Cách truy vấn vận đơn Ninja Van, cách theo dõi đơn hàng đơn giản nhất

Chào tất cả các bạn tới có Vuongchihung.com, những thông tin được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Cách truy vấn vận đơn Ninja Van, cách theo dõi đơn hàng đơn giản nhất

Kiểm tra mã vận đơn là công việc thường xuyên của mỗi chủ shop online sau khi gửi hàng cho người ký gửi. Vậy làm cách nào để theo dõi đơn hàng Ninja Van nhanh chóng và tiện lợi? Trong bài viết này, Blog Sapo sẽ hướng dẫn bạn cách tìm mã Ninja Van cực dễ dàng.

Xe ninja là gì? Ninja Van cung cấp những dịch vụ gì?

Ninja Van là hãng chuyển phát nhanh lớn trên toàn Đông Nam Á, hiện là đơn vị vận chuyển được nhiều người bán hàng trực tuyến trên Shopee và Facebook tại Việt Nam tin tưởng vì có nhiều ưu điểm về dịch vụ như giao hàng nhanh, phí vận chuyển rẻ, lấy hàng…

tra-cuu-van-don-ninja-van

Đơn Vị Vận Chuyển Ninja Van

Ninja Van hiện có 2 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn: LITE – làm những gì bạn có thể, PRO – thuê bao hàng tháng. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết trước trên blog Sabo Ninja Van là gì.

Cách truy vấn mã vận đơn Ninja Van

1. Check mã vận đơn Ninja Van trên website

  • bước 1: Bạn truy cập website kiểm tra menu Ninja Van https://www.ninjavan.co/vi-vn/tracking
  • bước 2: Nhập số đơn hàng muốn tìm vào ô trống góc trên bên phải (mã vận đơn Còn được gọi là mã do dịch vụ chuyển phát cung cấp cho bạn để xác thực gói hàng để chuyển phát. Mỗi kiện hàng có mã vận chuyển riêng)

Check Don Ninja Van

  • bước 3: Nhập mã vận đơn và nhấn nút “Theo dõi đơn hàng sau”.

tra don-ninja-van-1

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn trạng thái đơn hàng chi tiết và thông tin đơn hàng cụ thể như thời gian giao hàng ước tính, lịch sử giao hàng.

tra don-ninja-van-2

Yêu cầu vận đơn Ninja Van

ghi chú: Bạn có thể tìm kiếm tối đa 10 mã cùng một lúc, được phân tách bằng dấu phẩy. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ cửa hàng trực tuyến với rất nhiều đơn đặt hàng.

2. Gọi tổng đài hỏi vận đơn Ninja Van

Nếu bạn không có kết nối internet, hoặc quên mã đơn hàng và cần kiểm tra gấp trạng thái của bất kỳ đơn hàng nào.Bạn có thể bấm số hotline để gọi đến tổng đài Ninja Van 1900 886 877Cung cấp cho nhà điều hành hỗ trợ thông tin cơ bản về đơn đặt hàng của bạn.

tra-cuu-ma-van-don-ninja-van

Tổng đài giao hàng Ninja Van

3. Hỗ trợ truy vấn email mã Ninja Van

Nếu cần tra cứu nhiều mã đơn hàng cùng lúc, hoặc cần hỗ trợ của nhà vận chuyển để có thông tin đơn hàng cụ thể và chi tiết hơn, bạn có thể gửi email đến CSKH Ninja Van: [email protected] Hỏi câu hỏi của bạn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Ninja Van sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của bạn sau khi nhận được email và trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất.

4. Liên hệ Fanpage Ninja Van để xem code

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Facebook Fanpage của Ninja Van, nhờ họ kiểm tra vận đơn giúp bạn, cung cấp một số thông tin cơ bản như số điện thoại đặt hàng, mã đơn hàng để ban quản trị tra cứu giúp.

Tuy nhiên không nên dùng cách này nếu bạn muốn nhận được phản hồi ngay lập tức vì nhân viên trên trang có thể không online 24/7 để trả lời bạn ngay được, cách này chỉ hữu ích nếu bạn cần tra cứu mã mà thôi. đang vội.

5. Theo dõi đơn hàng Ninja Van bằng Zalo

Tương tự như Facebook, Ninja Van cũng hỗ trợ bạn kiểm tra vận đơn qua kênh OA Zalo. Bạn làm như sau:

Tại thanh tìm kiếm của ứng dụng Zalo, bạn tìm kiếm từ khóa “Ninja Van Việt Nam” hoặc quét trực tiếp mã QR bên dưới.

tra-cuu-ma-van-don-ninja-van-1

Hoặc truy cập link này https://zalo.me/3301706824466705847.

Sau khi nhấn “quan tâm“Ninja Van sẽ gửi ngay thông báo chào mừng cho bạn, trên giao diện này bạn chỉ cần nhấn nút để kiểm tra nhanh vận đơn”Theo dõi đơn hàng“Nó hoạt động.

tra-cuu-don-ninja-van

Tìm menu Ninja Van trên Zalo

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho Ninja Van trong khung chat Zalo nhờ hỗ trợ tra cứu vận đơn, tuy nhiên việc yêu cầu hỗ trợ này có thể mất nhiều thời gian hơn, như cách liên hệ qua trang Facebook.

6. Kiểm tra ứng dụng vận đơn Ninja Van tại Sapo.

Nếu đang sử dụng ứng dụng lấy hàng Sapo, bạn có thể dễ dàng kiểm tra vận đơn qua các bước sau:

  • Mở Sapo App -> Chọn Vận chuyển -> Chọn Quản lý vận đơn

Theo-doi-don-hang-ninja-van

  • Nhập mã vận đơn vào ô tìm kiếm để tìm

theo-doi-don-hang-ninja-van-1

  • Để chọn chỉ xem vận đơn của Ninja Van, tất cả những gì bạn phải làm là đánh dấu vào các bộ lọc của ứng dụng và chọn trạng thái giao hàng mà bạn muốn theo dõi.

theo-doi-don-hang-ninja-van-2

ghi chú: Để kết nối với Ninja Van, bạn chỉ cần kích hoạt Sapo Express trên ứng dụng Sapo là có thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Quản lý kho: Quy trình và hệ thống quản lý kho Odoo ERP

Tìm hiểu về ứng dụng giao hàng giá rẻ Sapo

Kết nối Ninja Van và các đơn vị vận chuyển giá rẻ: GHN, DHL, Viettel Post… trên ứng dụng Sapo.

👉 xem bây giờ

Ứng dụng Sapo không chỉ là tra cứu hóa đơn mà còn là ứng dụng quản lý giao hàng toàn diện và dễ sử dụng nhất. Từ việc tạo đơn hàng, đẩy đơn hàng cho đơn vị vận chuyển, so sánh phí vận chuyển giữa các nhà vận chuyển, mọi tính năng trên ứng dụng Sapo đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Vậy cách tải ứng dụng Sapo như thế nào?

Để tải ứng dụng Sapo, bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App Store trên điện thoại tìm kiếm Sapo, sau đó cài đặt vào máy và sử dụng ngay.
Hoặc bạn có thể tải ứng dụng bằng cách quét mã QR tại đây:

Vì vậy, giờ đây bạn có thể dễ dàng tạo đơn hàng, so sánh giá vận chuyển và tra cứu mã đơn hàng, tất cả trong cùng một ứng dụng. Thật dễ dàng phải không nào?

Đó là toàn bộ thông tin về Cách Tra Mã Vận Đơn Ninja Van. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ Ninja Van trên Sapo ngay hôm nay, tìm kiếm đơn hàng dễ dàng và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất của Ninja Van x Sapo Express.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông báo có tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post