Cập nhật 2 cách rất dễ dàng và hiệu quả để tắt thông báo trên Tiktok

Chào đầy đủ các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay sắm mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Phân tích tất cả về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào đó cũng đã từng trù trừ ko biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị trường .

mang mong muốn đem lại cho Cả nhà các bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

đa số những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chu đáo và phần lớn chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề 2 cách rất dễ dàng và hiệu quả để tắt thông báo trên Tiktok

Xem Thêm  Tổng hợp các khóa học Quảng Cáo Tiktok Ads uy tín nên học trong năm 2023

Tắt thông báo đang bật Tiktok Không khó như bạn nghĩ đâu, hãy làm ngay để không còn bị làm phiền bởi những video livestream, những buổi phát sóng gợi ý hay những video gợi ý từ Tiktok nữa. Các video livestream thông thường mặc định sẽ được gửi cho bạn khi bạn theo dõi kênh Tiktok đó.

Làm gì khi bạn không muốn các thông báo trên Tiktok làm phiền mình?
Làm gì khi bạn không muốn các thông báo trên Tiktok làm phiền mình?

Ứng dụng TikTok Cho phép và hỗ trợ một phần riêng biệt để giúp bạn quản lý thông báo ứng dụng một cách hiệu quả. Bạn có thể bật hoặc tắt bất kỳ thông báo nào bạn muốn. Khi bạn đã sử dụng TikTok, mọi hoạt động liên quan đến tài khoản như ai đó like, comment video của bạn hay ai đó theo dõi, nhắc đến bạn… thì Tik Tok sẽ thông báo mọi thứ cho bạn. Bạn biết.

HÀNG TRIỆUTuy nhiên, điều đó xảy ra là Tiktok có quá nhiều thông báo không cần thiết và điều đó khiến bạn cảm thấy phiền phức. Sau đó, sau đây Ezmedia Mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tắt thông báo trên Tiktok cực đơn giản mà hiệu quả vô cùng.

Hướng Dẫn Chi Tiết 2 Cách Tắt Thông Báo Trên Tiktok

1. Tắt thông báo trên Tiktok ngay trong chính ứng dụng

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình. Tiếp theo tại giao diện Tiktok, bấm vào tôi. Sau đó, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới để vào phần cài đặt tài khoản.
Mở Cài đặt và Quyền riêng tư cho tài khoản Tiktok
Mở Cài đặt và Quyền riêng tư cho tài khoản Tiktok
  • Bước 2: Sau khi vào màn hình sẽ hiện ra Cài đặt và Quyền riêng tư, bạn kéo xuống để chọn Thông báo đẩy.
Chọn Thông báo đẩy
Chọn Thông báo đẩy
  • Bước 3: Màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả các loại thông báo trên ứng dụng Tiktok được bật theo mặc định. Bạn chọn kiểu muốn tắt thông báo trên Tiktok bằng cách gạt nút tròn sang trái.
Tắt các thông báo không cần thiết trên Tiktok
Tắt các thông báo không cần thiết trên Tiktok

2. Tắt thông báo trên Tiktok trong Cài đặt điện thoại

Hệ điều hành 2.1 iOS

Sau đây, Ezmedia Mình sẽ hướng dẫn các bạn tắt thông báo trên Tiktok trên Iphone

  • Bước 1: Bạn mở mục Thiết lập trên iPhone của bạn, sau đó cuộn xuống và chọn Ứng dụng Tiktok.
Xem Thêm  Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Ads đơn giản cho người mới 2023
Mở cài đặt cho ứng dụng Tiktok trên iPhone
Mở cài đặt cho ứng dụng Tiktok trên iPhone
  • Bước 2: Bạn chọn mục Thông báo. Sau đó, bạn vặn nút hình tròn trong phần Cho phép thông báo Ở bên trái, bạn có thể tắt thông báo trên Tiktok rồi.
Tắt Cho phép thông báo của ứng dụng Tiktok trên Iphone
Tắt Cho phép thông báo của ứng dụng Tiktok trên Iphone

Hệ điều hành Android 2.2

Đối với điện thoại Android, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở Cài đặt trên điện thoại Android của mình trước. Sau đó, bạn kéo xuống và chọn mục Thanh trạng thái và thông báo → Quản lý thông báo
Mở cài đặt thông báo ứng dụng trên điện thoại Android
Mở cài đặt thông báo ứng dụng trên điện thoại Android
  • Bước 2: Phần Quản lý thông báoo, bạn chọn Ứng dụng Tiktok. Sau đó bạn tắt thông báo bằng cách gạt nút tròn sang trái để tắt thông báo trên Tiktok. Tại thời điểm này, tất cả các thông báo về ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện trên màn hình của bạn nữa.
Tắt thông báo trên ứng dụng Tiktok
Tắt thông báo trên ứng dụng Tiktok

Ghi chú: Cách này có một nhược điểm là sẽ tắt tất cả các thông báo trên Tikok chứ không tắt riêng lẻ. Vì vậy, nếu muốn tắt chọn lọc thông báo trên Tiktok, bạn nên chọn cách thứ nhất.

xem thêm: Cách bật tính năng kiếm tiền (BKT) trên Tiktok

Phần kết luận:

Đây là những chia sẻ của EZMEDIA Về 2 cách tắt thông báo trên Tiktok cực đơn giản và nhanh chóng.

Chúc may mắn !

Để được tư vấn về các dịch vụ của TikTok, bạn có thể liên hệ Ezmedia theo thông tin bên dưới:
Hotline / Zalo: 0966.086 268
Trang mạng: https://ezmedia.vn

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post