Cách Xóa, Hủy, Đóng tài khoản MB Bank trên MB App thành công 100%

Cách Xóa, Hủy, Đóng tài khoản MB Bank trên MB App thành công 100%

Xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank là một trong những việc khách hàng nên làm để tránh bị mất phí.Tuy nhiên, nhiều người dùng không biết Cách xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank Làm sao? Ngày nay, lysu.com Từng cá nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết để thực hiện trực tuyến trên ứng dụng di động.

Xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank là gì?

Trên thực tế, ba từ xóa, hủy và đóng tài khoản có nghĩa hoàn toàn giống nhau khi được hiểu. Đối với MBBank, việc xóa, hủy, đóng tài khoản là việc khách hàng muốn xóa tài khoản vĩnh viễn và không muốn sử dụng tài khoản đó nữa.

cach-xo-huy-va-dong-tai-khoan-mb-bank
Xóa, hủy, đóng tài khoản MBbank

Sau khi tài khoản bị xóa, Mbbank có thể sử dụng số đó để cung cấp cho người khác. Tất nhiên, sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào liên quan đến tài khoản.

Tất nhiên, xóa vĩnh viễn có nghĩa là bạn phải đăng ký mở tài khoản mới với Mbbank. Do đó, mọi người cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định xóa, hủy hoặc đóng tài khoản Mbbank của mình.

Tại sao xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank

Thông thường nếu muốn sử dụng bạn phải trả phí. Nếu bạn không muốn mất nó, bạn phải xóa, hủy hoặc đóng tài khoản. Tài khoản ngân hàng Mbbank cũng vậy, nếu không sử dụng hoặc bị xóa sẽ phát sinh một số phí.

Do đó, để tránh điều này, cần phải xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank. Cũng có những trường hợp ngoại lệ yêu cầu đóng tài khoản ngay lập tức mà không cần có yêu cầu hoặc sự đồng ý của chủ thẻ.

Cách xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank trên ứng dụng di động

App Mbbank là một trong những ứng dụng ngân hàng điện tử do Mbbank ra mắt giúp khách hàng có thể quản lý và thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần đăng ký dịch vụ và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn để truy cập nhanh.

cach-xo-huy-va-dong-tai-khoan-mb-bank
Cách xóa, hủy, đóng tài khoản MBbank qua ứng dụng di động

Hiện tại, Mbbank hỗ trợ khách hàng xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank trực tuyến trên ứng dụng di động. Các bước cụ thể như sau:

 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Mbbank trên điện thoại của bạn (Cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ với Mbbank)
 • Mở ứng dụng Mbbank và đăng nhập
 • chọn mục nguồn tài khoản -> Chọn tài khoản Mbbank muốn xóa
 • chọn lệnh đóng tài khoản để thực hiện
 • ĐÓNG TÀI KHOẢN VÀ HỆ THỐNG THÔNG TIN CÓ ĐIỀU KIỆN
 • Đọc thông tin và chọn đóng tài khoản Thực hiện xác nhận tắt máy
 • chọn mục Đồng ý với các điều khoản đóng tài khoản.
 • Nhập mã xác nhận OTP được gửi qua tin nhắn điện thoại bạn đã đăng ký

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản trên, bạn đã có thể xóa, hủy đăng ký và đóng tài khoản Mbbank trực tuyến thành công thông qua ứng dụng di động. Một trong những phương pháp dễ nhất và nhanh nhất.

* Tuy cách xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank này rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ mobile banking và chịu phí sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank của mình bằng cách: Đến trực tiếp quầy giao dịch của Mbbank hoặc là Sử dụng hotline liên hệ tổng đài 24/7 của Mbbank: 1900 54 54 26 Nhận hỗ trợ đóng tài khoản.

Có mất phí để xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank của tôi không?

Mở tài khoản Mbbank yêu cầu nộp từ 50.000 VNĐ trở lên (số tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản của bạn). Một băn khoăn của nhiều người là xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank có mất phí không?

câu trả lời là Không.Chủ thẻ sẽ không mất một xu nào khi xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank. Nếu không sử dụng mà không xóa sẽ bị tính phí thường niên hoặc các loại phí khác. Vì miễn phí nên bạn có thể xóa tài khoản khi không cần thiết để tránh bị tính phí.

Ngoại lệ áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng tại Mbbank. Trước khi xóa, hủy và đóng tài khoản, cần đảm bảo trả hết nợ ngân hàng cùng với tiền lãi hàng tháng. Tất nhiên, nếu bạn không đăng xuất khỏi tài khoản của mình, bạn sẽ không được phép đăng xuất.

Mbbank có tự động xóa, hủy, đóng tài khoản không?

Mbbank sẽ đóng tài khoản của bạn không chỉ khi không cần thiết. Một số trường hợp ngoại lệ yêu cầu Mbbank xóa và đóng tài khoản của bạn ngay lập tức. Đó là:

 • Chủ tài khoản Mbbank mất tích hoặc đã chết
 • Chủ tài khoản Mbbank là người mất năng lực hành vi dân sự
 • Chủ tài khoản mở và sử dụng tài khoản vi phạm các điều khoản của hợp đồng
 • Sử dụng trái phép tài khoản của chủ tài khoản

Các câu hỏi liên quan đến xóa, hủy, đóng tài khoản MBbank

Phân biệt khóa tài khoản và xóa, hủy, đóng tài khoản MBBank

Đề phòng nhiều người nhầm lẫn giữa xóa tài khoản với khóa tài khoản Mbbank. Tuy nhiên, bản chất của hai khái niệm này là hoàn toàn khác nhau.

 • Xóa, hủy, đóng tài khoản MBBank: Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản MBBank của mình khỏi hệ thống ngân hàng. Vào thời điểm đó, tài khoản sẽ không được liên kết với tên chủ sở hữu.
 • Khóa tài khoản Mbbank: Bị khóa có nghĩa là bạn không muốn sử dụng tài khoản vào lúc này. Việc làm này cũng đảm bảo rằng kẻ xấu sẽ thực hiện hành vi trộm cắp nếu thẻ bị mất hoặc tài khoản bị xâm phạm. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng lại cùng một tài khoản mà không thay đổi bất cứ điều gì.

Tài khoản Mbbank của tôi có tiền nhưng đã bị xóa, tôi phải làm sao?

Nếu bạn vô tình xóa tài khoản Mbbank nhưng vẫn còn tiền trong đó thì sao? Không vấn đề gì, bạn sẽ được nhắc về số dư trong tài khoản trước khi cho phép chủ thẻ xóa tài khoản. Có thể, bạn sẽ được nhắc chuyển hoặc rút số dư trước khi thực hiện thao tác xóa.

cach-xo-huy-va-dong-tai-khoan-mb-bank
Xử lý khi xóa, hủy, đóng tài khoản MBbank có tiền

Sau đó, chỉ cần rút tiền hoặc sử dụng các giao dịch khác. Hầu hết sẽ không rút được tiền trên ứng dụng nếu số dư tài khoản từ 50.000 VND trở xuống. Nhiều khi ít người ra ngân hàng rút 50K rồi hủy dịch vụ.

Có nhiều trường hợp Mbbank tự động xóa tài khoản của bạn và số dư nợ sẽ được xử lý:

 • Nếu chủ tài khoản bị mất tiền, số tiền này sẽ được trả cho những người thừa kế hoặc người đại diện theo pháp luật của chủ tài khoản.
 • Nếu chủ tài khoản không đến rút tiền trước khi ngân hàng đóng cửa, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản chờ trả. Toàn bộ số tiền sẽ được thanh toán khi khách hàng đến nhận phòng.

Tôi có thể xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank của mình rồi mở lại không?

Cho dù bạn xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn đều có thể không mở lại. Bởi vì, một khi đã xóa thì không thể lấy lại được, đây cũng là quy định riêng của ngân hàng.

Nếu bạn muốn có lại tài khoản Mbbank trong tương lai, bạn có thể mở lại một tài khoản mới. Khi đó mọi thông tin như số tài khoản, số thẻ sẽ được cấp lại.

Các trường hợp không thể xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank

Không cần đợi sự đồng ý của khách hàng hay yêu cầu xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank. Một số trường hợp yêu cầu xóa, hủy và đóng tài khoản ngay lập tức, chẳng hạn như:

 • Tài khoản Mbbank của chủ thẻ bị đóng băng
 • Chủ thẻ không thực hiện đúng nghĩa vụ nợ với ngân hàng, đặc biệt đối với thẻ tín dụng

Những điều cần xem xét khi xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank của bạn

Nếu bạn quyết định xóa, hủy và đóng tài khoản Mbbank của mình, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Vui lòng cân nhắc kỹ trước khi xóa, bạn sẽ không mở được sau khi xóa
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng nhưng vì một lý do nào khác có thể khóa tài khoản tạm thời
 • Kiểm tra số dư trước khi thực hiện thao tác xóa.Nếu chẳng may bạn vẫn còn tiền, bạn có thể sử dụng bằng tiền mặt
 • Nên xóa các tài khoản không sử dụng để tránh phát sinh chi phí không cần thiết
 • Nếu bạn nghi ngờ tài khoản của mình đã bị mạo danh hoặc bị đánh cắp, bạn nên liên hệ với ngân hàng của mình thay vì xóa tài khoản đó

Vì vậy, đây là hướng dẫn Cách xóa, hủy, đóng tài khoản Mbbank Có sẵn trên ứng dụng di động để bạn tham khảo. Với các bước đơn giản trên, ai cũng có thể vận hành khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí và tránh bị chiếm đoạt tài khoản của bạn.

>

Điểm đánh giá post