách tiến hành bán hàng hiệu quả.

Gói hỗ trợ này nhằm giúp nhà bán hàng nhanh chóng đặt hàng khi kinh doanh trên sàn và dễ dàng tạo gian hàng Shopee, Lazada theo yêu cầu của sàn.Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói hỗ trợ Sapo GO này để được tư vấn

Tặng gói trải nghiệm Sapo POS miễn phí!

mũi tên
dùng thử miễn phí

Trên đây là hướng dẫn cách tạo gian hàng cho người bán trên Shopee, hi vọng qua những chia sẻ này của Sapo các bạn có thêm những thông tin hữu ích trước khi bán hàng trên sàn thương mại điện tử này.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông báo sở hữu tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post