Cảnh báo lừa đảo: Legend of Metaverse Lords ($ LML). Coincu không phải là quan hệ đối tác của họ. Hãy cẩn thận !!!

Chào phần lớn những bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời kì Tìm hiểu rất nhiều về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng do dự không biết chọn lọc sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem lại cho người mua những bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ tìm tậu online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và phần đông chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Gate.io Nhận Ngay 200$

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Cảnh báo lừa đảo: Legend of Metaverse Lords ($ LML). Coincu không phải là quan hệ đối tác của họ. Hãy cẩn thận !!!

Nhiều thành viên trong cộng đồng của chúng tôi đã đặt câu hỏi liệu Coincu có phải là đối tác của Legend of Metaverse Lords ($ LML) hay không. Chúng tôi viết thư này để xác nhận rằng nói chung, Coincu không liên quan đến dự án này. Hãy cẩn thận khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư vào dự án này!

(Trước khi bạn nhấp vào liên kết của dự án này, vui lòng sử dụng Ẩn danh và KHÔNG kết nối ví của bạn)

Coincu News KHÔNG PHẢI là Đối tác / Nhà đầu tư của dự án này

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên hệ với các nhà đầu tư dưới đây để xác nhận về dự án này. Cho đến nay, Giám đốc điều hành của Kylin Ventures Đăng trên Facebook và xác nhận rằng đây là một LỪA ĐẢO dự định.

Các tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp từ Albion Online

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng trò chơi này đang sử dụng tất cả các tác phẩm nghệ thuật của Albion trực tuyến và đặt tên dự án của họ trên đó. Chúng tôi sẽ để bạn tự so sánh thông qua những hình ảnh mà chúng tôi đã chụp được từ cả hai trang web dưới đây:

Hợp đồng thông minh không được kiểm toán bởi Certik

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected].

KAZ

Coincu Ventures

Điểm đánh giá post