Cập nhật Cách chọn Kênh tiếp thị hiệu quả nhất vào năm 2021

Chào hồ hết các bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Phân tích phần lớn về những sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn lúc tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng phân vân ko biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị trường.

sở hữu mong muốn mang lại cho Anh chị em những bài viết Đánh giá chất lượng rẻ nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy, mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tậu tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

hầu hết những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Cách chọn Kênh tiếp thị hiệu quả nhất vào năm 2021

Các nhà tiếp thị có thể tiếp cận người tiêu dùng theo nhiều cách hơn bao giờ hết. Với rất nhiều lựa chọn khác nhau, bạn rất dễ bị choáng ngợp. Bạn muốn đảm bảo rằng mình dành thời gian và tiền bạc cho các kênh và chiến thuật có tác động nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không biết điều gì sẽ hiệu quả nhất, bạn sẽ dễ dàng để nỗi sợ hãi ngăn cản bạn bắt đầu.

Tuy nhiên, đây là một số tin tốt: việc lựa chọn các kênh tiếp thị không nhất thiết phải là khoa học tên lửa.

Bạn có thể nghe nói nhiều về các công nghệ mới nổi như AI và chatbots. Tuy nhiên, trừ khi bạn là một nhà tiếp thị rất cao cấp hoặc tại một công ty lớn, những loại chiến thuật đó có thể nằm ngoài tầm với của bạn. Tuy nhiên, điều đó không sao cả, bởi vì bạn không cần những thứ hào nhoáng nhất để thành công.

Việc tập trung vào mọi kênh mới không quan trọng. Nó tập trung vào các kênh phù hợp để tối đa hóa sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Và trong phần này, bạn sẽ khám phá ra nơi bạn nên hướng nỗ lực và sự chú ý của mình để tạo ra tác động nhiều nhất.

Mục lục:

Tiếp thị kênh là gì?

Kênh tiếp thị có thể có nghĩa là bất kỳ phương pháp hoặc nền tảng nào được sử dụng để tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ cho người tiêu dùng. Mục tiêu chính là chuyển quyền sở hữu một sản phẩm hoặc dịch vụ từ nơi sản xuất sang nơi tiêu dùng.

Các kênh như thế này có thể bao gồm:

 • Các kênh truyền thông xã hội: Instagram, Facebook, LinkedIn, Twitter, v.v.
 • In các kênh tiếp thị: Quảng cáo, tạp chí, tài liệu quảng cáo, v.v.
 • Kênh truyền hình thư điện tử quảng cáo: Chữ ký email, biểu ngữ, bản tin, v.v.
 • Trang web: Trang web của riêng bạn
 • Kênh giới thiệu: Thư mục, tham chiếu trang web đến trang web / công ty của bạn, v.v.
 • SEO: Thẻ tiêu đề, mô tả meta, từ khóa, v.v.
 • Câu cửa miệng: Quảng bá về công ty của bạn là ai và bạn phải cung cấp những gì.
 • Tiếp thị trả phí mỗi nhấp chuột (PPC)

Ví dụ về các kênh tiếp thị là gì?

Trước tiên, hãy xem danh sách toàn diện này về các nền tảng và phương tiện giao tiếp với người tiêu dùng tiềm năng:

 1. Tiếp thị liên kết (Tiếp thị liên kết)
 2. Mặt tiền cửa hàng Amazon
 3. Ứng dụng (App)
 4. Blog
 5. Trang web
 6. E-mail
 7. Mạng xã hội
 8. Biến cố
 9. Quảng cáo trên TV
 10. Video trực tuyến
 11. Trang web vi mô
 12. Quảng cáo điện thoại
 13. Quảng cáo trên mạng xã hội
 14. Thông cáo báo chí
 15. Mã QR
 16. Chatbots
 17. Seminor
 18. Quảng cáo in ấn
 19. Bảng chỉ dẫn trong cửa hàng
 20. Bán trực tiếp
 21. Quảng cáo radio
 22. Trưng bày điểm bán hàng
 23. In danh mục
 24. Các cuộc thi
 25. Tiếp thị qua SMS
 26. Giao tiếp trường gần (NFC)
 27. PR. Sự kiện
 28. Gian hàng hội nghị
 29. SEO
 30. PPC
 31. Quảng cáo trên điện thoại

Đó là một danh sách dài, và nó hầu như không làm trầy xước bề mặt. Một số trong số này thậm chí có thể được chia nhỏ chi tiết hơn (ví dụ: có nhiều mạng xã hội khác nhau và mỗi mạng có thể được coi là kênh riêng của mình).

Bạn nên tập trung vào những lĩnh vực nào?

Nếu điều đó đủ khiến bạn quay cuồng, thì bạn không hề đơn độc. Tuy nhiên, nó cho thấy có bao nhiêu phương tiện, định dạng và kênh tồn tại, tất cả đều đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý. May mắn thay, bạn không phải chú ý đến mọi kênh có thể. Trên thực tế, cố gắng làm như vậy gần như chắc chắn sẽ dẫn đến thất bại. Tốt hơn là bạn nên thành thạo một số ít, còn hơn để bản thân quá gầy.

Những khuyến nghị này không nên được coi là một số yêu cầu nhất định để tiếp thị thành công. Tuy nhiên, các kênh này thường được coi là hiệu quả nhất đối với hầu hết các công ty.

tiếp thị kênh hiệu quả
Kênh tiếp thị hiệu quả nhất

Website / Blog

Một trang web là đặt cược cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Điều này liên quan đến mục tiếp theo trong danh sách này.

Đọc có thể hành động :

SEO: Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Hầu hết lưu lượng truy cập trang web đến từ đâu? Theo nhà cung cấp phần mềm SEO Brightedge, đó là con số khổng lồ 51%. Thêm vào đó, 82% nhà tiếp thị thấy Nỗ lực SEO của chúng có hiệu quả.

Đọc có thể hành động :

Thư điện tử quảng cáo

Bối cảnh tiếp thị thay đổi thường xuyên và email cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điều vẫn ổn định là độ tin cậy và hiệu quả của tiếp thị qua email. Theo Campaign Monitor, email mang lại doanh thu 38 đô la cho mỗi đô la chi tiêu. Các nguồn khác báo cáo những phát hiện tương tự (thường từ 3.800 đến 4.400% ROI). Đó là điều không thể bỏ qua.

Đọc có thể hành động :

Tiếp thị truyền thông xã hội

Luôn dẫn đầu các xu hướng trên mạng xã hội là một điều khó khăn. Thêm vào đó, với việc phạm vi tiếp cận không phải trả tiền đang giảm trên các nền tảng như Facebook, thành công có thể là một thách thức. Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn cung cấp nhiều giá trị thương hiệu để các công ty thông minh tận dụng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiếp cận phương tiện truyền thông xã hội với một chiến lược thông minh, bên cạnh cách tiếp cận có kỷ luật đối với việc lựa chọn kênh. Việc chọn một số lượng nhỏ mạng để lưu trữ thường tạo ra kết quả tốt hơn so với việc duy trì sự hiện diện trên mọi nền tảng.

Đọc có thể hành động :

Video / YouTube

Bạn có biết YouTube được coi là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới? Khi bạn nghĩ về nó, thật dễ dàng để hiểu tại sao. Thường thì việc xem một video để học cách thực hiện một nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn là đọc một phần nội dung bao quát về cùng một chủ đề.

Đọc có thể hành động :

 • Cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung video sẽ thu hút khán giả của bạn

PPC

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là rất tốt để xây dựng khán giả. Tuy nhiên, quảng cáo trả tiền hoạt động tốt (có lẽ tốt hơn, trong một số trường hợp) để thúc đẩy chuyển đổi trực tiếp. Đó là bởi vì người tiêu dùng nhấp vào quảng cáo thường sẵn sàng mua hàng. Theo CleverClicks, PPC chuyển đổi lưu lượng truy cập nhiều hơn 50% so với tìm kiếm không phải trả tiền. Một chiến lược tiếp thị tìm kiếm hoàn chỉnh nên bao gồm cả chiến thuật không phải trả tiền và chiến thuật trả tiền.

Đa kênh và đa kênh: Một trong hai thuật ngữ này có nghĩa là gì?

Dành một chút thời gian trong thế giới blog tiếp thị và bạn có thể bắt gặp những từ “Đa kênh” và “Đa kênh”. Bạn cũng có thể đang vò đầu bứt tai và tự hỏi một trong hai thuật ngữ này có nghĩa là gì. Dưới đây là các định nghĩa nhanh:

 • Tiếp thị đa kênh: Sử dụng nhiều hơn một kênh để tiếp cận khách hàng.
 • Tiếp thị Omnichannel: Đề cập đến hoạt động tiếp thị cung cấp trải nghiệm khách hàng nhất quán trên nhiều kênh.
150428 multi omni channel

Điều quan trọng là phải hiểu các thuật ngữ này? Nếu các tiêu chuẩn thương hiệu của bạn được thực thi trên tất cả các kênh bạn đã chọn và bạn đang sử dụng các phương tiện phù hợp để tiếp cận khách hàng thì đó là điều quan trọng nhất.

Xác định các kênh bạn sẽ sử dụng

Không điều gì trong số này cần phải được đặt trong đá. Bạn luôn có thể thêm hoặc xóa kênh khỏi chiến lược của mình trong tương lai. Bây giờ, hãy xác định những điều sau:

 • Bạn hiện đang sử dụng những kênh nào?
 • Bạn sẽ thêm những kênh nào vào chiến lược của mình.
 • Bạn sẽ cân nhắc tạm dừng những kênh nào.

Cách đo lường hiệu quả của một kênh nhất định

Tóm lại: đo lường . Điều này sẽ được đề cập trong chương sau của hướng dẫn này, nhưng nó đáng để làm rõ vấn đề này một cách ngắn gọn. Nếu một kênh không tạo ra những lợi ích có thể đo lường được, thì đã đến lúc phải hiệu chỉnh lại và xem xét lại xem kênh đó có xứng đáng có một vị trí trong chiến lược của bạn hay không.

Seothetop

Điểm đánh giá post