Cách Tra Vấn Và Xem Lịch Sử Chuyển Tiền Trên App MB Bank Nhanh Nhất 2023

Cách Tra Vấn Và Xem Lịch Sử Chuyển Tiền Trên App MB Bank Nhanh Nhất 2023

Xem lại lịch sử chuyển tiền và giao dịch ngân hàng có thể giúp bạn hiểu những thay đổi đối với số dư tài khoản của mình. Kiểm tra thường xuyên theo dõi các khoản tiền dễ bị biến động. Từ đó bạn có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời. Nhưng bạn có biết làm thế nào? Xem lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MBank Tiện lợi nhất.

Trong bài báo này, laisuat.org Nó sẽ hướng dẫn bạn truy vấn hồ sơ giao dịch của MBBank nhanh nhất. Hiện MBBank đã hỗ trợ nhiều hình thức giải đáp thắc mắc của khách hàng. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Lịch sử chuyển tiền và giao dịch của MBank là gì?

Ngân hàng luôn sao kê và lưu giữ dữ liệu về các giao dịch mà bạn thực hiện trên tài khoản của mình tại MBank. Dữ liệu này trở thành bằng chứng nếu xảy ra sự cố với giao dịch của bạn. Lúc này, bạn sẽ yêu cầu ngân hàng cho xem lịch sử chuyển khoản trong khoảng thời gian bạn yêu cầu.

Kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MB Bank

Việc xem lịch sử giao dịch, chuyển tiền của những người có tài khoản tại MBank là rất cần thiết và cấp bách trong nhiều trường hợp. Không chỉ MBBank mà nhiều ngân hàng khác cũng cung cấp dịch vụ tra cứu giao dịch cho khách hàng.

Mục đích xem lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MBank

Khi truy vấn hồ sơ lịch sử, bạn sẽ nhận được các thông tin như ngày giờ, số tiền giao dịch, tài khoản nhận, hạn mức tín dụng, v.v. Ngoài ra, nếu bạn có giao dịch rút tiền tại máy ATM, nó cũng sẽ được hiển thị.

 • Để quản lý số dư chính xác trong tài khoản: Dựa vào số dư và chi tiêu cá nhân của bạn cho các giao dịch trực tuyến hoặc rút tiền trực tiếp. Bạn sẽ tìm hiểu về các giao dịch không phải của bạn và hành động theo chúng một cách kịp thời. Kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác. Một số giao dịch quá hạn ngân hàng sẽ không giải quyết. Ví dụ: tài khoản của bạn đã bị chiếm đoạt hoặc tiền trong tài khoản của bạn đã được chuyển cho người mà bạn không biết.
 • Kiểm soát chi tiêu cá nhân: Qua đó, bạn có thể biết được số tiền trong tài khoản của mình còn bao nhiêu để có kế hoạch tiêu dùng hợp lý. Ngoài ra, khi rút tiền tại cây ATM, bạn sẽ không nhớ thông tin rút tiền. Cho đến một ngày, bạn cần xem lịch sử giao dịch của mình để biết tiền đã đi đâu.
 • Kiểm tra xem giao dịch có thành công hay không: Có rất nhiều trường hợp mua sắm trực tuyến hiện nay, bạn đã chuyển tiền nhưng người nhận tiền vẫn chưa nhận được tiền. Việc kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản sẽ là bằng chứng làm việc với ngân hàng rằng việc chuyển tiền của bạn đã thành công.

Ngoài ra, việc xem lịch sử giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng MBBank giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong nhiều trường hợp. Do đó, việc sử dụng ứng dụng MBBank được coi là rất quan trọng đối với mọi người.

Hướng dẫn xem lịch sử chuyển tiền MBBank nhanh nhất

Có nhiều cách để kiểm tra hồ sơ giao dịch của MBBank. Dưới đây là 4 cách để tìm hiểu những gì MBank đã triển khai cho khách hàng:

Xem lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MBank

Nếu bạn đã cài đặt và đang sử dụng ứng dụng MBBank, vui lòng đăng nhập và truy cập để xem ngay các bản ghi chuyển tiền qua các phương thức sau:

 • bước 1: Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản MBBank hiện có.Trong giao diện ứng dụng, chọn xem tài khoản ngay bây giờ.
 • bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tài khoản nguồn. Sau đó chọn khoảng thời gian bạn muốn kiểm tra hồ sơ chuyển tiền. Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ thông tin lịch sử giao dịch.

Kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MB Bank

Thời gian dự phòng giao dịch cho ứng dụng MBank chỉ là 90 ngày. Nếu muốn thời gian truy vấn lâu hơn, bạn có thể đến quầy giao dịch trực tiếp của ngân hàng.

Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn có thể vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng. Bởi lẽ, MBBank mong muốn mọi người đều có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị.

Tra cứu hồ sơ chuyển tiền trên website chính thức của MBBank

Bạn có thể kiểm tra hồ sơ chuyển tiền trên hệ thống website của MBBank. Tiến hành như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của MBBank: https://www.mbbank.com.vn/.
 • Sau đó đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của bạn bằng cách chọn ngân hàng sốlựa chọn cá nhân trong giao diện web.
 • Sau khi đăng nhập chọn thông tin và chọn một tài khoản giao dịch trong danh sách bên trái màn hình.

Nếu muốn xem lịch sử giao dịch, vui lòng chọn tài khoản muốn xem. Bạn có thể chọn chu kỳ truy vấn nhanh là 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Hoặc bạn có thể chọn thời gian theo ngày. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các giao dịch của bạn trong khoảng thời gian đã chọn. Ngoài ra, nếu muốn, hãy tải tệp xuống máy tính của bạn ở định dạng CSV/PDF.

Kiểm tra hồ sơ chuyển tiền tại quầy của MBBank

Một cách khác là đến trực tiếp ngân hàng, nhờ nhân viên giao dịch tại quầy giúp đỡ và kiểm tra hồ sơ giao dịch. Yêu cầu nhân viên in file báo cáo nếu cần. Bạn có thể xem lịch sử giao dịch từ 3 tháng đến 1 năm.

Tuy nhiên, khi đến ngân hàng kiểm tra hồ sơ giao dịch, bạn cần mang theo CCCD/CMND hoặc hộ chiếu để nhân viên kiểm tra. MBank không quy định số lần khách hàng được kiểm tra sao kê. Sao kê sẽ bị tính phí, vì vậy hãy cân nhắc thời điểm sao kê.

Xem hồ sơ chuyển tiền MBBank bằng cách để lại tin nhắn

Cách cuối cùng là kiểm tra cú pháp tin nhắn. Đây là cách dễ dàng nhất và chỉ với một chiếc điện thoại di động, bạn có thể tìm thấy nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng để sử dụng được cách này, trước tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS tại chi nhánh của MBBank.

Bạn có thể làm điều này với các bước sau:

 • bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau MB Sok SOCMND (Trong đó: SOCMND là số CMND bạn đăng ký khi làm thẻ ngân hàng).
 • bước 2: gửi tin nhắn đến 8136 hoặc là 8162.
 • bước 3: Một tin nhắn sẽ được gửi với 5 giao dịch gần nhất trên tài khoản của bạn.

Dưới đây là một số cú pháp ngân hàng do MBBank cung cấp để bạn dễ dàng tra cứu theo nhu cầu của mình:

 • Cú pháp kích hoạt thẻ: MB KH MADICHVU
 • Cú pháp đăng ký dịch vụ SMS: MB SMS MADICHVU
 • Cú pháp truy vấn số dư thẻ: MB SDTHE SOCMND
 • Cú pháp tạm khóa thẻ: MB KHOATHE SOCMND
 • Cú pháp mở khóa thẻ: MB MOKHOATHE SOCMND

Dưới đây là 4 cách để kiểm tra Hồ sơ chuyển khoản ngân hàng MBank laisuat.org chia sẻ. Mọi người có thể xem tham khảo và thực hiện khi cần thiết.

Các vấn đề liên quan đến xem lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MBank

Có xóa được lệnh chuyển tiền trên ứng dụng MBank không?

Ngân hàng căn cứ vào lịch sử giao dịch để kiểm tra, kê khai và giải quyết các trường hợp liên quan đến tài khoản. vì thế, Không ai có quyền sửa, xóa hồ sơ giao dịch ngân hàng.Chứa thông tin liên quan đến giao dịch. Ngân hàng không có quyền xóa. Bạn có thể yên tâm về độ tin cậy và bảo mật của các sao kê giao dịch của mình.

Phí xem lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MBank là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng muốn biết phí xem sao kê lịch sử giao dịch MBBank. Xem các khoản phí cho từng hình thức sao kê dưới đây:

thể loại THU PHÍ
Phí in sao kê tại quầy 5.000/1 lần
Phí xử lý séc ngân hàng điện tử tự do
Phí điều tra tin nhắn SMS 1.000đ/1 tin nhắn

Trên đây là 4 cách xem hồ sơ giao dịch MBBank, bạn có thể tham khảo khi cần.với con đường Xem lịch sử chuyển tiền trên ứng dụng MBank Nó được coi là thuận tiện nhất và không tốn tiền. Ngoài ra, bạn có thể rút tiền nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng MB mà không cần thẻ ATM. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

>

Điểm đánh giá post