Cập nhật Binance Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết về Binance Chain

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Binance Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết rõ ràng về Binance Chain này nhé.

Binance Chain là gì?

Binance Chain là gì? Nó là một blockchain riêng do chính Binance lên ý tưởng xây dựng và tăng trưởng.

Với Binance Chain, Binance chứng minh và khẳng định có thể triển khai hệ sinh thái xanh riêng của tớ trên nó. Hứa hẹn nhiều nền tảng mới, thành phầm mới được cho trình làng trong thời hạn sắp tới đây.

Ngày 18/4, Binance Chain đã khởi động thành công xuất sắc Block Genesis thứ nhất.

Ứng dụng thứ nhất của Binance Chain đó là sàn Binance DEX. Mọi thanh toán thanh toán trên Binance DEX sẽ tiến hành xử lý và xác nhận trên Binance Chain.

Ngoài ra, đồng xu tiền cơ sở của Binance Chain đó là đồng Binance Coin (BNB). Và toàn bộ BNB sẽ tiến hành chuyển từ chuẩn ERC-20 cũ sang chuẩn BEP.2 trên Binance Chain. Anh em chứng minh và khẳng định có thể tưởng tượng đơn thuần và giản dị rằng, BNB tương tự như thể ETH của nền tảng Ethereum.

Với Binance Chain, bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể tạo cho mình một ví riêng ngay trên blockchain này.

Theo Binance:

Kể từ khi Binance Ra đời, chúng tôi đã tưởng tượng đến việc tạo ra một blockchain địa phương cho nền tảng của chúng tôi. Và trong suốt những tháng qua Tính từ lúc lúc Binance trình làng, giữa toàn bộ những mở rộng chúng tôi đã tiến hành cho hệ sinh thái xanh Binance, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng blockchain vẫn là bước trải quan trọng trong tiềm năng hướng tới trao đổi toàn thế giới của chúng tôi.

Mục đích phát hành Binance Chain là gì?

Binance Chain Ra đời với một mục tiêu cơ bản thứ nhất đó là phục vụ cho hệ sinh thái xanh của Binance.

Xem Thêm  KYC & AML là gì? Tầm quan trọng và tiềm năng đầu tư vào KYC thành công

Ngoài ra, những nhà tăng trưởng chứng minh và khẳng định có thể xây dựng nền tảng dựa vào Binance Chain. (Tương tự như những token ERC-20 xây dựng nền tảng trên blockchain Ethereum).

Những điều bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể làm được trên Binance Chain:

 • Giao dịch chuyển BNB.
 • Tạo lệnh mua và bán, thanh toán thanh toán trên Chain trải qua Binance DEX.
 • Cho Ra đời token mới dựa vào chuẩn BEP.2.
 • Tạo cặp thanh toán thanh toán giữa 2 token rất khác nhau.

Ưu điểm của Binance Chain là gì?

Để đối đầu với những blockchain mạn có từ trước tới nay như: Ethereum, Tron, Bitcoin,… thì Binance Chain có những ưu thế của riêng mình:

 • Được hậu thuẫn và phục vụ cho hệ sinh thái xanh của Binance. Tầm ảnh hưởng tác động tác động của Binance tới không khí tiền điện tử thì chắc có lẽ rằng bạn hữu không cần bàn cãi. Vì vậy với Binance chống sống lưng thì đấy là một lợi thế không nhỏ.
 • Do là một blockchain mới trình làng mới gần đây, nên nó sẽ tiến hành tối ưu xử lý và xử lý những yếu tố còn tồn dư từ trước đó. Như là tích điện mở rộng của blockchain, hiệu suất được cải thiện mạnh mẽ và tự tin, độ trễ thấp.
 • Có một đội nhóm ngũ tăng trưởng hùng hậu, hứa hẹn phải triển mạnh mẽ và tự tin trong tương lai.
 • Là một nền tảng tương đối dễ sử dụng.
 • Nếu tạo ví trên Binance Chain, người tiêu dùng đó là người trấn áp P.rivate Key của tớ.
 • Giảm thiểu chi thí thanh toán thanh toán.
Xem Thêm  Các công nhân khai thác tại nhà đang bị đổ lỗi cho sự cố mất điện ở vùng Irkutsk của Nga.

Binance Chain không tương hỗ Smart Contract.

Có một điểm quan trọng bạn hữu cần để ý, đó đó là Binance Chain sẽ không còn tương hỗ Smart Contract. Một điểm khác lạ chứng minh và khẳng định so với blockchain đối đầu, Ethereum.

Binance Chain chỉ là một giao diện để người tiêu dùng phát hành token và rồi thanh toán thanh toán token đó. Điều này tối ưu cho ứng dụng của nó trên Binance DEX.

Binance Chain là một chain rất đơn thuần và giản dị về mặt ứng dụng, nhưng chứng minh và khẳng định có thể xử lý một khối số lần thanh toán thanh toán rất rộng.

Theo ý kiến của CZ, khối số lần thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể xử lý sẽ quan trọng hơn những tính năng khác. Anh em chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy thông tin này tại đường link: https://docs.binance.org/faq.html

Binance Chain sử dụng thuật toán đồng thuận gì?

binance-chain-la-gi

Binance Chain sử dụng cơ chế đồng thuận dựa vào BFT và P.oS (trong thời hạn tới) để tạo ra những block trong một loạt những xác thực từ những Validator.

Việc này tương tự với khối mạng lưới hệ thống của một số trong những nền tảng Blockchain phổ cập lúc bấy giờ như EOS và NEO.

Ví Binance Chain (BEP.2)

Các loại ví được tương hỗ trên Binance Chain gồm có: Trust Wallet, Enjin, Ledger, Cool Wallet S, Coinomi, Atomic, Zelcore Wallet, Infinito và Math Wallet.

Cách kiểm tra thanh toán thanh toán trên Binance Chain

Bất kỳ một blockchain nào thì cũng tiếp tục đã có được một trang check thanh toán thanh toán riêng của tớ, Binance Chain cũng không ngoại lệ.

Địa chỉ trang check thanh toán thanh toán Binance Chain: https://explorer.binance.org

Trang-check-binance-chain
Giao diện trang check Binance Chain

Thông qua trang này, bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể xem thông tin về những block đã được thêm vào chain, những thanh toán thanh toán đã xẩy ra trên Binance Chain, số dư ví.

Để kiểm tra thanh toán thanh toán hay số dư ví gì bạn hữu cứ copy và dán txid cũng như địa chỉ ví vào thanh tìm kiếm và Enter thôi.

Mọi thông tin về thanh toán thanh toán này sẽ tiến hành hiển thị chi tiết rõ ràng.

Ví dụ: Mình có một thanh toán thanh toán nhận BNB, txid: D310B6D924172691D37C11D05505E1D65C052AD644433B1C81D1ED2E72411D86. Sau khi vào trang check và dán vào ô tìm kiếm rồi enter. tin tức chi tiết rõ ràng được hiển thị như hình dưới:

thong-tin-giao-dich-binance-chain

 • Transaction: txid của thanh toán thanh toán đó.
 • TxReceipt Status: là trạng thái của thanh toán thanh toán đó. Có thể là Fail (thất bại), P.ending (đang chờ xử lý), Success (hoàn thành xong).
 • Fee: mức phí để hoàn thành xong thanh toán thanh toán.
 • From: địa chỉ ví chuyển.
 • To: địa chỉ ví nhận.
 • Value: số lượng coin thanh toán thanh toán tiến hành.

Nếu bạn hữu đã quen check thanh toán thanh toán những coin như ETH, BTC thì việc check thanh toán thanh toán trên Binance Chain cũng trình làng tương tự và rất đơn thuần và giản dị.

Kết luận

Binance Chain là một blockchain do Binance tạo ra và ứng dụng cho hệ sinh thái xanh của Binance. Nó hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin cũng như ứng dụng.

Q.ua nội dung bài viết này mình mong rằng bạn hữu chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn được những thông tin rất cần thiết về Binance Chain.

Chúc bạn hữu thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post