Cập nhật Bí quyết chỉnh sửa bầu trời xanh với Snapseed

Chào tất cả những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tách đầy đủ về những sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn lúc mua một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

có mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết Phân tích chất lượng rẻ nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của người mua.

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ sắm tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

toàn bộ những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và đông đảo chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đó với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Bí quyết chỉnh sửa bầu trời xanh với Snapseed

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy bầu trời trắng xóa trong tất cả các bức ảnh của mình? Bạn cần loại bỏ hoàn toàn những bức ảnh màu xám và thay thế chúng bằng bầu trời xanh và mây trắng. Và đây là một cách thực sự đơn giản để chỉnh sửa bầu trời xanh bằng Snapseed mà Metric Leo muốn tiết lộ cho bạn. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và khám phá… Cách tạo bầu trời xanh với Snapseed!

Xem Thêm  Dogecoin là gì? 9 điều thú vị cần biết về đồng tiền DOGE (2021)

word image 39

Sự khác biệt khi bầu trời chuyển sang màu xanh lam

Cách điều chỉnh bầu trời xanh với Snapseed

Điều đầu tiên, hãy tiếp tục và tải xuống Snapseed để bắt đầu công việc chỉnh sửa ảnh của bạn! Khi bạn mở ứng dụng, nó sẽ trông như thế này. Nhấp vào ảnh từ thư viện ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Nếu đó là từ máy ảnh DSLR của bạn, hãy đảm bảo bạn có nó trong thư viện ảnh trước khi mở ứng dụng.

Khi bạn đã mở ảnh muốn chỉnh sửa, màn hình của bạn sẽ giống như bên phải, với rất nhiều tùy chọn ở phía dưới.

word image 40

Mở ảnh trong Snapseed

Tab “Hình” sẽ cung cấp một số bộ lọc được chỉnh sửa trước có thể tự động làm sáng, điều chỉnh và chỉnh sửa ảnh của bạn. Tên của các bộ lọc cung cấp cho bạn ý tưởng về cách ảnh của bạn sẽ trông như thế nào. Ngoài ra còn có một tab “Công cụ”, cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh. Đây là nơi chúng tôi sẽ làm việc hôm nay! Cụ thể là công cụ phơi sáng kép – ở dưới cùng bên trái. Mặc dù khi bạn đã hoàn thành việc tạo bầu trời xanh cho bức ảnh nhiều mây của mình, tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng một số công cụ khác – chúng cũng tuyệt vời!

Xem Thêm  Tổng hợp Top 5 hình thức kiếm tiền trên mạng không cần vốn uy tín nhất 2021

word image 41

Công cụ Snapseed

Vì vậy, sau khi bạn có ảnh của mình và bạn nhấp vào Double Exposure, một cửa sổ mới sẽ bật lên, nơi bạn sẽ có một biểu tượng ảnh nhỏ với dấu cộng (+) trên đó. Nhấp vào máy ảnh đó! Đây là phần mà bạn thêm vào một bức ảnh bầu trời đã xanh. Tìm kiếm và lưu ảnh với nhiều đám mây, màu xanh, v.v. Chọn bầu trời bạn muốn và khi bạn nhấp vào biểu tượng + ảnh, hãy chọn ảnh có bầu trời xanh để phù hợp với thẩm mỹ. giao diện tổng thể của bức ảnh của bạn.

Bạn có thể thấy rằng bức ảnh bầu trời xanh của tôi là một bức ảnh chụp ở bãi biển. Để giảm thiểu lượng xóa, tôi cần di chuyển ảnh lên trên để điều chỉnh sao cho đường chân trời khớp (tốt nhất có thể) với ảnh kia.

word image 42

Hình ảnh có chèn bầu trời – Điều chỉnh bầu trời để khớp với đường chân trời

Khi bạn cảm thấy ổn, hãy nhấp vào dấu kiểm ở góc dưới bên phải. Sau khi bạn nhấp vào dấu kiểm, màn hình sẽ trông như thế này với ba biểu tượng ở góc trên cùng bên phải – một biểu tượng sẽ giống như một xấp giấy với một mũi tên. Đó là một trong những chúng tôi muốn! Khi bạn nhấp vào nó, màn hình này sẽ bật lên:

word image 43

Nhấp vào “Xem chỉnh sửa”. Sau khi bạn làm điều đó, một màn hình khác sẽ xuất hiện với menu bật lên có nội dung “Gốc” và “Phơi sáng kép”. Nhấp vào “Double Exposure” và bạn sẽ có ba tùy chọn biểu tượng – thùng rác, bút lông giấy và một có ba dòng. Bạn muốn chọn biểu tượng trung tâm của bút lông và giấy. Đừng lo lắng khi bức ảnh của bạn với bầu trời trắng xuất hiện một lần nữa! Đảm bảo rằng “Double Exposure” ở dưới cùng là 100.

Xem Thêm  Dropshipping là gì? Hướng dẫn cách Kiếm tiền Shopee Dropshipping đầy đủ nhất 2021

word image 44

Điều chỉnh hiệu ứng sau khi chèn hình ảnh

Giảm Phơi sáng kép xuống 0 bằng các mũi tên, phóng to bằng hai ngón tay và theo dõi đường viền của khuôn mặt và đường chân trời để nó trở lại màu sắc và độ phơi sáng bình thường của ảnh. Bạn sẽ có thể biết khi nào bạn đã đi quá xa hoặc cần thêm một chút nữa.

Sau khi hoàn tất, hãy tiếp tục và lưu ảnh bằng dấu kiểm để cho Snapseed biết bạn đã chỉnh sửa xong. Sau đó nhấp vào Xuất ở góc dưới cùng bên phải, lưu dưới dạng bản sao và bạn đã hoàn tất! Ảnh đã chỉnh sửa mới của bạn sẽ hiển thị trong thư viện ảnh của bạn, giống như ảnh gốc. Và chỉ nên lưu dưới dạng bản sao trong trường hợp bạn muốn sử dụng ảnh gốc cho một lần chỉnh sửa khác.

word image 45

Lưu và xuất ảnh

Có thể có rất nhiều bước ở đây nhưng nó thực sự rất vui. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh yêu thích của bạn là gì? Bài viết trên có giúp ích được gì cho bạn không? Xem các mẹo, thủ thuật và nội dung cuộc sống thú vị khác tại đây!

Điểm đánh giá post