Cách thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn 2023 chi tiết

Cách thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn 2023 chi tiết

Bạn muốn tất toán sớm hợp đồng trả góp HD Saison? Nhưng không phải bạn nói rất rõ về điều kiện và thủ tục hay sao?Sau bài viết này, Laisuat.org sẽ hướng dẫn Cách thanh lý trước hợp đồng trả góp HD Saison Được mô tả chi tiết trong nội dung sau.

Giới thiệu công ty tài chính HD Saisheng

HD SAIGON được nhà nước cấp giấy phép hoạt động từ năm 2007. Là công ty tài chính tiêu dùng phát triển cho vay trả góp mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, học tập, làm đẹp…

Tập đoàn tài chính HD Saisheng

HD SAIGON là liên doanh giữa HDBank và tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison. Do đó, bạn có thể vay tiền trả góp tại HD Saison mà không lo bị lừa đảo.

Thế nào là trả góp HD Saison tất toán trước hạn?

Hợp đồng trả góp HD Saison được thanh lý trước hạn, tức là người ta thường nói hợp đồng trả góp HD Saison được thanh lý trước hạn. Bạn không còn trả góp hàng tháng hoặc tiền lãi, nhưng bạn đủ điều kiện để trả toàn bộ số tiền còn lại trong một lần.

HD Saison cho phép bạn trả trước khi còn đủ khả năng thanh toán số tiền còn lại, giúp bạn trả hết các khoản phải trả hàng tháng mà bạn phải lo lắng để trả đúng hạn.

Nhưng bạn nên hiểu rằng nếu bạn trả nợ sớm như vậy, bạn cũng sẽ phải trả các khoản phí mà HD Saison tính, mức phạt thay đổi tùy theo số tiền bạn vay còn lại, nó được gọi là phí phạt.

HD Saison cũng khuyến cáo, nếu có điều kiện và khả năng thanh toán trước hạn, nhưng không thanh toán sau hạn thì mức phí sẽ cao hơn. HD Saison Thông thường nếu bạn thanh toán sớm số tiền lãi sẽ vượt quá số tiền phạt. Nhưng bạn cũng cần biết rằng số tiền phạt bạn phải trả phải ít hơn số tiền bạn vẫn phải trả lãi suất.

HD Saison Hợp Đồng Trả Góp Hướng Dẫn Thanh Toán Trước Hạn

Để thanh lý trước hợp đồng trả góp HD Saison, Quý khách cần được HD Saison duyệt trả trước qua các bước sau.

  • Bước 1: Xem trước điều kiện thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison

Bạn vui lòng kiểm tra lại hợp đồng trả góp HD Saison và đọc kỹ các điều khoản về việc trả trước hạn xem có lợi cho bạn không nhé.

Nếu số tiền phạt nhỏ hơn lãi suất sẽ trả tiếp theo thì nên chọn trả trước, còn nếu số tiền phạt cao hơn lãi suất thì không nên chọn hình thức này.

Thanh lý sớm hợp đồng trả góp HD Saison

Bạn cũng có thể tính toán số tiền chính xác tại nhà bằng công thức mà HD Saison đưa ra.

Tiền gốc còn lại = Số tiền ban đầu – Nợ đã trả

Sau đó nhân số tiền còn lại với 6% và bạn có số tiền phạt mà bạn cần giải quyết càng nhanh càng tốt.

  • Bước 2: Liên hệ tổng đài HD Saison

Sau khi tính được số tiền phạt phải đóng theo công thức trên, bạn cần liên hệ với tổng đài HD Saison để thông báo về việc bạn yêu cầu đóng trước thời hạn hợp đồng.

Lúc này nhân viên sẽ kiểm tra và báo số tiền phạt cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra lại số tiền phạt có đúng với số tiền bạn tính toán tại nhà không nhé.

Nếu chưa đúng, Quý khách yêu cầu HD Saison tính lại, nếu cao hơn mức Quý khách đã tính thì nhân viên phải giải thích rõ ràng các khoản phí này để Quý khách hiểu.

Bạn có thể liên hệ với HD Saison bằng cách gọi đến hotline 1900558854. Hay HD Saison HCM địa chỉ 24C Phan Đăng Lưu, P. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (84-28) 5413 7483. Địa chỉ HD Saison, Hà Nội, Tầng 18, tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội (84-24) 2220 8979.

  • Bước 3: tiếp tục trả nợ

Sau khi xác nhận chính xác số tiền cần thanh toán, bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền và thanh toán. Có nhiều cách để thanh toán trước cho hợp đồng HD Saison của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng nó không xảy ra sau này. Bạn cần đến văn phòng giao dịch HD Saison gần nhất để hoàn tất các thủ tục.

Không ra được quầy thì phải biết chuyển tiền đúng người lúc nào để không bị mất tiền, sau này bị gọi đi đòi nợ, bị cho vào danh sách đen không được vay tiền ở bất cứ đâu. .

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để xuất trình tại quầy, đồng thời điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để làm thủ tục nhanh chóng.

  • Bước 4: Hoàn tất các bước thanh toán

Sau khi tất toán thành công, HD Saison sẽ đề nghị Quý khách ký kết hợp đồng tín dụng để tất toán trước hạn. Bây giờ bạn sẽ nhận được biên lai xác nhận rằng tất cả các thủ tục thanh toán đã được hoàn thành.

ghi chú Điều quan trọng là bạn phải giữ các giấy tờ liên quan này, chứng minh rằng bạn đã trả hết nợ cho HD Saison. Hãy giữ nó an toàn và đừng vứt nó đi, nó có thể được sử dụng trong tương lai.

HD Saison thanh lý sớm hợp đồng Hỏi đáp

Mọi người có thể thanh lý hợp đồng HD Saison sớm được không?

Theo các khách hàng của HD Saison, để cho phép thanh lý trước hạn, người vay phải đáp ứng các điều kiện và phải được HD Saison chấp thuận cho phép thanh lý trước hạn.Cụ thể điều kiện như sau

  • Bạn đã thanh toán tối thiểu 3 tháng đối với khoản vay trả góp HD Saison và tối thiểu 4 tháng đối với các khoản vay khác.
  • Bạn cần liên hệ và thông báo trước cho HD Saison và được sự đồng ý bằng văn bản của công ty.

Thanh lý hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn phạt bao nhiêu?

Đây là vấn đề quan tâm của mọi khách hàng, thiệt hại do thanh lý trước hợp đồng trả góp HD Saison là khoản phí bắt buộc mà bạn cần phải thanh toán.

Mức phạt hiện tại là 6% dư nợ gốc còn lại. Ngoài ra, so với phương án ban đầu của HD Saison là 4% trên tổng số tiền còn lại của hợp đồng, khách hàng cần trả thêm phí thay đổi thời gian thanh toán. Đối với khoản vay nhỏ, mức phạt tối thiểu là 1,65 triệu đồng.

Tôi phải làm gì nếu quên số hợp đồng vay HD Saison?

Nếu chẳng may bạn quên số hợp đồng và muốn lấy lại mà không biết phải làm sao thì hãy gọi ngay cho tổng đài 1900 558 854 Để nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn lấy lại số hợp đồng.

Nếu bạn cần tìm số hợp đồng nhanh chóng, bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

  • Sử dụng số điện thoại để đăng ký quỹ, thuận tiện cho hệ thống truy vấn thông tin
  • Chuẩn bị trước các thông tin cần thiết như: CMND/căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng trùng khớp với thông tin đã đăng ký trong hợp đồng vay.

Có nên thanh lý sớm hợp đồng vay HD Saison?

Đó cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền lãi khi bạn trả sớm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và xem xét mức phạt trả trước hạn ít hơn hoặc nhiều hơn số tiền trả góp còn lại. Và nó phụ thuộc vào việc bạn có trả tiền cho HD Saison hay không?

Trên đây là Cách thức thanh lý trước hạn hợp đồng trả góp HD Saison Bạn cần. Thông tin để đóng vị thế trước khi hợp đồng hết hạn rất đơn giản, nhưng bạn cần chú ý đến tiền phạt và tiền lãi, và xem cái nào có lợi hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và thông tin để giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải.

>

Điểm đánh giá post