Cập nhật Biệt danh của các quốc gia nổi tiếng và thú vị nhất trên thế giới

Chào toàn bộ các bạn bạn đọc thân mến, là một người hay tậu mua online trên mạng nên tôi dành thời gian Tìm hiểu đông đảo về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng đắn đo không biết tuyển lựa sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần .

với mong muốn mang đến cho Anh chị em các bài viết Nhận định chất lượng tốt nhất. sở hữu phương châm tốt nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu tư nhân của các bạn .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua tậu online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đông đảo các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp kỹ càng và hầu hết chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đó mang cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất
Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Biệt danh của các quốc gia nổi tiếng và thú vị nhất trên thế giới

Biết được biệt danh của các quốc gia trên thế giới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của các quốc gia đó, đồng thời bạn cũng có thể biết được những biệt danh chứa đựng tình cảm mà mọi người dành cho. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu biệt danh của các quốc gia nổi tiếng và thú vị nhất trên thế giới.

Đất nước hình chiếc ủng

Đây là biệt danh của nước Ý, một quốc gia nằm ở phía nam của Châu Âu và ba mặt giáp biển Địa Trung Hải. Sở dĩ Ý được mệnh danh là đất nước hình chiếc ủng là vì hình dạng lãnh thổ của họ giống hình chiếc ủng. Biệt danh này được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và nhiều người cho rằng nó phù hợp với một đất nước nổi tiếng về du lịch và thời trang như Ý.

Nước Ý

Lục địa thứ 8

Lục địa thứ 8 là biệt danh của Cộng hòa Madagascar. Đây là một quốc đảo xinh đẹp nằm ngoài khơi bờ biển Đông Nam của Châu Phi, thuộc Ấn Độ Dương. Nó được đặc trưng bởi hệ thực vật và động vật đặc hữu, phát triển độc lập với phần còn lại của trái đất.

Gần 80% hệ thực vật ở đảo quốc này sẽ không được tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Và đây cũng là lý do quốc đảo này có biệt danh là Lục địa thứ 8.

Cộng hòa Madagascar

Xứ sở vạn vật – Xứ sở triệu voi

Đây là biệt danh của người anh em Lào, đất nước từng là quê hương của rất nhiều loài voi. Năm 1354, vua Pha Ngum đặt tên cho Vương quốc Lào là Lan Xang có nghĩa là triệu voi và từ đó biệt danh này gắn liền với đất nước Lào.

Nước Lào

Vùng đất của phù thủy

Bên cạnh biệt danh Đất nước Mặt trời mọc, Nhật Bản còn có một biệt danh khác đó là Xứ sở Phù tang. Theo ghi chép của “Đông Tây kim cổ truyện” thì tang thi là cây dâu tằm rỗng xuất hiện trong truyền thuyết của Nhật Bản.

Nhật Bản

Đảo ngọc lục bảo

Bạn biết được bao nhiêu biệt danh của các quốc gia trên thế giới? Cái tên Emerald có quen thuộc với bạn không? Đó cũng là biệt hiệu của một quốc gia. Cái tên này dùng để chỉ Ireland, quốc đảo có hình lòng chảo đã được nhà thơ William Drennan đặt trong “Khi Erin lần đầu tiên trỗi dậy”.

Do có lượng mưa dồi dào do nằm gần Đại Tây Dương nên quốc gia này có thảm thực vật rất mạnh mẽ và rực rỡ. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao Ireland có biệt danh là Đảo ngọc lục bảo.

Ailen

Đảo quốc sư tử

Có lẽ khi nhắc đến biệt danh này thì bạn cũng đoán được nó có biệt danh là nước nào rồi đúng không? Sở dĩ Singapore có biệt danh là Đảo quốc Sư tử vì đây là biểu tượng của đất nước này. Trước đây, Singapore còn có tên gọi khác là Singa Pura – tức Thành phố Sư tử.

Singapore

Xứ sở Samba

Đây là biệt danh của Brazil – đất nước nổi tiếng với những vũ công xinh đẹp, nóng bỏng trong trang phục sặc sỡ biểu diễn vũ điệu Samba nổi tiếng trong lễ hội Carnival ở Rio de Janeiro vào tháng 9 vừa qua. 2 hàng năm.

Brazil

Vùng đất của các nhà thơ

Xứ sở của những thi sĩ là biệt danh khiến bạn nhớ đến Chile. Đây là đất nước có nền thơ ca được đánh giá cao, từng hai lần đoạt giải Nobel Văn học vào các năm 1945 và 1971. Vì vậy, Chile còn được gọi với cái tên khác là Xứ sở của các thi sĩ.

Chile

Vùng đất cầu vồng

Vùng đất của cầu vồng là biệt danh của Nam Phi. Tên này do Đức Tổng Giám mục Desmond Tutu đặt để mô tả sự đa dạng về sắc tộc và văn hóa của Nam Phi sau khi họ trải qua chế độ phân biệt chủng tộc.

Nam Phi

Đất nước hình lục giác

Đất nước hình lục lăng là biệt danh của nước Pháp. Biệt danh này đề cập đến hình dạng của đất liền của Pháp gần giống với một hình lục giác. Ngoài ra, đồng 1 và 2 Euro của Pháp còn có biểu tượng hình lục giác với các họa tiết xung quanh.

Nước pháp

Chú Sam

Bạn có biết chú Sam là biệt danh của nước nào không? Đó là tên gọi khác của nước Mỹ tráng lệ. Bên cạnh những biệt danh như Xứ sở cờ hoa, nước Mỹ còn có một biệt danh khác là chú Sam. Cái tên này xuất phát từ Samuel Wilson – một nhà thầu cung cấp thịt hộp cho quân đội Mỹ trong cuộc chiến năm 1812. Trên lon thịt có nhãn EA-US và các công nhân nhà máy gọi đùa là US “viết”. tắt của chú Sam. Từ đó, chú Sam sau này là từ để chỉ nước Mỹ.

Châu mỹ

Nghĩa địa của các Đế chế

Biệt danh này là để chỉ đất nước Afghanistan. Tên gọi này bắt nguồn từ lịch sử đấu tranh của đất nước này chống lại sự xâm lược của các siêu cường như Anh, Mỹ, Liên Xô … Tất cả các đế quốc hùng mạnh đó đều thất bại khi tiến hành chiến tranh với dân tộc. quốc gia Trung Đông này.

Afghanistan

Vương quốc Thiên đường

Đây là biệt danh của Lesotho. Lý do là vì chỉ có một quốc gia duy nhất trên thế giới có toàn bộ lãnh thổ cao hơn 1.000m so với mực nước biển, kể cả khu vực thấp nhất.

Lesotho

Giỏ bánh mì Âu

Giỏ bánh mì của châu Âu là biệt danh của Ukraine. Đây là quốc gia có đất đai màu mỡ, sản lượng nông nghiệp của họ rất cao, hàng năm họ xuất khẩu rất nhiều lúa mì và lương thực sang Châu Âu. Đó là lý do tại sao đất nước này được mệnh danh là Giỏ bánh mì của Châu Âu.

Ukraine

Trái tim của Nam Mỹ

Đây là biệt danh của đất nước Paraguay. Lý do là vì vị trí địa lý của quốc gia này nằm trong lục địa Nam Mỹ, xung quanh là đất liền nên có biệt danh là Trung tâm Nam Mỹ hay Trái tim Nam Mỹ.

Paraguay

Vùng đất Rồng Sấm

Vùng đất của những con rồng sấm sét là biệt danh của Bhutan. Người dân nước này tin rằng những cơn bão dữ dội đến từ dãy Himalaya là do rồng thần Druk tạo ra. Rồng Druk hiện diện trên quốc kỳ Bhutan và những viên ngọc lưu giữ trên móng rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có của đất nước này.

>> Xem thêm: Tất cả cờ các nước trên thế giới, đủ bộ cờ các nước

Bhutan

Hòn ngọc giữa biển Ailen

Đây là biệt danh của Isle of Man – vùng đất nằm giữa lãnh thổ Anh và Ireland. Isle of Man sở hữu những vùng quê xinh đẹp với phong cảnh tuyệt đẹp khiến đất nước này được ví như một viên ngọc trai xinh đẹp giữa biển Ireland.

Đảo Man

Vùng đất của Lửa và Băng

Cộng hòa Iceland có biệt danh là Vùng đất của Lửa và Băng hay Vùng đất của Băng. Lý do là vì đất nước này cùng tồn tại hai thái cực trái ngược nhau là nóng và lạnh, lửa và băng, dung nham và tuyết.

Nơi đây vừa là vùng đất xa xôi, lạnh giá nhiều sông ngòi, núi băng bởi Iceland nằm giữa Đại Tây Dương, tiếp giáp với vòng Bắc Cực. Iceland cũng nằm trên vành đai núi lửa Đại Tây Dương nên cũng có nhiều suối nước nóng, núi lửa và nguồn địa nhiệt khổng lồ.

Nước Iceland

Xứ sở kim chi

Có lẽ biệt danh này đã quá quen thuộc với nhiều người rồi phải không? Đây là một tên gọi khác của đất nước Hàn Quốc. Sở dĩ Hàn Quốc có biệt danh là xứ sở kim chi vì kim chi là món ăn truyền thống, đặc trưng và không thể thiếu trong các gia đình Hàn Quốc.

Hàn Quốc

Xứ sở ngàn hồ

Đây là biệt danh được đặt cho Phần Lan, một trong những quốc gia có nhiều hồ nhất thế giới với 187.888 hồ.

Phần Lan

Vùng đất của bầu trời

Biệt danh này là để chỉ đất nước Mông Cổ, một quốc gia châu Á có mật độ dân số thấp nhất trên thế giới. Sở dĩ Mông Cổ có biệt danh là Vùng đất của bầu trời xanh là bởi đất nước này được hưởng hơn 250 ngày nắng trong một năm. Tuy nhiên, khí hậu ở đây rất khắc nghiệt, mùa hè nắng nóng, mùa đông nhiệt độ có thể xuống -30 độ C.

Mông Cổ

Vương quốc sô cô la

Biệt danh này đề cập đến đất nước Bỉ. Lý do là vì họ luôn nằm trong danh sách những quốc gia sản xuất sô cô la nổi tiếng nhất thế giới.

nước Bỉ

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết được những biệt danh của các quốc gia nổi tiếng và thú vị nhất trên thế giới. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm:

Điểm đánh giá post