Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầy đủ và chính xác nhất

Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầy đủ và chính xác nhất

Tham gia bảo hiểm nhân thọ được coi là một hình thức chăm sóc sức khỏe trong tương lai. Khi tham gia bảo hiểm xã hội, khách hàng và công ty bảo hiểm thỏa thuận về quyền lợi bảo hiểm, được thể hiện bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin này? Hãy cùng Tiền24H khám phá 5 cách tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp trong bài viết sau.

Tổ chức nào cung cấp bảo hiểm nhân thọ?

Tổ chức nào cung cấp bảo hiểm nhân thọ?
Cách tra cứu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầy đủ và chính xác nhất 8

Ngày nay, việc tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ trở nên dễ dàng hơn. Có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường nước tôi.

zlPSHdwHpxeY89jaG n9UlQWX M0kSCOoboVopegQwOifM7I8lKqmeYuCU 1idCIvAE56EVb4Cy8vuYI 9u628k7iPR340Xs74uKZUX9dXwmS3k1Qr7J1mjIysF8HgGjyBNlAh4j

(Nguồn: đám đôngbouncer.com)

Các công ty bảo hiểm cung cấp nhiều gói bảo hiểm nhân thọ, bao gồm nhiều gói khác nhau về quyền lợi và tỷ lệ tham gia. Khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của mình.phương pháp Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Các công ty bảo hiểm cũng không khác.

Tuy nhiên, để đảm bảo các quyền lợi bảo hiểm sau này được chi trả đầy đủ, bạn nên lựa chọn tham gia với công ty bảo hiểm uy tín. Dưới đây là top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2020:

qULKpfopSsYJrkWi28e3n oy6Pt8U9LQSetIjikHdsov weiA 2xXLiE5NPyLyn1n SaH4HTgsf NQNjnk5xP20DwFe3EgN8dkS0FFe5K9ijEAum 36N JB1A y4v JWJaEmC0YY

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bao gồm những thông tin gì?

khi nào Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan đến quá trình tham gia bảo hiểm.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự thỏa thuận giữa bên mua bảo hiểm (khách hàng) và công ty bảo hiểm. Theo đó, trong hợp đồng sẽ kê khai đầy đủ các thông tin cá nhân của khách hàng như: nhân thân, độ tuổi, tình trạng sức khỏe, tài chính, gia đình…

Đồng thời, hợp đồng bảo hiểm sẽ quy định rõ ràng về chương trình bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng lựa chọn tham gia cũng như mức phí đóng góp, thời hạn hợp đồng và thời điểm hết hạn. Ngoài ra, còn quy định quyền lợi và số tiền mà doanh nghiệp bảo hiểm phải trả hoặc bồi thường bảo hiểm cho người thụ hưởng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm (theo Khoản 1 – Điều 12 – Luật Kinh doanh bảo hiểm).

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được giao kết theo hình thức do pháp luật quy định. Do đó, người tham gia không thể thay đổi thông tin trong Thể lệ và Điều khoản.Tuy nhiên, khi Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọkhách hàng cảm thấy thông tin mình đã cung cấp cho công ty bảo hiểm không còn phù hợp và khách hàng có quyền thay đổi những thông tin này.

Nó cũng chứng minh rằng nghĩa vụ cung cấp thông tin của khách hàng vẫn tiếp tục trong suốt thời gian của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Tóm lại, khi Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọbạn cần lưu ý những thông tin sau:

 • thông tin hợp đồng
 • Hồ sơ giao dịch (thanh toán phí, trả nợ vay, thanh toán lợi ích)
 • Thư hệ thống (tiền thưởng, cổ tức, tiền thưởng sinh nhật và thông tin khách hàng và doanh nghiệp khác)

Cách tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầy đủ và chính xác nhất

Các hợp đồng bảo hiểm thường rất dày và nhiều thông tin nên khách hàng thường không nhớ hết những thông tin này. vì thế, Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Nó sẽ giúp khách hàng tham gia bảo hiểm nắm rõ các thông tin liên quan đến hợp đồng, bảo vệ quyền lợi của mình và thực hiện trách nhiệm mà công ty bảo hiểm yêu cầu.Có 5 cách để Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Đủ dễ dàng, nó chính xác như sau:

Cách 1: Tra cứu thông tin tại quầy giao dịch của công ty bảo hiểm nhân thọ

phương pháp đầu tiên Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Rất đơn giản, bạn chỉ cần đến trực tiếp sảnh kinh doanh hoặc chi nhánh của công ty bảo hiểm nhân thọ và yêu cầu nhân viên kiểm tra.

Bạn có thể tra cứu hợp đồng của mình đơn giản bằng cách đến phòng giao dịch gần nhất với địa chỉ chính xác của công ty bảo hiểm mà bạn đang tham gia, gặp nhân viên hỗ trợ, cung cấp số CMND, số điện thoại và mã hợp đồng. bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các thủ tục như đóng phí bảo hiểm và nhận quyền lợi bảo hiểm tại quầy. Tuy nhiên, việc này chỉ được thực hiện trong giờ hành chính.

Cách 2: Tra cứu thông tin qua đại lý bảo hiểm trực tiếp chịu trách nhiệm về hợp đồng

Khi bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ, thông thường nhân viên của công ty bảo hiểm sẽ trực tiếp cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết như gói bảo hiểm, phí bảo hiểm.

Cố vấn bảo hiểm này cũng sẽ xử lý chính sách của bạn.Trong quá trình tham gia hợp đồng nếu có thắc mắc hoặc muốn Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để họ kiểm tra giúp bạn.

Cách 3: Tra cứu thông tin qua website công ty bảo hiểm nhân thọ

Hầu hết các công ty bảo hiểm hiện nay đều hỗ trợ khách hàng Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Đi qua trang web của họ (cổng thông tin khách hàng). Quá trình tìm kiếm thông tin theo cách này rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào liên kết trên trang web của công ty bảo hiểm để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký. Mỗi công ty bảo hiểm có một đường dẫn truy cập khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các công ty bảo hiểm:

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, nhấp vào Hợp đồng của tôi

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị hợp đồng bảo hiểm của bạn. Nếu bạn chỉ tham gia vào một hợp đồng thì hệ thống sẽ không hiện danh sách mà sẽ hiện luôn thông tin của hợp đồng đó.Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Xem chi tiết hợp đồng cho đại lý tư vấn, số tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm thông thường, điều khoản thanh toán,…

Bước 3: Click Thông tin thanh toán

Tại mục này, hệ thống sẽ hiển thị các tiểu mục liên quan như lịch sử thanh toán, lịch sử thanh toán, lịch sử vay, trả nợ, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến. Muốn tra cứu thông tin nào chỉ cần click vào mặt hàng đó và chọn thời gian tra cứu.

Bước 4: Nhấp vào Thanh toán quyền lợi

Phần này sẽ hiển thị lịch sử quyền lợi đã chi trả khi xảy ra sự kiện rủi ro cần được bảo hiểm (nếu có). Bạn có thể theo dõi việc tìm kiếm các trận đấu dựa trên thời gian cụ thể.

Cách 4: Sử dụng APP của công ty bảo hiểm nhân thọ để truy vấn thông tin

Ngoài website, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ còn phát triển ứng dụng di động để khách hàng tải về sử dụng. Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.Quá trình sử dụng phương pháp này tương tự như tìm kiếm thông qua các liên kết trang web, rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tải APP của công ty bảo hiểm nhân thọ trên CH Play/App Store về điện thoại di động.

Mỗi công ty phát triển ứng dụng của riêng mình và các ứng dụng này có các tên khác nhau tùy thuộc vào công ty bảo hiểm. Dưới đây là một số ví dụ cụ thể:

 • Ứng dụng bảo hiểm FWD: Dịch vụ điện tử FWD
 • Công Ty Bảo Hiểm Prudential APP: PRUOnline
 • Ứng dụng Công ty Bảo Việt Nhân thọ: My BVLife

Bước 2: Đăng nhập tài khoản ứng dụng

Bạn tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào giao diện ứng dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào nút “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Tìm thông tin để hiểu hợp đồng trong ứng dụng

Tại đây, bạn chỉ cần click vào truy vấn hợp đồng, danh sách các hợp đồng bạn tham gia sẽ hiện ra, bạn click lần lượt vào các mục thông tin cần biết.

Cách 5: Tra cứu thông tin qua hotline của công ty bảo hiểm nhân thọ

Ngoài ra, cách cuối cùng để thực hiện quá trình tra cứu thông tin là sử dụng các số điện thoại đường dây nóng của công ty bảo hiểm. Mỗi công ty bảo hiểm đều có đường dây nóng riêng, vì vậy bạn có thể gọi đến đường dây nóng của công ty bảo hiểm để tiến hành. Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tùy thuộc vào công ty, có thể có một dịch vụ tìm kiếm tự động tìm kiếm bằng các phím số hoặc bằng cách liên hệ với cố vấn.

Dưới đây là một số đường dây nóng của các công ty bảo hiểm bạn có thể liên hệ để được giải đáp thắc mắc và được hướng dẫn tìm hợp đồng đầy đủ và chính xác nhất.

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Nguyệt: 1900 55 88 99
 • Tổng đài Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam: 1900 1776
 • Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam: 1800 1247 VND
 • Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam: (028) 3810 0888 – bấm phím 1
 • Tổng đài Công ty Bảo hiểm Sun Life Việt Nam: 1800 1786
 • Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam: 1900 55 55 22

Có 5 cách Tìm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Với Money24H chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin cần thiết giúp quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ được chủ động và hiệu quả hơn.

Điểm đánh giá post