Cập nhật Cách khắc phục và sửa lỗi 1132 trên Zoom cho máy tính và PC

Chào tất cả những bạn độc giả thân mến, là 1 người hay tìm tậu online trên mạng nên tôi dành thời gian Nhận định đa số về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng đắn đo không biết lựa chọn sản phẩm nào là thấp nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần .

với mong muốn mang đến cho Các bạn những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. với phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của Các bạn .

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng ấy , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà cung cấp sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

toàn bộ những bài viết review Tìm hiểu trên đều được tổng hợp chăm chút và toàn bộ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất
Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề Cách khắc phục và sửa lỗi 1132 trên Zoom cho máy tính và PC

Lỗi 1132 là lỗi mà người dùng Zoom thường gặp phải, trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. cách sửa lỗi 1132 trên Zoom Nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Lỗi 1132 trong Zoom là gì?

Lỗi 1132 (Error 1132) là một lỗi phổ biến trên Zoom và thường xảy ra khi bạn cố gắng truy cập vào một phòng họp trực tuyến. Lỗi 1132 thường chỉ xuất hiện trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, rất khó để biết chính xác nguyên nhân gây ra lỗi 1132 vì nó không nằm trong danh sách lỗi do Zoom liệt kê.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom

Có 2 cách để sửa lỗi 1132 trên Zoom cho máy tính và PC, đó là cập nhật Zoom lên phiên bản mới nhất hoặc sử dụng Zoom trên trình duyệt. Bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi!

Sửa lỗi 1132 Zoom trên máy tính bằng cách cập nhật ứng dụng

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn và nhấp vào Nhân vật hình đại diện nằm ở góc bên phải màn hình.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho máy tính

Bước 2: Trong danh sách thả xuống, hãy chọn mục Kiểm tra cập nhật.

Sửa lỗi 1132 Zoom

Bước 3: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng Thu phóng, thì nó sẽ xuất hiện cập nhật thông báo yêu cầu và Zoom sẽ tự động tải xuống về phiên bản mới nhất cho bạn.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom

Bước 4: Sau khi ứng dụng cập nhật xong, hãy thử tham gia buổi họp Zoom để xem nó có hoạt động hay không. Nếu vẫn không được, hãy thử cách thứ 2 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom bằng trình duyệt

Bước 1: Truy cập https://zoom.us/ trên máy tính của bạn và chọn Tham gia một cuộc họp.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho máy tính

Bước 2: Nhập khẩu ID cuộc họp hoặc Tên liên kết cá nhân. Sau đó nhấn. cái nút Tham gia.

Cách sửa lỗi 1132 trên Zoom

Bước 3: nhấn Hủy bỏ khi được hỏi bạn có muốn mở ứng dụng Cuộc họp thu phóng hay không. Tiếp theo, bạn chọn văn bản Tham gia từ trình duyệt của bạn màu xanh lam là bên dưới.

cach sua khac phuc loi 1132 tren zoom cho may tinh pc 8

Bước 4: Nhập khẩu Tên của bạn.

cach sua khac phuc loi 1132 tren zoom cho may tinh pc 9

Bước 5: Nhập khẩu mã phòng (nếu chủ phòng họp yêu cầu) và nhấn Tham gia.

cach sua khac phuc loi 1132 tren zoom cho may tinh pc 10

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sửa lỗi 1132 trên Zoom cho máy tính và PC, hy vọng với hướng dẫn này các bạn có thể tự mình khắc phục lỗi trên để sử dụng Zoom học tập và làm việc một cách suôn sẻ. Để biết thêm các thủ thuật sử dụng Zoom cũng như các ứng dụng học trực tuyến khác, hãy truy cập ngay META.vn! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Tìm hiểu thêm

Điểm đánh giá post