[VẠCH TRẦN] Cách thanh toán hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) trên BTCC

Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phong thái thanh toán hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) trên BTCC này bạn nhé.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kỹ năng mình tự tổng hợp, trọn vẹn có thể dúng với cùng 1 số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

Ngày 12/10/2020, công ty vận hành tài sản kỹ thuật số Grayscale Investment đã được Ủy lúc đầu tư và chứng khoán và thanh toán Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt trở thành công ty report của SEC. Grayscale Ethereum Trust (ETHE) trở thành quỹ tín thác tiền điện tử thứ hai có được trạng thái của một công ty được tuyên bố trong SEC sau Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Sàn thanh toán BTCC cho phép thanh toán hợp đồng tương lai Ethereum với nhiều tính năng vượt trội.

Theo dữ liệu công khai minh bạch tiên tiến nhất vào trong ngày 21/10/2020, Grayscale đã thông tin rằng công ty đã bổ sung update thêm 7 tỷ đô la Mỹ tài sản do (AUM) vận hành, Trong số đó Bitcoin Trust (GBTC) và Ethereum Trust (ETHE) lần lượt là 5,8 tỷ đô la Mỹ và 9 tỷ đô la Mỹ, chiếm hơn 95% cổ phần .

Một người tiêu dùng Reddit mang tên “Joe-M-4” đã tiến hành một thử nghiệm đầu tư trong ba năm liên tục, sử dụng số tiền gốc là 1 trong những.000 đô la để đầu tư vào 10 loại tiền điện tử hàng đầu vào trong ngày trước tiên của năm. Vào thời điểm cuối năm trước tiên, giá trị của tiền điện tử được đầu tư đã giảm gần 85%; Năm thứ hai, tỷ suất sinh lợi vượt quá 66%; trong năm này anh ấy tiếp tục lặp lại thử nghiệm và dữ liệu từ thời điểm tháng 10 cho thấy anh ấy đã tìm được 60% trong trong năm này. Theo kết quả đầu tư của anh ấy, tiền điện tử mang lại cho anh ấy lợi nhuận lớn nhất là ETH (210%) và BTC (90%).

Từ quan điểm của Xu thế phát triển blockchain tổng thể, ETH 2.0 hóa ra là việc kiện được mong đợi nhất trong ngành và sự tăng giá đột biến gần đây của ETH đã xác nhận quan điểm này.

Ưu điểm của thanh toán hợp đồng tương lai Ethereum so với thanh toán giao ngay

Hợp đồng tương lai Ethereum , do cách chúng được cấu trúc và thanh toán, nên có nhiều lợi thế vốn có so với thanh toán giao ngay:

  • Hợp đồng tương lai là khoản đầu tư có đòn bẩy cao
  • Thị trường tương lai có tính thanh khoản cao
  • Hoa hồng và giá cả thanh toán thấp
  • những nhà đầu cơ trọn vẹn có thể kiếm tiền nhanh hơn
  • Hợp đồng tương lai rất thích hợp để đa dạng mẫu mã hóa hoặc phòng ngừa rủi ro
  • trọn vẹn có thể tiến hành bán khống với hợp đồng tương lai ETH
  • Hợp đồng tương lai ETH về cơ phiên bản chỉ là khoản đầu tư trên giấy nên không sợ bị hack

thanh toán hợp đồng tương lai Ethereum có những lợi thế lớn khiến cho chúng trở nên thú vị so với toàn bộ những loại nhà đầu tư – đầu cơ hoặc không. Tuy nhiên, những vị thế có đòn bẩy tài chính cao và quy mô hợp đồng lớn khiến cho nhà đầu tư dễ bị thua lỗ lớn, trong cả so với những biến động nhỏ trên thị trường. Vì vậy, nên lập chiến lược và tiến hành thẩm định trước lúc thanh toán hợp đồng tương lai và hiểu cả lợi thế cũng như rủi ro của chúng.

Hướng dẫn từng bước cách thanh toán hợp đồng tương lai ETH (Ethereum) trên BTCC

BƯỚC 1: Mở giao diện website thanh toán hợp đồng tương lai trên BTCC

truy vấn website của sàn thanh toán BTCC để thanh toán hợp đồng tương lai Bitcoin & Ethereum và nhấp vào nút “thanh toán hợp đồng” trong thanh điều phối trên cùng để mở bảng thanh toán hợp đồng tương lai.

 

nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản tại BTCC, nhấn vào đây để đăng ký tài khoản miễn phí và nạp tiền mở đầu. bạn cũng đều phải sở hữu thể mở đầu thanh toán với số tiền ký quỹ tối thiểu là 2 USDT. Nếu số tiền nạp của công ty to hơn 500 USDT, bạn cũng đều phải sở hữu thể nhận được tối đa 2.000 USD tiền thưởng tiền nạp

 

BƯỚC 2: Chọn loại hợp đồng tương lai ETH để mua

Chọn hợp đồng ETH hằng ngày, hàng tuần hoặc vĩnh viễn ở đầu trang.

 

BƯỚC 3: Chọn loại lệnh cho ETH

Chọn loại lệnh cho ETH ở trên cùng bên phải của trang. những loại lệnh tại BTCC bao hàm lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh cắt lỗ.

 

  • Lệnh thị trường: Là đặt lệnh ở mức giá tốt nhất hiện tại để tiến hành lệnh mua hoặc lệnh bán ngay lập tức.
  • Lệnh giới hạn: Lệnh giới hạn là một loại lệnh do nhà thanh toán thiết lập để mua hoặc bán ở một mức giá xác định hoặc tốt hơn. Lệnh mua sẽ được tiến hành ở mức giá giới hạn hoặc mức thấp hơn, còn lệnh giới hạn bán sẽ được tiến hành ở mức giá giới hạn hoặc mức giá cao hơn. Lệnh giới hạn trọn vẹn có thể được nhìn thấy bởi thị trường, tạo thời cơ cho những người tham gia thị trường tiến hành lệnh mua hoặc bán.
  • Lệnh dừng: Lệnh dừng, còn được gọi là lệnh cắt lỗ là một loại lệnh do nhà thanh toán đặt để mua hoặc bán ở một mức giá xác định. Lệnh sẽ được tiến hành tự động sau khoản thời hạn đạt đến một mức giá nhất định.

BƯỚC 4: Chọn mức đòn bẩy

bạn cũng đều phải sở hữu thể điều chỉnh mức đòn bẩy dựa trên yêu cầu của tôi. Ví dụ: đòn bẩy của hợp đồng hàng tuần của ETH bao hàm đòn bẩy 10x, 20x, 50x và lên tới 100x.

 

BƯỚC 5: Chọn khối lượng lot để mua

Nhà thanh toán trọn vẹn có thể chọn khối lượng lot dựa trên yêu cầu của tôi và khối lượng lot của hợp đồng tương lai ETH dao động từ là một đến 3000 lot. Dưới đấy là giá trị hợp đồng từ dữ liệu thời hạn thực và quỹ bảo hiểm phòng ngừa để tìm hiểu thêm.

BƯỚC 6. Đặt tiềm năng chốt lời và cắt lỗ

Sử dụng 3 lệnh trên để đặt những tiềm năng giá cắt lỗ và chốt lãi.

BƯỚC 7. Chọn hướng giá: Mua nếu như bạn cho rằng giá tăng, Bán nếu như bạn cho rằng giá sẽ giảm

Vậy là bạn đã nhập xong những thông tin quan trọng. bạn cũng đều phải sở hữu thể chọn mua hoặc bán sau khoản thời hạn nhập giá mong muốn. Lưu ý rằng giá không được cao hơn hoặc thấp hơn giá mua tối đa hoặc giá cả thấp nhất của nền tảng. Nhấp vào nút mua hoặc bán và lệnh ETH sẽ hoàn tất.

sau khoản thời hạn lệnh hợp đồng được hoàn tất thành công, chúng ta sẽ được thông tin ở cuối trang vị thế; nếu không tồn tại lệnh hợp đồng nào được tiến hành, lệnh đó sẽ được hiển thị ở cuối trang lệnh đang chờ xử lý.

Để biết thêm thông tin về lệnh, bạn cũng đều phải sở hữu thể nhấp vào report thanh toán hợp đồng kỳ hạn ở trên cùng bên phải của trang để đọc thêm thông tin.

Tại thời điểm này, bạn đã hoàn thành thanh toán hợp đồng tương lai ETH (Ethereum). nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ người tiêu dùng trực tuyến của BTCC.

 

bạn cũng đều phải sở hữu thể thích: Hướng dẫn cách kiếm tiền với Hợp đồng tương lai Bitcoin và Tiền điện tử

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
dropshipping
Dropshipping là gì? Hướng dẫn cách Kiếm tiền Shopee Dropshipping đầy đủ nhất 2021
"Dropship Shopee", "Dropshipping với Shopee" hay "Cách làm Dropship với Shopee" đang là những từ khóa cực kỳ HOT trong 1 - 2 năm trở...
Xem thêm
Not found image
Cách Kiếm tiền với ZaloPay như thế nào?Hướng dẫn kiếm tiền Online nhanh chóng với ZaloPay 2021
ZaloPay được biết đến là ứng dụng ví điện tử của người Việt với rất nhiều chức năng, sử dụng đơn giản, thao tác nhanh...
Xem thêm
CPO 5046 1200x900
Mới nhất ĐƯỢC VÀ MẤT KHI TRỞ THÀNH PUBLISHERS
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm