Cập nhật Binance muốn thống trị thế giới không chỉ riêng tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Binance muốn thống trị thế giới không chỉ riêng tiền điện tử

CFTC cáo buộc Binance giao dịch nội gián

Binance đang tìm cách đa dạng hóa lợi nhuận của mình và tăng cường áp dụng tiền điện tử thông qua việc mua lại các doanh nghiệp truyền thống trong “tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế”, theo Financial Times.

“Chúng tôi muốn xác định và đầu tư vào một hoặc hai mục tiêu trong mọi lĩnh vực kinh tế và cố gắng đưa chúng vào tiền điện tử,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết.

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đang hướng tới việc thu hút các công ty từ các thị trường truyền thống để tăng cường hơn nữa việc chấp nhận tiền điện tử trên quy mô và đa dạng hóa. kinh doanh riêng của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với FT, Zhao nói rằng việc thúc đẩy các công ty truyền thống chấp nhận tiền điện tử sẽ gây áp lực lên các công ty đang phát triển chậm và gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường nói chung.

Tin tức này được đưa ra không lâu sau khi Binance rót 200 triệu USD vào tạp chí Forbes vào tháng 2, biến nó trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của công ty truyền thông Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Cashwagon là gì? App Vay Tiền Online Cashwagon Nhận Tiền Ngay Trong Ngày

Những động thái này tiếp tục giúp đưa tiền điện tử vào sâu hơn trong thế giới thực, điều này đã chứng kiến ​​Binance phát triển lên mức định giá ước tính 300 tỷ đô la và đưa CZ trở thành người giàu thứ 11 trên thế giới.

Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử khác trước đây đã mua các vị trí quảng cáo logo trên các sân vận động thể thao nổi tiếng và đặc biệt là sự kiện Super Bowl, thì việc một công ty truyền thông kế thừa như Forbes mua lại cổ phần lớn cho thấy Binance nghiêm túc như thế nào trong các vụ mua lại và đầu tư.

Trước đây, Binance đã mua lại các công ty trong lĩnh vực cốt lõi của mình, chẳng hạn như trang dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap, vào tháng 4 năm 2020 và mua lại phần lớn cổ phần của gã khổng lồ dịch vụ thanh toán thẻ. Vuốt vào cuối tháng 12 năm 2021.

Về mặt đa dạng hóa doanh thu, việc mua lại các doanh nghiệp truyền thống ngoài tài sản kỹ thuật số có vẻ là một bước đi khôn ngoan, 90% số tiền đó hiện được lấy từ phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance, CZ cho biết. tiết lộ.

Xem Thêm  Chứng minh thu nhập là gì? Cập nhật File hồ sơ Chứng minh thu nhập vay đầy đủ

Tham vọng của Binance trong việc vượt ra ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử xuất hiện khi sàn giao dịch tiếp tục chịu sự giám sát ngày càng tăng của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Ba ngày trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã đưa ra cảnh báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa dịch vụ thanh toán thẻ nội bộ của Binance, Bifinity và công ty đầu tư Eqonex, nơi có khoản vay chuyển đổi 36 triệu đô la được cung cấp để mở rộng các sản phẩm của công ty, bao gồm cả Digivault , hiện đã được đăng ký FCA.

Theo FCA, “các cá nhân và pháp nhân thuộc Binance Group có thể đã trở thành chủ sở hữu có lợi của Digivault cho các mục đích của Quy định rửa tiền,” chỉ ra các vấn đề pháp lý tiềm ẩn đối với Digivault. .

Binance cũng được cho là đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai, theo Bloomberg. Điều này xảy ra khi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tiếp tục thúc đẩy trở thành “ốc đảo” cho tài sản kỹ thuật số ở Trung Đông.

Xem Thêm  Tomochain là gì? Đánh giá thông tin chi tiết về dự án Tomochain và đầu tư token TOMO

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật những tin tức và kiến ​​thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Tổng hợp bởi VuongChiHung

Điểm đánh giá post