Căn Phòng Hổ Phách – “Báu Vật” Mà Đức Quốc Xã Thèm Khát Trong Thế Chiến Hai

Căn Phòng Hổ Phách – “Báu Vật” Mà Đức Quốc Xã Thèm Khát Trong Thế Chiến Hai

Căn Phòng Hổ Phách – “Báu Vật” Mà Đức Quốc Xã Thèm Khát Trong Thế Chiến Hai

Căn phòng hổ phách (Amber Room) được cho là một trong những báu vật vô giá nhất trong lịch sử nhân loại xét cả về giá trị vật chất lẫn ý nghĩa về lịch sử, nghệ thuật khi nó được ví như “Kỳ quan thứ 8” của nhân loại. Tuy nhiên, trải qua những biến cố, thăng trầm của chiến tranh thế giới thứ 2, kiệt tác này cũng đã biến mất một cách bí ẩn. Chưa hết, những người liên quan đến căn phòng này cũng biến mất một cách bí ẩn. Ngày nay, các sử gia và những người thích tìm kho báu đang đang không ngừng tìm kiếm bí mật về “báu vật” một thời này.

Nguồn: vnexpress.net, dulichhoangviet.vn, vietnamnet.vn, zingnews.vn, thanhnien.vn, vi.wikipedia.org

==========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post