Cập nhật Cách Đổi Mật Khẩu Techcombank Mobile Nhanh Trên Điện Thoại

Chào số đông những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định đa số về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số những bạn khi tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ không biết chọn lọc sản phẩm nào là rẻ nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị trường .

sở hữu mong muốn đem đến cho người mua các bài viết phân tách chất lượng thấp nhất. mang phương châm phải chăng nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

không những thế, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đó, mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà cung cấp mua tìm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đa số những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp cẩn thận và đông đảo chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Cách Đổi Mật Khẩu Techcombank Mobile Nhanh Trên Điện Thoại

Techcombank luôn khuyến khích khách hàng đổi mật khẩu internet banking thường xuyên, tuy nhiên cụ thể đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank như thế nào và đổi ở đâu thì không phải ai cũng biết. Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ của infofinance về cách đổi mật khẩu ngân hàng an toàn và nhanh chóng ngay sau đây.

Tôi có nên đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank không?

Mật khẩu tài khoản ngân hàng Techcombnak là chìa khóa để đăng nhập ngân hàng điện tử Techcombank với các kênh dịch vụ ngân hàng trực tuyến như internet banking, mobile banking. Với các tính năng cung cấp cho người dùng một nền tảng giao dịch trực tuyến bao gồm các dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến, chuyển tiền nội mạng và liên ngân hàng, tư vấn số dư, gửi tiết kiệm trực tuyến …

Do đó, mật khẩu của ứng dụng ngân hàng vô cùng quan trọng đối với sự an toàn của tài khoản khách hàng, Techcombank luôn khuyến khích khách hàng trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, ít nhất. là 3 tháng một lần để cải thiện tính bảo mật của tài khoản người dùng.

Vì nếu bạn sử dụng mật khẩu trong thời gian dài, tính bảo mật của nó sẽ giảm dần, có thể tạo điều kiện cho hacker tấn công, hoặc người lạ đoán mật khẩu đăng nhập và cố tình xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Bạn bè. Để sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng trực tuyến an toàn, mọi người không chia sẻ mật khẩu với bất kỳ ai và định kỳ thay đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn hơn.

Cách đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank

Để đổi mật khẩu Techcombank định kỳ và nhanh chóng, mọi người có thể áp dụng một trong các cách sau:

Đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank trên [email protected] di động

 • Mở ứng dụng [email protected] Techcombank di động
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Trên góc phải màn hình chọn dấu 3 gạch ngang => Chọn cá nhân
 • Bấm vào chức năng đổi mật khẩu đăng nhập
 • Nhập mật khẩu cũ khi sử dụng
 • Nhập lại mật khẩu mới đặt hai lần
 • Sau đó chọn Đồng ý và hoàn tất giao dịch

Lưu ý khi đổi mật khẩu trên [email protected] di động:

Khi đặt lại mật khẩu mới không được trùng với 3 mật khẩu cuối và bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và không có dấu cách, tiếng Việt có dấu.

Đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank trực tuyến

Ngoài ra, bạn có thể đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank ngay trên trang web đăng nhập internet banking một cách dễ dàng như sau:

 • Truy cập website: https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet
 • Nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản Techcombank
 • Tại giao diện chính chọn “Quản lý mật khẩu”
 • Chọn “thay đổi mật khẩu”
 • Nhập mật khẩu cũ
 • Sau đó nhập mật khẩu mới hai lần và chọn “đồng ý”
 • Hoàn thành giao dịch
Nen-dung-internet-banking-ngan-hang-nao-tot-nhat
Cách đăng ký Internet Banking Techcombank
banner-bonus-giao dịch

Trong quá trình đổi mật khẩu trên website Techcombank, mọi người lưu ý sau khi đổi mật khẩu xong nên đăng xuất tài khoản, không nên tự động lưu tài khoản trên thiết bị vì có thể tạo điều kiện cho người lạ đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Cách đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank tại quầy giao dịch?

Cách đổi mật khẩu internet banking đơn giản và truyền thống là bạn đến trực tiếp quầy giao dịch để thực hiện, lúc này bạn mang theo CMND và xuất trình cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu đổi mật khẩu internet.

Lúc này bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ đăng nhập tài khoản bằng cách nhập mật khẩu cũ từ máy POS, sau đó bạn đặt mật khẩu mới và nhập 2 lần từ máy POS, sau đó nếu bạn nhập đúng thì nhân viên sẽ thông báo cho bạn. thông báo đổi mật khẩu thành công cho tài khoản Internet banking Techcombank.

Nếu đến ngân hàng để đổi mật khẩu, bạn nên chú ý đến thời gian làm việc tại ngân hàng để tránh làm chậm trễ giao dịch của mình. Giờ làm việc của ngân hàng

 • Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy
 • Giờ làm ca sáng: 8h00-12h00
 • Giờ làm việc ca chiều: 13h00 – 17h00
 • Một số chi nhánh sẽ mở sớm hơn 30 phút tùy theo lịch của khu vực đó.

Đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank tại ATM

Một số khách hàng tìm cách đổi mật khẩu tài khoản internet banking tại cây ATM vì nhầm lẫn giữa tài khoản ngân hàng và tài khoản thẻ ngân hàng cùng một loại. Nhưng đó không phải là sự thật đâu các bạn

 • Mật khẩu tài khoản thẻ ngân hàng, thường được gọi là mã pin, chỉ có thể được thay đổi tại máy ATM của ngân hàng phát hành.
 • Mật khẩu tài khoản ngân hàng thường bao gồm các ký tự chữ và số và chỉ sử dụng được trên các thiết bị trực tuyến có kết nối internet

Vì vậy khi khách hàng muốn sử dụng ATM để đổi mật khẩu ngân hàng là hoàn toàn không được nên mọi người không cần tìm kiếm, cây ATM chỉ dùng cho thẻ ngân hàng do Techcombank phát hành.

Không đổi được mật khẩu ngân hàng Techcombank, phải làm sao?

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào thay đổi tài khoản ngân hàng trực tuyến một lần là thành công, hệ thống thường xuyên báo lỗi không đặt được mật khẩu mới, mật khẩu mới không đúng quy định… Nhưng vô tình mọi người đều bỏ qua những lưu ý của Techcombank khi thay đổi mật khẩu của bạn, bao gồm những điều sau đây

Ngan-hang-techcombank-lien-ket-vi-dien-tu-nao
Không đổi được mật khẩu Techcombank?
 • Mật khẩu mới không được giống với mật khẩu cũ của 3 lần gần đây nhất
 • Mật khẩu mới cần chứa 6-8 ký tự chữ và số
 • Trong 6 – 8 ký tự, mật khẩu cần có chữ hoa, chữ thường và số
 • Mật khẩu không có dấu cách, tiếng Việt có dấu

Nếu bạn thiết lập mật khẩu mới mà gặp một trong các lỗi trên, hệ thống sẽ báo lỗi ngay lập tức, vì vậy hãy lưu ý khi thiết lập mật khẩu mới và ghi chú lại để tránh quên hoặc nhầm lẫn mật khẩu ngân hàng Techcombank. với các mật khẩu khác.

Lưu ý để sử dụng ngân hàng Techcombank an toàn

Vì là tài khoản ngân hàng sử dụng trực tuyến nên mật khẩu đăng nhập ngân hàng Techcombank cần được bảo mật để hạn chế các trường hợp bị hacker xâm nhập trái phép và tấn công. Mọi người cần lưu ý một số điều để tài khoản được an toàn

 • Không chia sẻ tài khoản ibanking hoặc mật khẩu của bạn với bất kỳ ai, kể cả người tự xưng là nhân viên ngân hàng
 • Bạn nên thay đổi mật khẩu của mình thường xuyên
 • Tạo mật khẩu sử dụng một chuỗi ký tự dễ nhớ
 • Không lưu mật khẩu trên thiết bị đăng nhập, không đăng nhập tài khoản trên thiết bị lạ, nếu có thì sau khi sử dụng xong nên đăng xuất.
 • Không truy cập các đường link lạ do người khác gửi đến, các đường link không rõ nguồn gốc yêu cầu nhập thông tin tài khoản ngân hàng không vào được vì có thể đây là của hacker.
 • Trong trường hợp bị mất điện thoại, bạn cần thông báo ngay cho ngân hàng để ngân hàng tạm khóa tài khoản không cho người lạ đăng nhập.

Mật khẩu tài khoản internet banking Techcombank nên được thay đổi thường xuyên để nâng cao tính bảo mật và hạn chế trường hợp bị kẻ gian đột nhập. Với hướng dẫn cách đổi mật khẩu ngân hàng Techcombank trên đây hy vọng sẽ giúp bạn nắm được cách đổi mật khẩu khi cần thiết và giữ an toàn cho tài khoản ngân hàng của mình trong mọi giao dịch trực tuyến hàng ngày.

xem thêm

Điểm đánh giá post