Cập nhật Cách cài đặt và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay tối đa

Chào đầy đủ các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định đông đảo về các sản phẩm mà mình định tậu . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng trù trừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là rẻ nhất trong vô vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

sở hữu mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng tốt nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của quý khách .

tuy nhiên, vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

đầy đủ các bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và phần lớn chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy có cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Cách cài đặt và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay tối đa

Hiện tại, một số ứng dụng Sacombank Pay có giới hạn quá thấp so với nhu cầu của người dùng. Vì vậy, hiện nay nhiều người có nhu cầu tìm hiểu cách cài đặt và nâng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay tối đa. Vậy ngay sau đây, hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu cách cài đặt và tăng giới hạn qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Cách chuyển tiền Sacombank Pay

Với ứng dụng Sacombank Pay, khi sử dụng, khách hàng sẽ có nhiều cách để chuyển tiền, bao gồm các cách như chuyển tiền vào số tài khoản, chuyển tiền đến số điện thoại, chuyển tiền qua quét mã QR, chuyển tiền vào số thẻ, chuyển khoản khi mua mã thẻ cào điện thoại hoặc cũng có thể chuyển khoản để nạp tiền điện thoại.

Để có thể thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền khác nhau tại ứng dụng Sacombank Pay hiện nay, người dùng cần nắm rõ các cách chuyển tiền từ Sacombank Pay. Bạn có thể tham khảo các cách chuyển tiền qua Sacombank Pay sau đây:

Chuyển tiền bằng QR

 • Truy cập nhanh rồi nhấp vào Mã QR
 • Sử dụng chức năng quét QR để quét mã QR của người thụ hưởng
 • Nhập thông tin chuyển tiền
 • Bấm tiếp theo và kiểm tra kỹ thông tin chuyển tiền
 • Nhập mã OTP được gửi đến SMS.

Chuyển tiền vào số tài khoản

 • Truy cập ứng dụng Sacombank Pay và chọn chuyển tiền
 • Chọn mục, chuyển đến “Số tài khoản” và chọn ngân hàng và số tài khoản nhận
 • Nhập số tiền cần chuyển cùng với thông tin tên người nhận và nhấn “Tiếp theo”
 • Kiểm tra kỹ thông tin và nhấp vào Xác nhận
 • Nhập mã xác minh cho giao dịch là mã OTP được gửi đến SMS.

Chuyển tiền vào số thẻ

 • Vào ứng dụng và chọn chuyển tiền
 • Chọn vào “Số thẻ” và chọn nguồn chuyển và nhập số thẻ
 • Số tiền và nội dung chuyển và kiểm tra kỹ thông tin rồi bấm Xác nhận
 • Nhập mã xác minh cho giao dịch là mã OTP được gửi đến SMS.

Chuyển tiền vào số điện thoại

 • Truy cập ứng dụng Sacombank Pay rồi chọn chuyển tiền
 • Chọn mục chuyển đến “số điện thoại” tài khoản Sacombank Pay
 • Chọn số điện thoại cần chuyển và bấm Tiếp theo
 • Xác nhận giao dịch sau khi xem kỹ nội dung và nhập mã xác nhận để chuyển.

Chuyển tiền khi nạp tiền điện thoại

 • Truy cập ứng dụng Sacombank Pay
 • Chọn chức năng nạp tiền điện thoại và chọn nguồn tiền
 • Nhập số điện thoại và chọn nhà mạng và giá cước để nạp
 • Kiểm tra kỹ thông tin nạp tiền điện thoại
 • Nhập mã OTP được gửi đến SMS.

Chuyển khoản khi mua mã thẻ cào điện thoại

 • Truy cập ứng dụng Sacombank
 • Chọn chức năng mua mã thẻ cào và chọn nguồn tiền
 • Chọn hãng và giá mua rồi nhấn Next
 • Kiểm tra kỹ thông tin nạp tiền điện thoại và nhấn tiếp theo
 • Nhập mã OTP được gửi đến SMS.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay có nghĩa là một số tiền cụ thể khi chuyển tiền, khách hàng có thể chuyển lại trong 1 ngày với số tiền bao nhiêu hoặc trong vòng 1 tháng với số tiền bao nhiêu.

Theo đó, hạn mức chuyển tiền của Sacombank cũng sẽ được chia thành hai loại: hạn mức tối đa được chuyển trong ngày và hạn mức tối đa được chuyển trong một lần chuyển tiền. Trường hợp khách hàng không tuân thủ quy định về hạn mức chuyển tiền mà chuyển với hạn mức vượt quá hạn mức ngân hàng cho phép thì giao dịch chuyển tiền sẽ không thực hiện được.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay được quy định như sau:

 • Hạn mức chuyển tiền / trao yêu thương với hạn mức giao dịch 300 / ngày
 • Hạn mức chuyển tiền / trao yêu thương với hạn mức giao dịch là 30 / lần
 • Tổng hạn mức giao dịch của tài khoản Sacombank Pay xác thực trực tuyến thực hiện trên ứng dụng (không bao gồm giao dịch nạp tiền) là: 100 triệu / tháng
han-muc-chuyen-tien-sacombank-pay-la-bao-mieu
Hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay là bao nhiêu?

Ghi chú:

Đối với thẻ tín dụng khi sử dụng Saombank Pay hay bất kỳ tài khoản thẻ, tài khoản thanh toán nào đều không được hỗ trợ thực hiện giao dịch chuyển tiền / tình yêu. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch chuyển tiền trên Sacombank Pay, khách hàng sẽ phải xác thực theo các hình thức đã đăng ký tại Sacombank như OTP, SMS, mSign, Token.

banner-bonus-giao dịch

Một điều lưu ý nữa là khi sử dụng Sacombank Pay để chuyển tiền mà bạn chưa thực hiện xác thực thì ngoài việc không thể chuyển tiền ra thì hầu hết các giao dịch khác đều không thể thực hiện được. Được chứ

Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền sacombank Pay

Để kiểm tra hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng có thể thực hiện bằng nhiều cách. Chẳng hạn, phương án thứ nhất là bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Sacombank Pay theo số hotline: 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060 để được nhân viên CSKH hỗ trợ và giải đáp về hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay. của bạn.

Lưu ý trong khi gọi điện trực tiếp để nhân viên hỗ trợ kiểm tra hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay, bạn cần cung cấp tên tài khoản, số CMND / CCCD của chủ tài khoản và các thông tin liên quan để được hỗ trợ. .

how-kim-tra-han-muc-chuyen-tien-sacombank-pay
Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền sacombank Pay

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Sacombank trong giờ làm việc để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ giải đáp thông tin về hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay của bạn hoặc bạn có thể tham khảo thông tin trên internet tại website của Sacombank.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể kiểm tra hạn mức chuyển tiền Sacombank qua ATM bằng cách đưa thẻ vào khe cắm => Chọn loại ngôn ngữ tiếng Việt => nhập mã PIN => Chọn mục tra cứu số dư sau đó kiểm tra hạn mức. Cấp thẻ Sacombank.

Khách hàng cũng có thể kiểm tra qua mBanking bằng cách truy cập vào ứng dụng Sacombank mBanking hoặc eBanming và click vào tài khoản của mình để kiểm tra hạn mức giao dịch tại Sacombank hoặc có thể kiểm tra qua ibanking bằng cách đăng nhập vào trang Sacombank iBanking => Chọn mục thẻ để kiểm tra hạn mức.

Cách thiết lập và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay

Tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay tại quầy giao dịch

Để thực hiện giao dịch nâng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay tại quầy giao dịch, khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc quầy giao dịch của Sacombank. Khi đi, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính và kiểm tra dịch vụ đang sử dụng, sau đó nhân viên ngân hàng có thể hỗ trợ khách hàng thiết lập và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay. Được chứ.

Nâng hạn mức chuyển tiền của Sacombank Thanh toán trực tuyến

Khi sử dụng dịch vụ iBanking của sacombank và muốn thay đổi hạn mức chuyển tiền, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập ngân hàng điện tử của Sacombank trên thiết bị có thể kết nối internet để truy cập ngân hàng điện tử
 • Tiến hành đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký bằng tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập mà bạn đã thiết lập cho tài khoản Sacombank
 • Tại giao diện chính, bạn cần tìm kiếm cài đặt tài khoản cá nhân của mình
 • Tiếp theo, bạn chọn “Cài đặt mức chuyển tiền” và thay đổi hạn mức chuyển tiền Sacombank theo ý muốn nhưng phải phù hợp với quy định của ngân hàng.
 • Xác nhận việc thay đổi và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Thanh toán và hoàn tất thủ tục tăng hạn mức

Việc thiết lập và nâng hạn mức Sacombank Pay có mất phí không?

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Sacombank Pay hiện đang được ngân hàng khuyến khích nên khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào kể cả khi thiết lập hay tăng hạn mức Sacombank Pay. Tuy nhiên, giới hạn mà khách hàng được phép nâng sẽ nằm trong quy định của ngân hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ không thể tự ý nâng hạn mức theo ý thích mà không phù hợp với dịch vụ của Sacombank Pay.

Lưu ý khi thiết lập và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay

Khi thiết lập và nâng hạn mức chuyển tiền của sacombank Pay, khách hàng cần lưu ý hạn mức được phép nâng trong hạn mức mà Sacombank quy định. Và cần lưu ý khi chuyển tiền, vì nếu khách hàng chuyển tiền với số tiền lớn hơn hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được mà còn có nguy cơ bị khóa dịch vụ.

Khi chuyển khoản, tăng hạn mức nên thực hiện trên thiết bị của chủ tài khoản, không thực hiện trên thiết bị lạ khác, đồng thời cần thoát ứng dụng đề phòng kẻ xấu theo dõi, đánh cắp thông tin.

Mật khẩu đăng nhập là bí mật và không được tiết lộ cho bất kỳ ai. Sau khi tăng hạn mức và có nhu cầu giao dịch, bạn cần hết sức chú ý xem việc tăng hạn mức thanh toán Sacombank của mình đã thành công hay chưa.

Qua những thông tin trên, hy vọng mọi người đã nắm được cách cài đặt và tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank Pay tối đa. Chúc mọi người thành công.

Xem thêm:

Điểm đánh giá post