Cập nhật Các bước mua Đất trên game nông trại “My Neighbor Alice”

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Các bước mua Đất trên game nông trại “My Neighbor Alice” này nhé.

“My Neighbor Alice” trò chơi nông trại cho những người dân tiêu dùng Blockchain 💥 HOT HOT HOT💥 lúc bấy giờ.

game nong trai

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể xây nhà ở sở hữu những vật phẩm cây trồng, thú nuôi, gặp gỡ và trao đổi dụng cụ với bạn hữu. trò chơi được tạo ra cạnh bên việc vui chơi mà còn sưu tập được NFT chứng minh và khẳng định có thể bán tạo thu nhập cho bản thân mình.

Với giao diện đồ họa đẹp, thân thiện nên những người dân không am hiểu về công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain cũng chứng minh và khẳng định có thể tham gia một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Nền tảng của “My Neighbor Alice” được xây dựng trên Chromia Blockchain. Với định hình và nhận định của những tín đồ công nghệ tiên tiến và phát triển nó là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng linh hoạt, thích hợp cho những sàn phi triệu tập.

Các bước tiến hành để sở hữ đất trên “My Neighbor Alice”

Để mua được đất trên khối mạng lưới hệ thống game này trước tiên bạn phải có Token Alice hoặc CHR. Các bạn nên quyên tâm một số trong những điểm như sau:

Hiện tại, số lô đất được bán là: 927 lô.

Hình thức bán: Dự án sẽ quay sổ xố, ai như ý sẽ trúng và có cơ hột được một suất mua mảnh đất nền

Cách thức mua:

Bạn cần Connect ví BSC và tham gia hoạt động giải trí và sinh hoạt mua mảnh đất nền trên Alice TẠI ĐÂY

 1. Bạn phải chi ra 20 Alice thứ nhất – mới sẽ là đủ ĐK để tham gia mua mảnh đất nền. Nếu không mua được thì mình sẽ tiến hành hoàn trả lại số Alice này.
 2. Vào ngày 28 tháng 5, quá trình staking 14 ngày để nhận vé đặt mua sẽ khởi đầu.
 3. Với việc staking 20 ALICE trên sẽ tương hỗ cho bạn nghiễm nhiên nhận ngay 20 vé sổ xố. Nếu bạn staking thêm CHR hay Alice sẽ tăng thời cơ trúng thưởng hơn.
 4. Bạn sẽ nhận được một vé sổ xố tương ứng với cùng 1 Alice bạn staking.
 5. Ngoài ra, nếu như bạn lựa chọn staking CHR. Thì bạn phải stake tối thiểu 20 CHR tương tự với một vé sổ xố, việc staking sẽ trình làng TẠI ĐÂY. Việc staking CHR sẽ tương hỗ cho bạn nhận được lãi suất vay 25% AP.R đấy. Lưu ý là nếu người mua lựa lựa chọn những cách này thì bạn phải đợi đủ 336 giờ mới được rút nhé!
 6. Vào cuối thời hạn đặt cược 14 ngày, toàn bộ những vé nhận được sẽ tiến hành tham gia vào một trong những cuộc xổ số kiến thiết. Và mỗi ví chỉ được trúng 1 lần.
 7. Các ví thắng lợi ở bước trên sẽ tiến hành mua lô đất với giá 20 Alice. Và những bạn không trúng sẽ đã có được quyền rút Alice về hoặc stake để chờ đợt bán tiếp theo.

Tất nhiên thời cơ thắng lợi sẽ nhiều hơn thế nữa khi toàn bộ chúng ta Stake nhiều hơn thế nữa , thời hạn dài hơn thế nữa và bạn cũng nhận được nhiều vé hơn. Đồng nghĩa thời cơ bạn dành thắng lợi sẽ nhiều hơn thế nữa.

Dự án sẽ Snapshot số dư vào 12.00 P.M UTC mỗi ngày. Và phần thưởng cũng tiếp tục trao vào trong thời gian ngày hôm đó.

– Những bạn chọn Token Alice để tham gia và phục vụ nhu yếu thanh toán cho 4 P.ool sau:

 • UNISWAP.: ALICE-USDT
 • UNISWAP.: ALICE-ETH
 • P.ANCAKESWAP.: ALICE-BNB
 • Bakery: ALICE-BAKE

Dự án sẽ tiến hành quay sổ xố để lựa chọn ra người như ý nhất trở thành dân cư của Alice. Bạn sẽ tiến hành chọn và ĐK chủ miếng đất hoặc tài sản thế chấp ngân hàng miếng đất.

Tuy mỗi lần mở bán ít nhưng theo thông tin thì team dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đã thiết kế 50% số lô đất để tham gia trữ chứng minh và khẳng định có thể cho thuê hoặc dành tặng hầu hết dành riêng cho mục tiêu xã hội.

Tổng kết

Những ai yêu thích bộ môn game nông trại, tài chính đất đai và muốn góp vốn đầu tư thì đây đó là trò chơi mà team AZ Coinvest gợi ý cho mọi người.Đây là nội dung bài viết hướng dẫn những cách mua mảnh đất nền trên My Neighbor Alice. Nếu bạn còn nhiều điều vướng mắc thì nên cứ comment ý kiến phía dưới để Team AZ tương hỗ nha.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Kiếm tiền cùng Alien Worlds - Có nên đầu tư vào Trilium (TLM) không?